ละคร สายเปล 2565 (EP.1-30 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวอดีตที่เจ็บปวด การพลัดพรากสุดเลือดเย็น มิอาจตัดสายใยแห่งรัก ที่จะนำพวกเขากลับมาพบกัน
เพราะความต่ำต้อย ‘มัทรี’ จึงถูกพรากลูกไปตั้งแต่แบเบาะ โชคชะตาพาให้เธอพบ ‘ภาวิน’ ลูกชายอีกครั้งเมื่อเติบใหญ่ แต่เธอต้องทนปวดใจบังคับให้ ‘อารยา’ ลูกสาวบุญธรรม ยุติความรักกับภาวิน เพื่อปิดบังสถานะแม่บังเกิดเกล้า ในขณะเดียวกันเธอกลับตกเป็นจำเลยในคดีฆ่าคนตาย โดยมีภาวินมาทำคดีในฐานะทนายโจทก์ !!! ความถูกต้องและความลับที่ซ่อนไว้จะคลี่คลายได้อย่างไรละคร สายเปล 2565

ละคร สายเปล 2565

ละคร สายเปล ตอนแรก

ละคร สายเปล ตอนที่ 2

ละคร สายเปล ตอนที่ 3

ละคร สายเปล ตอนที่ 4

ละคร สายเปล ตอนที่ 5

ละคร สายเปล ตอนที่ 6

ละคร สายเปล ตอนที่ 7

ละคร สายเปล ตอนที่ 8

ละคร สายเปล ตอนที่ 9

ละคร สายเปล ตอนที่ 10

ละคร สายเปล ตอนที่ 11

ละคร สายเปล ตอนที่ 12

ละคร สายเปล ตอนที่ 13

ละคร สายเปล ตอนที่ 14

ละคร สายเปล ตอนที่ 15

ละคร สายเปล ตอนที่ 16

ละคร สายเปล ตอนที่ 17

ละคร สายเปล ตอนที่ 18

ละคร สายเปล ตอนที่ 19

ละคร สายเปล ตอนที่ 20

ละคร สายเปล ตอนที่ 21

ละคร สายเปล ตอนที่ 22

ละคร สายเปล ตอนที่ 23

ละคร สายเปล ตอนที่ 24

ละคร สายเปล ตอนที่ 25

ละคร สายเปล ตอนที่ 26

ละคร สายเปล ตอนที่ 27

ละคร สายเปล ตอนที่ 28

ละคร สายเปล ตอนที่ 29

ละคร สายเปล ตอนที่ 30

ฉากเด็ด ละคร สายเปล 2565

สายเปล Ost.สายเปล | วารุณี จันทรศิริรังษี [Official MV]


ณ ตำบลหนึ่งของจังหวัดสุพรรณบุรี ภาวิน (ธนากร ศรีบรรจง) ทนายความหนุ่มหล่อชื่อดัง บุตรชายของ ภาณุ (ภาณุ สุวรรณโณ) ทนายฝีมือดีจากตระกูลที่ยึดอาชีพทางกฎหมายมาหลายรุ่น ได้เดินทางมาทำคดีที่ชาวบ้านกำลังต่อสู้กับ มงคล (ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์) ผู้มีอิทธิพลประจำถิ่น จึงได้พบกับ อารยา (พรทิวา สาครจันทร์) ตำรวจสาวไฟแรงที่เพิ่งย้ายกลับมาประจำที่บ้านเกิด อารยามีจุดมุ่งหมายจะกำจัดอิทธิพลเถื่อนของมงคลเช่นกัน แม้ว่า เพชร (อัครัช จิตตะศิริ) ลูกชายมงคล จะหมายปองเธอก็ตาม ภาวินกับอารยาจึงจับมือทำคดีกำนันมงคลด้วยกัน

ที่บ้านของอารยาซึ่งเป็นร้านอาหารชื่อดังประจำจังหวัด อารยาอยู่กับ พลับพลึง (สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดูแลเธอมาตั้งแต่เล็ก กับ ยายอิ่ม (ปัทมา ปานทอง) อดีตแม่ค้าขนมสาลี่จอมปากจัด ที่แม้ทุกวันนี้จะสบายแล้วแต่ก็ยังไม่พอใจเส้นทางที่ลูกสาวเธอเลือกเดิน ยังอยากให้พลับพลึงรับรักมงคล ที่หลังจากเมียตายก็กลับมาเทียวจีบพลับพลึงอีกครั้ง จนคนทั้งตำบลเกรงกลัวพลับพลึงเพราะคิดว่าเป็นเมียเก็บของมงคล พลับพลึงจึงมีเพียง ประภา (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) เพื่อนเก่าแก่ อดีตนักร้องห้องอาหารที่เพิ่งกลับจากเมืองนอก เป็นเพื่อนปรับทุกข์

