ละคร โสด Stories 2 2560 (EP.1-13 ตอนจบ) END ชีวิตของ 3 หนุ่มที่ต้องกลับมา “โสด”

หลังจากที่ปีก่อน อาร์ค ตรัย แบงค์ 3 หนุ่มโสดสุดฮอต ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของพวกเขาทั้ง 3 ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ ชีวิตก็เป็นเหมือนความฝันที่แสนวิเศษก็พังครืนลง กับเหตุการณ์ไม่คาดฝันและเลวร้าย เมื่อมายด์และไอดี ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ส่วนแป้งก็เลิกรากับแบงค์ ทำให้ 3 หนุ่มได้กลับมา..โสดอีกครั้ง!

เช้าไม่กลัว

ละคร โสด Stories 2 2560

อาร์ค (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เปลี่ยน Ark Studio จนเป็นบริษัท Ark Company โดยปล่อยให้ลูกน้องขึ้นมาเป็นช่างภาพ เพราะอาร์คอยากให้เวลากับการทำหน้าที่พ่อเป็นอันดับหนึ่ง ตอนนี้เขาไม่ใช่หมาป่าโดดเดี่ยว แต่เป็นพ่อหม้ายลูกติดที่กลับมาใช้ชีวิตหนุ่มโสดต่างหาก ไม่ว่าอาร์คจะปาร์ตี้ลั้นลากับสาวๆ ขนาดไหน อาร์คก็จะไม่ลืมที่จะต้องวีดีโอคอลกู๊ดไนท์กับลูกทุกคืน จนกระทั่งอาร์คได้รับการติดต่อจาก My sterious น้ำหอมชื่อดังจากอเมริกาให้ถ่ายภาพโปรโมทน้ำหอม โดยมี คลาริสา (แป้ง-อรจิรา) ไทยซูเปอร์โมเดลระดับอินเตอร์ สาวในฝันของชายไทยทั้งประเทศมาเป็นแบบให้ นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เมื่ออาร์คเกิดตกหลุมรักคลาริสา แต่เขากลับพบว่าคลาริสามีความลับบางอย่างที่เธอปิดบังเอาไว้

ตรัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ถูกแม่บังคับให้มีลูก เพราะตรัยเป็นคนสุดท้ายของตระกูล และถ้าตรัยไม่มีลูกก็ไม่มีคนสืบทอดกิจการต่อไป งานนี้ตรัยเลยต้องประกาศเฟ้นหาสาวที่เพียบพร้อมทุกอย่างมาตั้งท้องให้ เมื่อมดแดง (มารี เบิร์นเนอร์) สาวบาร์เทนดี้รู้ข่าวการหาแม่ของลูกที่มีค่าจ้างถึง 3 ล้าน เธอจึงปลอมวุฒิการศึกษาไปสมัคร และสอบผ่านฉลุยได้เข้ามาเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกเจ้าของห้างดัง จากที่ตรัยตั้งใจจ้างให้มดแดงอุ้มท้องให้ แต่ความผูกพันกลับทำให้ตรัยอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงของมดแดงให้มากขึ้น ทำให้มดแดงเกิดความกลัวว่าถ้าหากวันหนึ่งตรัยรู้ความจริงขึ้นมา ตรัยจะรับได้หรือไม่

แบงค์ (ฮั่น-อิสริยะ) เฮิร์ทหนัก หลังถูกแป้งทิ้งไป เขาจึงไปลงทุนทำไนท์คลับเพื่อบรรเทาแผลใจ แต่แบงค์บริหารไม่เป็น จนทำให้กิจการเข้าขั้นวิกฤติ ตรัยเลยต้องมาเทคโอเวอร์และจ้างหัวกะทิมาคุมแทน ส่วนกิจการขายรถก็โดนบริษัทของ คิม จองอา (จียอน) สาวเกาหลีไฮโซ เข้ามาเทคโอเวอร์ไป งานนี้แบงค์เลยวางแผนจับคิมจองอามาทำเมีย เพื่อหวังจะฮุบกิจการคืนมา

เขียนโดย : เอกชัย เอื้อครองธรรม/นิพนธ์ ผิวเณร/ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ (เค้าโครงเรื่อง)
กำกับโดย : กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์
ผู้ประพันธ์ดนตรีท้องเรื่อง : เช้าไม่กลัว โดย โดม จารุวัฒน์

นักแสดง
ฌอห์ณ จินดาโชติ : อาร์ค
พ่อหม้ายลูกติด หลังจากภรรยาเสียชีวิต เขาไม่สนใจเรื่องผู้หญิงและความรักอีกเลยเพราะความรักของเขาถูกเติมเต็มด้วยลูกชายสุดน่ารักจนเมื่อมาเจอกับคลาริสา หัวใจของอาร์คก็เริ่มเต้นแรงขึ้นอีกครั้ง

