ละคร ไอ้ข้าวแกง 2564 (EP.1-15 ตอนจบ) HD END


ละคร ไอ้ข้าวแกง 2564

เติร์ก (นีฟ รัฐนันท์) ชายหนุ่มผู้หลงใหลในกีตาร์และเสียงเพลงร็อก พ่อแม่แยกทางกัน ช่วงวัยเด็กจนถึงมัธยม เติร์กอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถของเชษ ผู้เป็นพ่อ โดยเชษนั้นมักจะเคี่ยวเข็ญให้เติร์ก เรียนรู้เกี่ยวกับงานช่าง และวาดฝันว่าเติร์กจะต้องเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในคณะวิศวะ โดยไม่เคยสนใจเลยว่า แท้จริงแล้วเติร์กนั้นรักและหลงใหลดนตรีมากเพียงใด

เมื่อเชษไม่ชอบให้เติร์กเล่นกีตาร์เติร์กจึงต้องแอบไปเล่นที่บ้านโต้ เพื่อนสนิทของเขา

โต้ (วินเซนต์ พัชสรัฐ) เป็นลูกชายของหมอขุน (หมอดูไพ่ยิปซี) ผู้ซึ่งชื่นชอบเพลงร็อก ดังนั้นโต้จึงได้ซึมซับดนตรีร็อกมาจากพ่อ และเมื่อเติร์กไปมาหาสู่กับโต้อยู่บ่อยๆ เติร์กจึงได้รู้จักวงร็อกในตำนาน และได้สนใจมันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เกิดความขัดแย้งขึ้นระหว่างเติร์กและพ่อ ซึ่งรุนแรงถึงขั้นที่พ่อทุบกีตาร์ที่เขาหวงแหน ทำให้เขาต้องย้าย ตัวเองไปอยู่กับเดือน แม่ค้าขายข้าวแกง ผู้เป็นแม่

การที่เติร์กได้มาอยู่กับแม่นั้น ทำให้เขาเปลี่ยนไปเป็นอีกคน เห็นได้ชัดว่าร่าเริงขึ้น ซึ่งแตกต่างจากตอนอยู่กับพ่อ…แม่ของเขาไม่เคยกำหนดกฎเกณฑ์ให้อึดอัด เขาสามารถทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ ไม่ต้องเล่นกีตาร์ แบบหลบๆ ซ่อนๆ ได้เลือกเรียนในคณะที่ตัวเองสนใจ และเขาก็พูดเยอะขึ้นเพราะแม่ชอบชวนคุย มีมุกตลก สนุกสนานตลอด ถึงแม้ว่าบางครั้งจะไม่ตลก แต่ก็ทำให้เติร์กยิ้มออกมาได้

สาเหตุที่เดือนไม่ได้ชวนเติร์กมาอยู่ด้วยกันในตอนแรกนั้น เป็นเพราะว่าร้านข้าวแกงของเธอมีรายได้แค่เพียงพออยู่ได้วันต่อวัน แต่เมื่อเห็นว่าลูกมีปัญหาจริงๆ เธอจึงรับเติร์กมาอยู่ด้วย และเติร์กได้ช่วยงานในร้าน จนทำให้ร้านข้าวแกงมีรายได้เพิ่มมากขึ้น และเติร์กเป็นคนคิดการบริการส่งข้าวแกงตามบ้าน เพื่อเพิ่มยอดขายให้เธออีกด้วย

ณ ร้านข้าวแกงแม่เดือน ทำให้เติร์กมีโอกาสได้เจอกับ พี่ปู (ปู blackhead) อดีตฟรอนต์แมนของวงบลูแพลนเน็ต ผู้ที่ยอมรับว่าปัจจุบันมันไม่ใช่ยุคสมัยของเขาแล้ว เมื่อเขาได้เห็นเติร์ก ได้เห็นความสามารถและความตั้งใจ จึงมองว่าเด็กคนนี้คืออนาคตของวงการเพลงในยุคนี้ พี่ปูจึงช่วยแนะนำการเขียนเพลง และการเล่นกีตาร์ให้กับเติร์ก รวมถึงตอนประกวดเวทีใหญ่ พี่ปูยังให้กีตาร์ไฟฟ้าตัวเทพกับเติร์ก เพื่อเอาไปใช้ในการประกวดอีกด้วย

