ซีรีส์ ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน SUMMER BUDDIES 2559 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END


ซีรีส์ ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน SUMMER BUDDIES 2559

อาชีพที่ต้องทำงานหนัก ห้ามคิดถึงการพักร้อนเด็ดขาดในฤดูร้อน เข้าตลอด Summer แบบไม่หยุดยั้งคือ อาชีพซ่อมแอร์ … ร้อนนี้ร้อนหนัก ร้อนจริงจัง ร้อนทะลถุสถิติ เดือดร้อนมาถึง “ตี้” ลูกชายเจ้าของกิจการแอร์ ต้องออกไปซ่อมแอร์ให้กับ “ท็อป” และ “ซวง” คู่รักหนุ่มสาววัยมหา’ลัยที่อาศัยอยู่ด้วยกัน เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์สองชายหนึ่งหญิงที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาทั้งสามไปโดยสิ้นเชิง

“ซวง” เป็นสาวสวยอดีตเน็ทไอดอลชื่อดัง ส่วน “ท็อป” เป็นอดีตเดือนคณะ และเน็ทไอดอลที่เคยมีผลงานเป็นพระรองในหนังมาก่อน แต่จนบัดนี้ ก็ยังไม่ดังเสียที

“ตี้” มีความหล่อตี๋หน้าทะเล้น แถมด้วยหุ่นลีนเฟิร์ม ยิ่งมีคนแอบถ่ายรูปเขาขณะถอดเสื้อซ่อมแอร์ไปลงในโซเชี่ยล ทำเอาสาวน้อยใหญ่อยากทำแอร์ที่บ้านเสียกันเป็นแถบๆ ซึ่งท็อปเองก็สนใจกระแสช่างแอร์ของ “ตี้” เลยตีซี้ขอให้ “ตี้” ช่วนสอนออกกำลังปั๊มหุ่นให้ตัวเองบ้าง เมื่อทั้งคู่ไปฟิตเนสด้วยกัน และอัดรูปคู่ลงไอจี เฟสบุค คนก็แห่กันจิ้นว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน “ท็อป” คิดว่านี่เป็นโอกาสดี ที่เขาจะเรียกกระแสแฟนคลับและความดังในแบบที่ตัวเองไม่เคยมีได้

แม้ “ซวง” จะเข้าใจในตอนแรกว่ามันเป็นแค่การเรียกกระแส เพราะทั้งคู่ดังขึ้นมาจริง ๆ และเริ่มมีงานติดต่อเข้ามามากมาย แต่หลัง ๆ เธอชักไม่แน่ใจ ยิ่งเสียงจากคนรอบข้าง ยิ่งทำให้เธอคิดมากว่า แฟนเธออาจจะ “กลายพันธ์” ได้

ลมเปลี่ยนทิศไปแล้วจริง ๆ หรือทั้งหมดคือเพียงการเปลี่ยนแปลง ที่จะหวนคืนเมื่ออากาศผันแปรอีกครั้ง

ครีเอเทอร์ : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับการแสดงโดย : พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์