ละคร สัมผัสรัตติกาล 2561 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

【Official Lyrics Video】 พลอยชมพู – คืนนี้ ( In The Night ) OST. สัมผัสรัตติกาล

ละคร สัมผัสรัตติกาล 2561

จันทร์จ้า (หลิน-มชณต สุวรรณมาศ) หญิงสาววัย 19 ปี ผู้เกิดมาพร้อมกับสัมผัสพิเศษ เธอเห็นความตายของทุกชีวิตที่เธอได้แตะต้องถูกตัว ทุกสัมผัสและอ้อมกอดจึงเป็นสิ่งต้องห้ามของเธอมาตลอดชีวิต ความรัก ความอบอุ่นจากอ้อมกอดจึงเป็นสิ่งที่ขาดหายสําหรับชีวิตเธอตั้งแต่แรกเกิด แม้กระทั่งแม่ก็ไม่สามารถอุ้ม หรือแตะต้องตัวเธอได้

ชีวิตของเธอจึงตกอยู่ในการควบคุมของ ป้าชบา (หน่อย-ณัฐนี สิทธิสมาน) ที่ใช้ความสามารถพิเศษของเธอเป็นช่องทางทํามาหากินกับความเชื่อทางไสยศาสตร์ของชาวบ้าน ด้วยการเปิดตําหนักเจ้าจันทร์ตาทิพย์ รับเข้าทรง ดูความตายของผู้คน สร้างรายได้ให้กับครอบครัวป้าชบา

จันทร์จ้าต้องทนกับการเห็นภาพสยดสยองของความตาย และเหนื่อยล้าทุกครั้งจนเธอคิดฆ่าตัวตายด้วยการพุ่งเข้าหารถที่วิ่งมาด้วยความเร็ว แต่เหตุการณ์กลับทําให้เธอได้พบกับ ผู้ชายสองคน ที่มีความสําคัญกับชีวิตของเธอตามคําทํานายที่ว่า “จะมีผู้ชายสองคนเข้ามามีความสําคัญต่อชีวิตเธอ…หนึ่งในนั้นคือเนื้อคู่ของเธอ แต่จงระวัง เขากําลังมีเคราะห์ร้าย..หมายถึงอันตรายของชีวิต ..เธอต้องช่วยเขา ถ้าทําไม่ได้ เธอจะต้องเป็นเหมือนนางผีเสื้อสมุทร ..ที่ต้องเฝ้าคร่ำครวญ เพราะการพลัดพรากไปจนวันตาย”

ผู้ชายคนแรกคือ ดร.อิชย์ (แจ็บ-เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) หัวหน้าพรรคประชาธิป แคนดิเดดนายกรัฐมนตรีคนใหม่ในการเลือกตั้งใหญ่ที่กําลังจะเกิดขึ้น และเป็นความหวังใหม่ของประชาชนในฐานะคนเก่ง มือสะอาด และคนที่สอง ร.ต.อ.นณณ์ (กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) หัวหน้าทีมบอดี้การ์ดร่างใหญ่ ผู้ชายสองคนในรถตู้ที่ต้องเบรกกระทันหันและเข้ามาช่วยเหลือเธอ ดร.อิชย์ได้แตะตัวจันทร์จ้า ทําให้เธอเห็นภาพที่เขาจะตายในเวทีหาเสียง จันทร์จ้าจึงต้องพยายามหาทางป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เพราะเห็นในความดีของดร.อิชย์ที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศ จึงเข้ามาเกี่ยวพันกับ ร.ต.อ.นณณ์ ในการช่วยให้ ดร.อิชย์ พ้นจากแผนการปลิดชีวิตของศัตรูที่ยังไม่เปิดเผยตัว

ยิ่งใกล้วันเลือกตั้ง แผนสังหารดร.อิชย์มีมาเป็นระยะ แต่ก็รอดพ้นได้ทั้งหมด เพราะการรู้ล่วงหน้าของจันทร์จ้า ทําให้ศัตรูตัวจริงที่ซ่อนตัว เริ่มเปิดเผย กลายเป็นคนในใกล้ตัว อย่าง ประทิน (วิลลี่ แมคอินทอช) เลขาธิการพรรค ผู้ทรงอิทธิพลคนเก่าแก่ของพรรค ที่วางแผนร่วมมือกับ ยุทธนา (ทนงศักดิ์ ศุภการ) นักธุรกิจที่เคยเป็นคู่แข่งของดร.อิชย์ในการเลือกหัวหน้าพรรค วางแผนจะร่วมมือกับ ทวยเทพ (หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ) หัวหน้าพรรคเทพไท พรรคคู่แข่ง เพราะหวังผลประโยชน์

ระหว่างการทํางานร่วมกันของจันทร์จ้ากับร.ต.อ.นณณ์ กลายเป็นความใกล้ชิดผูกพัน ทั้งสองตกหลุมรักกันแต่เป็นความรักที่ไม่สามารถแตะต้องสื่อสารทางกายกันได้ จะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยทำให้ทั้งคู่ได้ครองคู่กันอย่างสมหวัง แล้ว ดร.อิชย์ จะรอดพ้นจากการทำร้ายหรือไม่ ติดตาม

บทประพันธ์โดย : ร่มแก้ว
บทโทรทัศน์โดย : สามัญ
กำกับการแสดงโดย : ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
อำนวยการสร้างโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
อำนวยการผลิตโดย : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา รับบท ร.ต.อ.นณณ์ เรืองยุทธ
หลิน-มชณต สุวรรณมาศ รับบท จันทร์จ้า
ณัฐ ศักดาทร รับบท หมอเมฆา
เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา รับบท ริณณา
หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบท ธีระ
หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ รับบท ทวยเทพ
วิลลี่ แมคอินทอช รับบท ประทิน เดชกําแหง
อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน รับบท คุณหญิงทิพย์ธิดา
แจ็บ-เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล รับบท ดร.อิชย์ อัครากูล
แพท-พัสสน ศรินทุ รับบท เมืองพุทธ
รอน-ภัทรภณ โตอุ่น รับบท หมวดกรัณย์
กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล รับบท สาวิตรี
ภูมิ รังษีธนานนท์ รับบท ภัทรพล
สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ รับบท เบญจนุช
เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ รับบท อุมาริการ์
ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล รับบท ยายบุหงา
หน่อย-ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท ป้าชบา
เอ-พศิน เรืองวุฒิ รับบท ชาตรี
บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา รับบท นายไม้