ช่วงชีวิตที่อยู่มหาวิทยาลัย เติร์กได้มีโอกาสพบ เอม (แพม ธารดี) หญิงสาวแสนสวย ผู้เป็นนางเอกของเรื่อง เหตุการณ์เริ่มตอนที่เติร์กนำข้าวแกงไปส่ง และบังเอิญเห็นเอม รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย กำลังถูกโรคจิตพาไปล่วงละเมิด เติร์กเห็นจึงเข้าไปช่วยและเกิดการต่อสู้กันขึ้น จนเติร์กพลาดโดนมีดบาดมือ แต่สุดท้ายเขาก็พาเอมหนีออกมาได้

เดอะผับเปิดออดิชัน เติร์กและโต้ ใฝ่ฝันว่าสักวันจะได้เล่นอาชีพที่ร้านแห่งนี้ แต่แล้วก็ต้องพลาดโอกาสนี้ไป เนื่องจากมือของเติร์กได้รับบาดเจ็บจากการเข้าช่วยเหลือเอม และสำหรับเติร์กการที่ได้ใกล้ชิดรู้จักกับเอมมากขึ้น คือสิ่งปลอบใจในการพลาดโอกาสออดิชันได้ดีทีเดียว

เอม สาวต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ มีความอ่อนโยน สวยหวาน ยิ้มมีเสน่ห์เห็นเพียงครั้งแรกก็ต้องหลง และเธอชอบฟังเพลง โดยเฉพาะเพลงฮิต เป็นวัยรุ่นสมัยปัจจุบันที่ทันโลกโซเชียล ติดตามทุกเทรนด์จะรู้สึกภูมิใจอย่างมากเมื่ออัปรูปลงไป และมีคนกดไลค์หรือคอมเมนต์เยอะ แต่เช่นเดียวกันหากโพสต์รูปแล้ว มีคนกดไลค์น้อย เธอก็จะเศร้าและแอบสงสัยว่าเพราะอะไร คนถึงไม่มากดไลค์รูปของเธอ ด้วยเหตุนี้ เธอจึงพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองป๊อปปูลาร์บนโลกโซเชียล

เมื่อเติร์กช่วยเอมจนมือบาดเจ็บ เอมจึงอาสาทำแผลให้เติร์ก และได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น ต่างคนต่างประทับใจในกันและกัน โดยเฉพาะเติร์ก ที่สามารถบอกได้เลยว่าชอบเอมเข้าเสียแล้ว

เมื่อเติร์กดูมีใจให้กับเอม ได้ทำให้โอ๋ (มีน สุดารัตน์) เพื่อนสนิทอีกคนของเติร์กและโต้แอบไม่พอใจ เพราะจริงๆ แล้วถึงแม้ว่าจะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก แต่โอ๋ไม่เคยคิดกับเติร์กแค่เพื่อน เธอจะคอยช่วยเหลือเติร์กในหลายๆ เรื่อง รวมถึงตอนที่เติร์กไม่ได้ไปเล่นที่เดอะผับ โอ๋ก็เอาคลิปที่อัดตอนเติร์กเล่นกีตาร์ไปให้ร้านหมูกระทะดู จนร้านหมูกระทะชวนเติร์กและโต้ไปเล่นประจำ

