ละคร ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด 2546 (EP.1-15 ตอนจบ) END หัวหน้าแก็งค์มอเตอร์ไซค์หลงรักอาจารย์ตามจีบถึงโรงเรียน

ทีเด็ด หัวหน้าแก็งค์มอเตอร์ไซค์ชื่อ “แก็งค์กวนใจ” ได้เกิดรักแรกพบกับเชอรี่ สาวสวยที่รวยทั้งรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ จึงตามเชอรี่เข้าไปสู่โรงเรียนอัจฉริยะวิทย์ และได้พบว่าเธอคืออาจารย์สอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมแห่งนั้นนั่นเอง ด้วยความต้องการจีบเชอรี่ ด้วยเหตุที่อาจารย์ประจำชั้นห้องเด็กเหลือขอเพิ่งลาออกไป และด้วยความต้องการงานและเงินของทีเด็ด ความลงตัวแบบแปลกๆจึงบังเกิดขึ้น


ละคร ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด 2546

ละคร ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด 2546

ละคร ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด 2546 EP.1-15YOUTUBE

เพื่อน : Ost.ทีเด็ดครูพันธ์ุใหม่จิตพิสัยเดือด


ทีเด็ด หัวหน้าแก็งค์มอเตอร์ไซค์ชื่อ “แก็งค์กวนใจ” ได้เกิดรักแรกพบกับเชอรี่ สาวสวยที่รวยทั้งรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ จึงตามเชอรี่เข้าไปสู่โรงเรียนอัจฉริยะวิทย์ และได้พบว่าเธอคืออาจารย์สอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมแห่งนั้นนั่นเอง ด้วยความต้องการจีบเชอรี่ ด้วยเหตุที่อาจารย์ประจำชั้นห้องเด็กเหลือขอเพิ่งลาออกไป และด้วยความต้องการงานและเงินของทีเด็ด ความลงตัวแบบแปลกๆจึงบังเกิดขึ้น

ทีเด็ดได้งานจากผู้อำนวยการโรงเรียน โดยเขาถูกมอบหมายให้เป็นครูประจำชั้นคนใหม่ของห้องที่รวมไว้ซึ่ง นักเรียนเซียนหลากหลายรูปแบบทั้งชายและหญิง เริ่มจากแก็งค์ห้ามังกรซึ่งมี ไม้ เด็กหนุ่มหน้าตาดี ฉลาดและเป็นจอมวางแผน เป็นหัวหน้า เคน ขาลุยประจำแก็งค์ ก็อต เด็กอัจฉริยะ นักคอมพิวเตอร์และนักประดิษฐ์ เพลง นักขลุ่ยฝีมือเซียน และปักเป้า เด็กไม่เอาไหนที่สุด และแก็งค์ดอกไม้เหล็ก ที่มี โม สาวน้อยปราดเปรียวเป็นหัวหน้า ป๊อก ผู้คุมกฎ โก๊ะ เซียนคอมพิวเตอร์ประจำกลุ่ม แจ็ด สาวสวยผู้นำแฟชั่น และฮาย สาวน้อยที่คอยช่วยเหลือโม

เด็กๆ ในห้องไม่ยอมรับทีเด็ดเป็นครูประจำชั้น พวกเขาถึงขั้นท้าทายกันเองว่าแก็งค์ไหนสามารถทำให้ทีเด็ดลาออกได้ก่อนเป็นฝ่ายชนะ และมีเดิมพันกันด้วย จากนั้นทีเด็ดก็ต้องพบกับฤทธิ์เดชของเด็กๆมากมาย แต่ก็ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาได้อย่างเจ็บตัวบ้างไม่เจ็บตัวบ้าง ในขณะที่แกล้งครูคนใหม่ เด็กๆก็ประสบปัญหาเกี่ยวกับตนเองเช่นกัน เริ่มจากการแตกเนื้อสาวของแก็งค์ดอกไม้เหล็ก ซึ่งครูทีเด็ดต้องเจ็บตัวอีกเพื่อช่วยเหลือนักเรียนของเขา โชคดีที่เขาได้ความช่วยเหลือจากครูเชอรี่บ้าง ในขณะเดียวกันครูจารุ หัวหน้าฝ่ายปกครองของโรงเรียนก็จ้องที่เอาผิดกับครูทีเด็ดเพราะความที่เป็นครูคนละแบบ ต่อมาแก็งค์ห้ามังกรก็แตกเนื้อหนุ่มบ้าง การเป็นแมน ได้ถูกตีความแบบผิดๆ ครูทีเด็ดได้มีส่วนช่วยให้เห็นว่าความเป็นลูกผู้ชายที่แท้จริงนั้นอยู่ตรงไหน ในช่วงนี้เด็กๆ ในห้องจะได้รับความรู้เกี่ยวกับเพศศึกษาและความเคารพในเพศตรงข้ามไปพร้อมๆกัน