ภาวินเริ่มก่อความรักกับอารยา และพาเธอไปที่บ้านเพื่อแนะนำกับ คุณนายเอิบบุญ (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) เศรษฐินีเจ้าของกิจการห้างสรรพสินค้า ผู้เป็นย่า เอิบบุญไม่พอใจชาติตระกูลของอารยาที่เป็นเด็กต่างจังหวัดลูกแม่ค้า เพราะหมายมั่นให้หลานชายแต่งงานกับ กรองจิต (อังคณา วรรัตนาชัย) ลูกสาวของ จักร (ตระการ พันธุมเลิศรุจี) ผู้พิพากษา เพื่อนของภาณุ มากกว่า

ภาวินรักย่าเหมือนแม่แท้ ๆ เชื่อฟังทุกอย่าง เพราะเอิบบุญเลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เล็ก หลังจากที่ผู้เป็นแม่ทอดทิ้งไปกับชายอื่น ภาวินโกรธเกลียดแม่แท้ ๆ ของเขาด้วยคำพร่ำบอกของย่า พ่อของเขาแต่งงานใหม่กับ นุสบา (ภารดี วงษ์สวัสดิ์) ที่ถูกจัดแจงจับคู่ให้จากเอิบบุญ และมีลูกด้วยกัน 1 คน คือ กฤษณ์ (ภูษณะ บัวงาม) นายตำรวจหนุ่ม น้องชายที่รักภาวินเหมือนพี่แท้ ๆ โดยที่ภาวินไม่รู้ว่าแท้จริงกฤษณ์เป็นเพื่อนกับอารยา และกำลังตามจีบเธออยู่เช่นกัน

จนถึงวันที่กฤษณ์และกรองจิตชวนกันไปสุพรรณบุรีเพื่อเยี่ยมอารยาและภาวิน แต่กลับเห็นภาพบาดตาที่คนรักของทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่ กฤษณ์โกรธพี่ชายมากคิดว่าภาวินหักหลังแย่งคนรักของตัวเองไป ส่วนกรองจิตก็โกรธมากเพราะเธอเองก็รักภาวินหวังจะแต่งงานด้วย กฤษณ์ชวนกรองจิตวางแผนช่วยกันทำให้ภาวินกับอารยาเลิกกัน โดยคนที่จะช่วยได้คือเอิบบุญ

อารยาพาภาวินไปพบกับพลับพลึงที่บ้าน ทันทีที่พลับพลึงเห็นหน้าของภาวินก็ต้องช็อก เมื่อรู้ว่าคนรักของอารยาคือลูกชายที่พลัดพรากไปจากเธอเมื่อยี่สิบปีก่อนนั่นเอง !!!! สุดท้ายความรักของ อารยา กับ ภาวิน จะเป็นอย่างไร 

บทประพันธ์โดย : ป.พิมล
บทโทรทัศน์โดย : ส้มตำ เสาวรส
กำกับการแสดงโดย : จารึก สงวนพงษ์
ผลิตโดย : บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์

นักแสดง
ธนากร ศรีบรรจง รับบท ภาวิน
พรทิวา สาครจันทร์ รับบท อารยา
ภูษณะ บัวงาม รับบท กฤษณ์
อังคณา วรรัตนาชัย รับบท กรองจิต
อัครัช จิตตะศิริ รับบท เพชร
พอล เดอบ๊อด รับบท พีระ
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา รับบท มัทรี/พลับพลึง
ภาณุ สุวรรณโณ รับบท ภานุ
ภารดี วงษ์สวัสดิ์ รับบท นุสบา
ปภัสรา เตชะไพบูลย์ รับบท เอิบบุญ
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ รับบท มงคล
ตระการ พันธุมเลิศรุจี รับบท จักร
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา รับบท ประภา
จตุรงค์ โกลิมาศ รับบท แคล้ว
จารุศิริ ภูวนัย รับบท ดอกปีป
ปัทมา ปานทอง รับบท ยายอิ่ม
พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช รับบท สกล
กษมา นิสสัยพันธุ์ รับบท จ่าจ๊อด
ราตรี วิทวัส รับบท ป้ารวย
ชายชล มาตศรี รับบท รุ่ง