วสันต์ หรือแมกซ์ ( มาร์ค คณัสนันท์) ผู้หลงใหลในเพลงฮิปฮอป เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยอย่างมาก เป็นคนดังของมหาวิทยาลัย เป็นนักร้องประจำเดอะผับ และเพิ่งผ่านการชนะเลิศการประกวดร้องแร็ประดับประเทศมา ค่ายเพลงใหญ่ชวนวสันต์เซ็นสัญญาเป็นศิลปินของค่าย แต่แม่ไม่เห็นด้วย วสันต์จึงต้องทำเพลงด้วยตัวเอง และเขามีโอกาสเจอเอมในงานปาร์ตี้ที่บ้านของเขา เขาเกิดความประทับใจในเอม ชื่นชอบในความสวยใส จึงได้ชักชวนเอมมาเป็นนางเอกเอ็มวี และทั้งเพลงและเอ็มวีของเขานั้นประสบความสำเร็จด้วยยอดวิวยูทูบทะลุ 10 ล้านวิว ในเวลาเพียงหนึ่งเดือน

ในการร่วมงานกันครั้งนี้ ทำให้เอมเห็นว่าวสันต์นั้นป๊อบปูลาร์มาก จากตอนแรกนั้นดูเหมือนจะมีใจให้กับเติร์ก เธอก็เริ่มเบี่ยงเบนเทความสนใจไปที่วสันต์ เพราะทุกครั้งที่เธอโพสต์รูปแล้วมีวสันต์อยู่ในเฟรม จะมีคนกดไลค์เยอะมาก รวมถึงคอมเมนต์ที่ต่างพากันอิจฉาในตัวเธอ

เมื่อเอมมีใจและวสันต์ก็ชอบเอมอยู่ไม่น้อย ในวันเกิดของเธอ วสันต์จึงเซอร์ไพรส์จนเอมประทับใจแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน แล้ววสันต์ก็ชวนเธอไปที่คอนโดของเขา ด้วยความประทับใจบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ จึงทำให้เอมยอมตกเป็นของวสันต์ทั้งกายและหัวใจซึ่งได้ทำให้เติร์กถึงกับอกหักขั้นรุนแรง

มีงานประกวดเวทีใหญ่ เชิญชวนทุกแนวดนตรีมาร่วมประชัน ซึ่งแน่นอนวงของเติร์ก และวสันต์ ลงประกวดเวทีนี้

เติร์กผ่านรอบออดิชัน เข้าไปสู่การแข่งขันรอบแรก เขาต้องพบกับอุปสรรคสำคัญคือพ่อป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล และเขาต้องคอยไปดูแลพ่อ ทำให้เขามีเวลาฝึกซ้อมน้อยลง ซึ่งแตกต่างจากวสันต์ที่มีเวลาเต็มที่ในการฝึกซ้อม และการฝึกซ้อมของวสันต์ยังใช้เป็นข้ออ้างกับเอม เพื่อแบ่งเวลาไปหาหญิงอื่น ตามนิสัยที่เคยเป็นมาของเขา เพียงแต่เอมยังไม่เคยรับรู้

ถึงแม้มีหลายสิ่งหลายอย่างไม่เอื้อและไม่เป็นใจสักเท่าไรในการซ้อมของเติร์ก แต่เติร์กก็สามารถผ่านรอบแรกเข้ามาจนถึงรอบชิงชนะเลิศได้

และในรอบชิง เติร์กก็ต้องเจออุปสรรคใหญ่ถาโถมเข้ามาอีก เพราะคืนก่อนการแข่งขันนั้น เอมถูก เจี๊ยบ มาเฟียค้ายาจับตัวไป เติร์กกับโต้จึงต้องไปช่วยเอม และเหตุร้ายก็ได้เกิดขึ้น โต้ได้รับบาดเจ็บหนักต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งมีเติร์กคอยดูอยู่ไม่ห่าง และเติร์กก็ล้มเลิกความคิดการไปประกวด แต่โต้ฉุกให้เขาคิดได้เพราะเวทีนี้ คือความฝันของเขาทั้งคู่ สมทบด้วยโอ๋ที่อาสาจะอยู่ดูแลโต้แทน ดังนั้นเติร์กจึงยอมไปประกวด