อรจิรา แหลมวิไล : คลาริสา
นางแบบดัง สาวในฝันของชายไทยทั้งประเทศ และเป็นหุ้นส่วนแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง ชีวิตของเธอสวยหรูมาตลอด จนวันหนึ่งเธอได้พบกับอาร์คชีวิตของเธอเปลี่ยนไป เพราะอาร์ค คือ คนที่มาเติมเต็มชีวิตในส่วนที่ขาดหาย

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา : ตรัย
หนุ่มนักธุรกิจสุดเนี๊ยบหลังจากทำใจการจากไปของอดีตคนรักได้ แม่ก็บ่นว่าอยากอุ้มหลาน ตรัยจึงเฟ้นหาสาวที่เพียบพร้อมมาเป็นแม่ของลูก จนได้มาเจอกับมดแดง แต่เมื่อได้เรียนรู้ชีวิตของมดแดง ทำให้เขาตกหลุมรักมดแดงอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

มารี เบรินเนอร์ : มดแดง
สาวสวย วัย 20 ต้นๆ ใช้ชีวิตปากกัดตีนถีบ เงินเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเธอ โดยเธอหวังว่าสักวันเธอจะมีชีวิตที่ดีกว่าที่เป็นอยู่

อิสริยะ ภัทรมานพ : แบงค์
หลังจากเลิกลากับแป้ง แบงค์จึงกลับมาใช้ชีวิตโสด สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง แต่ความสนุกของเขาเลยเถิด กลับทำให้เกิดปัญหาจนธุรกิจเจ๊ง และบริษัทโดนเทคโอเวอร์จากบริษัทเกาหลี โดยมีคิมจองอาเป็นเจ้าของเขาจึงวางแผนจับคิมจองอาทำเมีย เพื่อฮุบกิจการ

อนิส สุวิทย์ : เจน
เลขาคนสนิทของ คิม จองอา เป็นคนเจ้าระเบียบ จะคอยดูแลคิมจองอาทุกเรื่อง เป็นไม้เบื่อไม้เมากับแบงค์ เพราะไม่ต้องการให้แบงค์มายุ่งกับคิมจองอา แต่สุดท้ายความใกล้ชิดก็ทำให้ตัวเองตกหลุมรักแบงค์ซะเอง

ซอ จียอน : คิม จองอา
นักธุรกิจหญิงไฟแรงชาวเกาหลี เป็นคนที่จะเข้ามาเทคโอเวอร์กิจการของแบงค์ นิสัยขี้เล่น สนุกสนาน รู้ทันแบงค์ว่าแบงค์หวังจะเข้ามาตีสนิท เพราะต้องการเอาบริษัทของตัวเองคืน

กรกช แข็งขัน : หมอกิ๊ฟ
หมอสูตินารีแพทย์ รุ่นน้องที่แอบปลื้มตรัยมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่อรู้ว่าตรัยให้มดแดงมาช่วยท้องตามความต้องการของแม่ หมอกิ๊ฟจึงคอยหาทางขัดขวางทั้งคู่

ธนโชติ กุสุมรสนานันท์ : เบิ้ม
หนุ่มสู้ชีวิต ที่แอบรักมดแดงมาตลอด พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อมดแดง แต่มดแดงรักเบิ้มแบบพี่ชาย แต่สำหรับเบิ้มมดแดงไม่ใช่แค่น้องสาว เพราะเขายังรอวันที่มดแดงจะเห็นว่าเขาเป็นผู้ชายที่รักและเหมาะสมกับเธอ

กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ : ศศินี
แม่ผู้เข้มงวดของแบงค์ เจ้าของโชว์รูมนำเข้ารถSuper Car ชื่อดัง พยายามจัดการทุกอย่างให้ลูกชาย เพราะหวังให้สืบทอดกิจการ แต่ลูกชายตัวดีก็ไม่เคยได้ดั่งใจ

นักแสดง

ฌอห์ณ จินดาโชติ : อาร์ค

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา : ตรัย

อิสริยะ ภัทรมานพ : แบงค์

อรจิรา แหลมวิไล : คลาริสา

มารี เบิร์นเนอร์ : มดแดง

อนิส สุวิทย์ : เจน

ซอ จียอน : คิม จองอา

กรกช แข็งขัน: หมอกิ๊ฟธนโชติ กุสุมรสนานันท์: เบิ้ม

วิชชุดา พินดั้ม: ซาร่า

กัลยา เลิศเกษมทรัพย์: ศศินี

ปู โลกเบี้ยว : หมอดู