ละคร วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 1-2 2558 – 2559 (EP.1-41 ตอนจบ) HD END

ด้วยสโลแกนของช่องที่มีอยู่ว่า “ชีวิตดีได้ ไม่ต้องรอ” สำหรับทีวีดิจิทัลสำหรับคนรุ่นใหม่ “NOW26” ที่สร้างสรรค์คอนเทนต์รายการดีๆ ออกสู่สังคมมากมาย หนึ่งในนั้นคือ ซิทคอมสร้างสรรค์ที่พร้อมจะจุดประกายฝันให้คนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะเดินทางเข้าสู่การทำธุรกิจ จับเรื่องหนักๆ มาย่อยให้ดูเบาขึ้นผ่านซิทคอมเรื่อง “วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว”

วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 1
วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 2
MV ชีวิตนี้เพื่อเธอ Original ประกอบ ซีรีส์ วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว

ละคร วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 1-2 2558 – 2559

จากไอเดีย ชีวิตคนรุ่นใหม่ กับ Co-working space ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้สำหรับการทำงาน มีฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสำหรับการทำธุรกิจ เช่น ห้องประชุม ที่อยู่สำหรับส่งเอกสาร เช่าได้ทั้งรายวันรายเดือนและรายปี พร้อมพบกับผู้คนในหลายสาขาอาชีพเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ

“วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว” นำแสดงโดย “ยศ” ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ “บอส” ธนบัตร งามกมลชัย “อีฟ” ไอยวริญร์ ชื่นชอบ “เบสท์” ภัทรารวีย์ เบ้าสุวรรณ “วีร์” จิราวัฒน์ ตั้งกิจชัยวัฒน์ “เชาร์” นิติ เดชาทรัพย์จิรกุล และการันตีความฮาด้วยดารารุ่นใหญ่ “ปุ๊กกี้” ชุลีพร ดวงรัตนตรัย

พระเอกหน้าใส “ยศ” ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ ที่มาพร้อมกับความร่าเริงและแรงขับสู่ความสำเร็จในชีวิต กับงานใหญ่ที่จะเปิดธุรกิจ co-working space และเรื่องวุ่นๆ ระหว่าง การงาน ความรักและเพื่อนๆ ในเวิร์กกิ้งสเปซที่เต็มไปด้วยคนฮิพ คนสวย คนสร้างสรรค์และเจ้าไอเดียทั้งหลาย รับบทเป็น ภูพิงค์ หรือ ภู วัยรุ่นจบใหม่ไฟแรงและอยากทำธุรกิจส่วนตัว ก็เลยมาหุ้นกับรุ่นพี่เพื่อเปิด co-working space ลางานประจำออกมาเพื่อทำธุรกิจนี้ เราก็ยังใหม่ทำตัวไม่ค่อยถูก การที่เป็นหุ้นส่วนกับรุ่นพี่และเพื่อนของรุ่นพี่ สองคนนั้นเขาไม่บริหารงานเลย เราก็ต้องเป็นคนที่คิดว่าจะทำยังไง ดูแลกิจการยังไง ควบคุมทุกอย่างได้ยังไง แล้วได้มาเจอนางเอกที่เป็นเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย เราเคยแอบปิ๊งแต่เขาไม่รู้ มาเจอที่ co-working space จนทำให้เรื่องราวเกิดขึ้นมาและสานต่อมาสู่ วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 2

สำหรับซิทคอม “วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว” ที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จถูกใจผู้ชมทั่วประเทศ จนเป็นที่มาของการตามหานักแสดงหน้าใหม่ เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของซิทคอม “วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 2 สำหรับซิทคอม “วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว” ที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จ ถูกใจผู้ชมทั่วประเทศ จนเป็นที่มาของการตามหานักแสดงหน้าใหม่ เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของซิทคอม “วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 2” โดยหลังจากที่ประกาศแคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่มาเข้าร่วม ปรากฏว่า มีผู้สนใจมาร่วมคัดตัวนักแสดงเป็นจำนวนมาก ณ “สตูดิโอ NOW at Siam สยามสแควร์ ซอย 7”

ทั้งนี้ยังมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเนชั่น ที่ยกขบวนกันมาที่สตูดิโอ NOW at Siam สยามสแควร์ ซอย7 เพื่อมาสมัครแคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่จำนวนมาก โดยหลังจากการแคสติ้งจบมีสองนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเนชั่น ผ่านเข้ารอบมา อย่าง “ทอย” ภัครพงษ์ ขวยเขิน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเนชั่น เปิดใจถึงโครงการนี้ว่า “รู้สึกตกใจและตื่นเต้นมากเลยที่จะได้เวิร์กช็อปกับซิทคอมเป็นครั้งแรก เพราะเคยแคสแต่งานภาพยนตร์ รู้สึกท้าทายอยากรู้อยากลองซิทคอมจะสนุกเหมือนภาพยนตร์หรือเปล่า อยากหาประสบการณ์ให้มากกว่านี้ ขอบคุณมหาวิทยาลัยเนชั่นจริงๆ ที่ให้โอกาสนักศึกษาไปลองแคส ขอบคุณช่อง NOW26 ด้วย ในการเตรียมตัวรอบต่อไปทอยฝึกเต้นหนักขึ้น ซ้อมการแสดงกับหน้ากระจก จะได้รู้ว่าควรแอ็กติ้งประมาณไหนกับบทที่เขาต้องการ และคาดว่าน่าจะมีส่วนร่วมแสดงในซิทคอม วุ่นรักพลพรรคตั้งตัว ซีซั่น 2 แน่นอน”

อีกหนึ่งคนคือ “กิ๊ก” อภิสรา บนไม้กลาง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเนชั่น ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกตกใจเพราะทีมงานโทรมาแจ้งผลตอนดึก ว่าเราผ่านเข้ารอบต่อไป ตอนนั้นรู้สึกดีใจ ส่วนในรอบต่อไปจะเตรียมตัวให้ดีกว่ารอบแรกจะต้องมีสมาธิให้ดีกว่าเดิม ไม่หลุดคาแรกเตอร์ ที่เขาให้มา ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็จะทำให้ดีที่สุด”