การอดนอนมาทั้งคืน ทำให้เติร์กเล่นกีตาร์และร้องได้ไม่ดีเท่าที่เคย ผู้ชนะจึงตกเป็นของวสันต์ เอม กลับไปหาวสันต์อีกครั้ง…แม้ว่าเติร์กจะเสี่ยงตายไปช่วยเธอ แต่ก็ไม่เป็นผล เอมไม่ได้สนใจเติร์กขึ้นมาเลย กลับเป็นวสันต์ต่างหากที่ไดัรับความสนใจนั้นไป เธอยินยอมทำตามวสันต์ทุกอย่าง แม้ว่าจะชวนอัปยาชวนเที่ยวทุกคืน เธอยอมได้ทั้งนั้น เพียงเพราะไม่อยากให้วสันต์ทิ้งเธอไป ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความเสียใจให้เติร์กเป็นอย่างมาก และเติร์กก็ไม่เข้าใจว่าเหตุใดเอมจึงยอมอยู่กับผู้ชายไม่ดีคนนั้น

วสันต์เมื่อได้แชมป์ประกวดรายการใหญ่ ทำให้เขามีโด่งดังแบบสุดขีด จนเขาหลงใหลไปกับชื่อเสียง แต่ละวันเน้นปาร์ตี้พี้ยา มากกว่าที่จะฝึกซ้อมร้องเพลง ทำให้พี่ขันเงิน แห่งวงไทยเทเนี่ยม ที่ตั้งใจจะโปรดิวซ์เพลงให้แก่วงของเขา ต้องพับโปรเจกต์ลงไป

ความรักก็ผิดหวัง ความฝันก็พังทลาย

เติร์กรู้สึกเจ็บปวดมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต เขากลับไปอยู่กับพ่อไปช่วยงานพ่อ และคิดว่าจริงๆ แล้ว งานช่างน่าจะเป็นสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับเขา จนโต้กับโอ๋ต้องมาตาม เพราะว่าเขานั้นต้องเล่นประจำที่เดอะผับ เชษ ในตอนแรกไม่ชอบให้เติร์กเล่นดนตรี แต่เมื่อตอนงานประกวดเขาได้เห็นความสามารถของลูกชาย และเห็นว่าลูกชายเกิดมาเพื่อเป็นนักดนตรีจริงๆ จึงช่วยพูดกับเติร์ก ให้เติร์กกลับไปเล่นดนตรีดังเดิม สุดท้ายเติร์กกลับไปเล่นดนตรีตามเดิม แต่เขาไม่ได้เจอเอมอีกแล้ว เขาไม่รู้ว่าเอมเป็นอย่างไรบ้าง เพราะเอมขาดเรียนไปเป็นเทอม

แต่ถึงไม่ได้เจอ เขาก็ยังคงคิดถึงเอม และเขียนเพลงให้กับเอม จนวันหนึ่งเขาได้นั่งเล่นเพลงนั้น และโต้ แอบถ่ายคลิป แล้วนำไปอัปในเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนบอกว่า “ไอ้ข้าวแกงอกหัก แต่งเพลงให้สาว” หนึ่งวันผ่านไป คลิปนั้นก็ไม่ได้มีผลอะไร มียอดวิวอยู่ไม่กี่สิบวิว

แต่เมื่อหนึ่งปีผ่านไป อยู่ๆ เฟซบุ๊กของโต้ก็ค้าง และมีคนอินบ็อกซ์เข้ามามากมาย เพราะว่าคลิปที่เติร์กเล่น กีตาร์และร้องเพลงให้เอมนั้น ได้ถูกแชร์ถูกชมไปเกินกว่าสิบล้านครั้ง

เหตุเกิดจากคนจัดงานประกวดเห็นคลิปเพลงของเติร์ก แล้วแชร์ไปยังหน้าฟีดเฟซบุ๊กของตัวเขาเอง พร้อมทั้งแคปชั่นบอกว่าเป็นเพลงที่เพราะที่สุดเพลงหนึ่งที่เคยฟัง ทำให้คลิปนั้นมีคนเข้าดูและแชร์ต่อเพิ่มมากขึ้น จนกลายเป็นเพลงฮิตติดยอดสิบล้านวิวเพียงชั่วข้ามคืน

