เมื่อบริษัทเป็นเหมือนสนามรบ มิตรภาพก็เป็นแค่ชื่อถนน ทั้งเรื่องการแข่งขัน การแย่งชิงผลประโยชน์ รวมถึงปัญหาความขัดแย้งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน

ซีรีส์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games 2566 เรื่องราวของมนุษย์ออฟฟิศที่พยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด และความสำเร็จ อลิศ อดีตเซลล์ขายรถปากแจ๋วที่แบกโลกทั้งใบภายใต้ความอยู่รอดของครอบครัว ไม่ต่างกับ เมษ วิศวกรหนุ่มชีวิตพัง เพราะตึกที่เขาออกแบบดันถล่มลงมา ทั้งคู่เดินเข้าสู่โลกใหม่ด้วยการมาเป็นพนักงานขายกองทุนให้กับธนาคาร ที่เป็นดั่งสมรภูมิรบและเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมเพื่อแย่งชิงยอดขาย พวกเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย


ซีรีส์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games 2566

ซีรีส์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games 2566

ละคร ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games 2566 EP.1-13CH3+

ซีรีส์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games 2566 EP.1-16PRIME

The Office Games ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ – ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ | Prime Thailand

Cry Baby Ost.ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ | ขนมจีน กุลมาศ | Audio MV

ซีรีส์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games

อลิศ  อดีตเซลล์ขายรถปากแจ๋วที่แบกโลกทั้งใบภายใต้ความอยู่รอดของครอบครัว ไม่ต่างกับ เมษ วิศวกรหนุ่มชีวิตพัง เพราะตึกที่เขาออกแบบดันถล่มลงมา ทั้งคู่เดินเข้าสู่โลกใหม่ด้วยการมาเป็นพนักงานขายกองทุนให้กับธนาคาร ที่เป็นดั่งสมรภูมิรบและเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมเพื่อแย่งชิงยอดขาย พวกเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย

ในตอนแรก อลิศ เข้ามาทำงานเป็นพนักงานขายกองทุนของธนาคารแห่งหนึ่ง เธอเป็นเด็กใหม่ไฟแรง ทำยอดขายได้สูงสุด แต่กลับถูกดวงเดือน  หัวหน้าทีมไม่ให้ผ่านการทดลองงาน ในขณะที่ เมษ หนุ่มวิศวกรที่ชีวิตพลิกผันให้ต้องมาขายกองทุนอย่างไม่เต็มใจ กลับผ่านทดลองงาน เธอจึงรู้สึกถึงความไม่ยุติธรรม

อลิศ พยายามพิสูจน์ตัวเองว่าเธอสามารถเป็นพนักงานขายกองทุนที่ดีได้ เธอจึงใช้กลยุทธ์ต่างๆ ในการแย่งชิงลูกค้าจากเมษ ทั้งคู่ต่างงัดกลยุทธ์เด็ดๆ ออกมาสู้กัน เพื่อเอาชนะและพิชิตยอดขายให้มากที่สุด

นอกจากการแย่งชิงยอดขายแล้ว อลิศ และ เมษ ยังต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ ในที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นความขัดแย้งระหว่างหัวหน้าทีมกับพนักงาน ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน รวมถึงปัญหาส่วนตัวของแต่ละคน

กำกับการแสดงโดย : นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์
ผลิตโดย : บริษัท บีอีซี สตูดิโอ จำกัด
อำนวยการการผลิตโดย : อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง

นักแสดง
มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง รับบท อลิศ
นนกุล ชานน สันตินธรกุล รับบท เมษ
แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง รับบท นนทกร
หญิง รฐา โพธิ์งาม รับบท ดวงเดือน
พีท ทองเจือ รับบท ปิติ
พีท พล นพวิชัย รับบท แบมบี้
พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล รับบท โบวี่
รอน ภัทรภณ โตอุ่น รับบท ธีรเดช
ครีม เปรมสินี รัตนโสภา รับบท เจน
ปอม ภาสกร เครือโสภณ รับบท อุ๋ย
แดนนี่ ลูเซียโน่ รับบท ชาติชาย