ละคร ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love 2562 (EP.1-12 ตอนจบ) END จะทำอย่างไรเมื่อรู้สึกกับเพื่อนสนิทเกินคำว่าเพื่อนและต้องพยายามตัดใจ

Getsunova – พระเอกจำลอง (OST.ทฤษฎีจีบเธอ Theory of love) [Official MV] ความเงียบดังที่สุด ost. ทฤษฎีจีบเธอ (Theory of love) – Getsunova

ละคร ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love 2562

แก๊งโหด คือแก๊งเด็กนิเทศฯ ภาพยนตร์ปี 3 ที่มีสมาชิกเป็น 4 หนุ่มสุดฮอตอันได้แก่ เติร์ด (กัน อรรถพันธ์), ค่าย (ออฟ จุมพล), ทู (ไวท์ ณวัชร์), โบน (ไมค์ ชินรัฐ) เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในแก๊งโหดอย่าง เติร์ด เกิดเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับ ค่าย หนุ่มคารมดีสุดเจ้าชู้ ซึ่งนั่นทำให้คนแบบเติร์ดต้องแอบเก็บความรู้สึกไว้สุดใจ เพื่อรักษาไว้ซึ่งคำว่าเพื่อน แต่ความลับมักไม่มีในโลก เมื่อ ทู เกิดรู้ความจริงว่าเติร์ดแอบรักค่ายมาตลอด 3 ปีกว่า ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้สมหวังจึงเริ่มต้นขึ้น

ค่ายเริ่มมีท่าทีรู้สึกดีตอบกลับ แต่นั่นเป็นเพียงข้อพิสูจน์โง่ ๆ ที่ค่ายอยากรู้ว่าเติร์ดชอบตัวเองจริงไหม ? เมื่อเติร์ดรู้ความจริงว่าค่ายแค่ลองใจ เติร์ดเสียใจมากและพยายามตัดใจจากค่าย แต่กลับกัน ค่ายกลับมีความรู้สึกดีกับเติร์ดเกิดขึ้นมาจริง ๆ ทฤษฎีจีบเติร์ด ของค่ายจึงเริ่มต้นขึ้น

สร้างจากนิยายขายดีโดย : Jitti Rain (สำนักพิมพ์ everY)
กำกับการแสดงโดย : เอ็กซ์-ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์

นักแสดง
ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร รับบท ค่าย
กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท เติร์ด
ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม รับบท ทู
ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท โบน
เอิร์ธ-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท อั้น
นีร สุวรรณมาศ รับบท ลิน
ซาร่า เล็กจ์ รับบท ป่าน