รายการทีวีขอสัมภาษณ์เติร์ก และให้เขาเล่นสดในรายการ พร้อมถามว่าเพลงนี้แต่งให้ใคร เติร์กบอกแต่งให้ผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เธอไม่เคยมีโอกาสได้ฟัง รายการนั้นมีไลฟ์สดในเฟซบุ๊กด้วย

ขณะเดียวกัน เอมอยู่กับวสันต์และไม่รู้ตัวว่าวสันต์กำลังแอบตั้งกล้อง เตรียมถ่ายตอนมีเซ็กซ์กัน เอมเห็นเติร์กในไลฟ์ของรายการ พร้อมได้ยินคำว่า “แต่งเพลงนี้ให้ผู้หญิงคนหนึ่ง” ก่อนจะฟังเพลงที่เติร์ก เล่น เอมรู้ว่าเพลงนี้เติร์กแต่งให้กับเธอ และรู้ว่าเติร์กยังคงรักเธออยู่ เธอหันไปมองวสันต์ชายคนหนึ่งที่เธอเคยชอบที่สุด แต่ตอนนี้เขาได้พาเธอดำดิ่งสู่ด้านมืด จนเธอไม่เหลือสภาพเป็นนักศึกษาสาวร่าเริง สดใส และแสนสวยต่อไปแล้ว

เมื่อฟังเพลงจบ เธอลุกจากเตียงนอนไปสวมเสื้อผ้าก่อนจะเดินออกจากห้องสร้างความงุนงงให้กับวสันต์ ว่าเอมเป็นอะไร วสันต์พยายามตามไปเรียก พยายามหาเหตุผลต่างๆ นานา เพื่อให้เอมกลับมา แต่สิ่งที่เอมทำคือ เดินตรงและไม่หันกลับ

เอมมาหาเติร์กที่ร้านข้าวแกง เอมที่ยืนตรงหน้าเติร์กนั้น ต่างจากแต่ก่อนไปมาก หน้าตาของเธอดูอิดโรย หม่นหมอง ไม่สดใสเหมือนเคย แต่สิ่งที่เติร์กทำคือเดินเข้าไปสวมกอดเธอ

เอมที่ขาดเรียนไปนาน และเรียนไม่ทันเพื่อน เธอกลับมาเรียนใหม่ โดยได้การช่วยเหลือจากทั้งเติร์กและเมย์เพื่อนสนิทของเธอ ซึ่งทำให้เธอต้องลงเรียนเยอะกว่าเพื่อน และต้องเรียนซัมเมอร์เพื่อเก็บหน่วยกิตวิชาที่ขาด

ด้วยคลิปที่โต้แอบถ่ายนั้น ได้สร้างชื่อเสียงให้กับเติร์ก จนมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเขาเอง และมีแขกรับเชิญเป็นอดีตสมาชิกของวงวสันต์ที่แยกออกมาทำกันเอง โดยพี่ขันเงินยังให้การสนับสนุนอยู่ เพราะว่าเห็นความตั้งใจของสมาชิกกลุ่มนี้

ซึ่งในคอนเสิร์ตใหญ่ของเติร์ก มีทั้ง เดือน เชษ พี่ปู โอ๋ และคนที่รู้จักของเติร์กหลายคนมาร่วมชม รวมถึง วสันต์ด้วย ที่ตอนนี้เขาไม่มีวง ไม่มีเพื่อน ก็มาแอบยืนดูความสำเร็จของคู่แข่ง

ส่วนเอมเธอก็มาคอนเสิร์ตนี้ด้วย เธอมาพร้อมผลการเรียน ที่บอกว่าเธอจบทันเพื่อน

เมื่อคอนเสิร์ตจบ เติร์กเดินลงจากเวทีและเห็นเอมที่ยืนรอเขาพร้อมรอยยิ้ม แล้วเธอชูผลการเรียนให้เติร์กดู เติร์กเดินเข้าไปสวมกอดกับเอมทันที

