ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน เรือนลี้ลับ 2562 FULL EP END เขาเริ่มสัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติภายในเรือนลี้ลับ เขามักได้ยินเสียงแปลกๆ และเห็นเงาคนเดินไปมาในเวลากลางคืน เขาเริ่มสงสัยว่า เรือนลี้ลับแห่งนี้อาจมีความลับอะไรซ่อนอยู่

บี๋ (ไผ่-พาทิศ) ซื้อบ้านร้างมารีโนเวททำเป็นโฮมสเตย์ และใช้เป็นสินสอดสู่ขอภรรยาสาว (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) ที่กำลังท้อง ภายใต้ความไม่พอใจของ บุษรา ( ต่าย-เพ็ญพักตร์) แม่ยายของเขา


ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน เรือนลี้ลับ 2562

ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน เรือนลี้ลับ 2562

ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน เรือนลี้ลับ 2562

7 ปีผ่านไป บี๋พาลูกและภรรยาไปดูงานที่โฮมสเตย์หลังนั้น พอจะกลับบ้าน ลูกสาวกลับหายตัวไป อยู่ๆลูกสาวก็วิ่งออกมาจากพุ่มไม้ ทั้งๆที่เขาและภรรยาเดินหาจนทั่วก็ไม่เห็น ลูกสาวบอกว่าเล่นซ่อนแอบกับเพื่อน เขาจึงไม่ได้ติดใจอะไร
.
จนเมื่อเขาและครอบครัวได้กลับมาที่โฮมสเตย์หลังนี้อีกรอบ ลูกสาวเขาก็หายตัวไปอีกครั้ง ครั้งนี้บุษราตามมาด้วย และตามหาจนเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่น่าตกใจ ความลับดำมืดที่ถูกปกปิดไว้กำลังจะเปิดเผยออกมา ห้ามพลาด!

“เดอะซี่รี่ส์ รัก ลวง หลอน” เป็นซีรีส์ที่รวบรวมเอา อาถรรพ์วิญญาน ความเชื่อ สิ่งเร้นลับ ฆาตกรรมสืบสวนสอบสวนเรื่องราวที่เป็นกระแสสังคมตลอดจนตำนานที่เล่าขานสืบต่อกันมา นำมาทำเป็นซีรีส์ เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครให้ทุกคนได้ลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น