โทรศัพท์มือถือที่นักเรียนพกพามาที่โรงเรียน เป็นเหตุให้เกิดการแบ่งชนชั้นกันในหมู่นักเรียน บางคนมีโทรศัพท์รุ่นใหม่เอามาอวดกัน บางคนที่ไม่มีเช่นเคน เมื่อเห็นแล้วก็อยากได้บ้าง และพยายามด้วยวิธีต่างๆที่จะให้ตนมีเท่าเทียมกับเพื่อน โดยไม่คิดว่าบางอย่างเป็นสิ่งที่ผิดแม้กระทั่งการขโมย เคนจึงถูกทีเด็ดซ้อนแผนด้วยการพาไปให้รู้จักกับชีวิตของขโมยว่าอยู่อย่างขโมย หรืออยู่อย่างโจรนั้นให้ความรู้สึกเช่นไร จากนั้น

กลับมาที่โรงเรียน นักเรียนทุกคนรู้จักคำว่า “คะแนนจิตพิสัย” เป็นอย่างดี แต่หากถูกถามว่า คะแนนจิตพิสัยแปลว่าอะไร จะไม่มีนักเรียนคนไหนเลยที่สามารถบอกความหมายที่แท้จริงได้ ในขณะที่ครูบางคนมองว่าคะแนนจิตพิสัยเป็นไพ่ใบสุดท้ายสำหรับการกำราบนักเรียน นักเรียนส่วนใหญ่มีทัศนคติเกี่ยวกับคะแนนนี้ว่า คะแแนนจิตพิสัย คือคะแนนพิสวาส

เด็กๆแต่ละคนทั้งประสบและสร้างปัญหาแตกต่างกัน ครูทีเด็ดจะต้องช่วยเหลือและดูแลนักเรียนเหล่านี้ให้ได้ เพื่อความฝันอันสูงสุดของเขา หากเขาทำไม่ได้ นอกจากจะไม่ได้เงินเดือนแล้ว เขาจะต้องพลาดหวังในตัวและหัวใจของครูเชอรี่ด้วย ทีเด็ดจะบรรลุความฝันของเขาได้หรือไม่ เหล่านักเรียนตัวป่วนทั้งหลายจะงัดไม้ตายอะไรออกมาแกล้งครู ครูจารุจะสามารถทำให้ทีเด็ดต้องออกจากโรงเรียนได้หรือไม่อย่างไร เชอรี่จะรับรักทีเด็ดหรือไม่

สร้างโดย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น
กำกับการแสดงโดย คุณบำเพ็ญ ชำนิบรรณการ
ลักษณะการนำเสนอ เป็นละครแนวใหม่วัยรุ่น มีการดำเนินเรื่องอย่างฉับไว แต่ละช่วงมีคติสอนใจ มีการหยิบยกประเด็นปัญหาต่างๆ ของวัยรุ่นมานำเสนอเป็นเรื่องๆ ไปอย่างชัดเจน

นักแสดง
ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง รับบทเป็น (ทีเด็ด)
ศรีริต้า เจนเซ่น (ครูเชอร์รี่)
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (ครูจา)
อภิชาติ ชูสกุล (โอฬาร)
แพร เอมเมอรี่ (โม หรือ อิทธินี)
ณปภา ตันตระกูล (แจ๊ด หรือ ณ ทลี)
ฝน ยุทธมานพ (โก๊ะ หรือ พันธุ์ทิพย์)
ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ (ฮาย หรือ วรรษมน)
เบญจรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ (ป๊อก หรือ แพรวไหม)
ธีรภัทร แก้วเกษ (ไม้ หรือ เฌอ)
เชตวิทย์ พิมลพันธุ์ (เคน หรือ สมชาย)
วิตดิวัต พันธุรักษ์ (เพลง หรือ บรรเลง)
อรรถพล เทศทะวงศ์ (ปักเป้า หรือ จุฬา)
ฉลองรัฐ นพวิชัยศ์ (ก๊อด หรือ พันธะ)

ร่วมด้วย
ธงชัย ประสงค์สันติ
ยาว ลูกหยี
มีศักดิ์ นาครัตน์
มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา
โกวิท วัฒนกุล
ภัสสร บุณยเกียรติ
ภัทรา ทิวานนท์
พิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์
พุทธชาด พงศ์สุชาติ
ประสาท ทองอร่าม
กรุณา มอริส