บทประพันธ์โดย ณรงค์ ศิริสารสุนทร
บทโทรทัศน์โดย มีศักดิ์ จีนพงษ์
กำกับการแสดงโดย มีศักดิ์ จีนพงษ์
ผลิตโดย บริษัท ทวิน เฟลม จำกัด
นักแสดงนำ นีฟ รัฐนันท์ สุขอุบล,แพม ธารดี วัฒนเจริญ,วินเซนต์ พัชสรัฐ,มาร์ค คณัสนันท์

รายชื่อนักแสดง

รัฐนันท์ สุขอุบล (นีฟ) รับบท เติร์ก
ลูกแม่ค้าขายข้าวแกง ผู้หลงใหลในเสียงดนตรี มี ฝันสูงสุดคือการเป็นนักดนตรีอาชีพ มีโอกาส ได้เจอเอม ประทับใจเอม จนแอบรักเอม จนถึงขั้น เขียนเพลงให้กับเอมก่อนที่เพลงนั้นจะทำให้เขาประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

ธารดี วัฒนเจริญ (แพม) รับบท เอม
สาวนักศึกษาปีหนึ่ง รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยของ เติร์ก เป็นคนสวยหวาน ยิ้มแล้วมีเสน่ห์ ชอบฟังเพลง ชื่นชอบคนดัง อยากอยู่ในสังคมไฮโซ รวมถึงอยากคบกับคนดัง และเมื่อเธอได้เจอกับเพื่อนที่เป็นกลุ่มสาวชอบเที่ยว ชอบปาร์ตี้ อวดหรู เธอจึงหลงตามเพื่อน

คณัสนันท์ นักตะเฆ่ (มาร์ค) รับบท วสันต์ หรือแมกซ์

เป็นแร็ปเปอร์คนดังของมหาวิทยาลัย พ่อแม่รวยมาก ขับรถสปอร์ต เป็นผู้ชายเจ้าชู้ ชอบโปรยเสน่ห์ เทคแคร์เอาใจผู้หญิงดีเลิศ รู้ใจผู้หญิง ชอบการเอาชนะ แพ้ไม่เป็น เป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับเติร์ก ทั้งเรื่องความฝันที่เขา เป็นผู้ชนะการประกวด และเรื่องความรักที่ได้ครอบครองทั้งหัวใจและร่างกายของเอม

พัชสรัฐ ไมอ๊อคชิ (วินเซนต์) รับบท โต้
เพื่อนสนิทเติร์ก เป็นคนขี้เล่นไม่เอาจริงเอาจัง ทำอะไรไม่ค่อยสำเร็จ ชื่นชอบการเล่นดนตรีเพียง เพราะต้องการอวดสาวๆ และเป็นที่สนใจของสาวๆ เท่านั้น เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเติร์ก คอยชวนเติร์กและผลักดันเติร์กจนประสบความสำเร็จในที่สุด

สุดารัตน์ ผุงศิริ (มีน) รับบท โอ๋
สาวน่ารัก ร่าเริง ยิ้มเก่ง เป็นเพื่อนสนิทของเติร์ก และโต้ เธอมักจะคอยช่วยเหลือเติร์กอยู่เสมอ ทั้งเรื่องเรียนและความฝัน

ชนิษฐา โลจนานนท์ (ลูกตาล) รับบท ตาล
เพื่อนสนิทของโอ๋ เข้ามาเป็นมือกลองให้กับวงของเติร์ก

อานนท์ สายแสงจันทร์ (ปู blackhead) รับบท พี่ปู
มักจะมากินร้านข้าวแกงของแม่เติร์กประจำ จึงมีโอกาสได้เห็นพรสวรรค์ทางด้านดนตรีของเติร์ก จึงช่วยแนะแนวทางการเขียนเพลง(แบบอ้อมๆ) วันเวลาได้ทำให้เสียงร้องและความสามารถทาง ดนตรีของเขากลายเป็นของหลงยุค เขาจึง สนับสนุนรุ่นใหม่อย่างเติร์ก ที่เป็นรุ่นใหม่ของวงการดนตรี และยังได้เป็นโค้ชให้กับเติร์กในการประกวดอีกด้วย

ขันเงิน เนื้อนวล (ขันเงิน) รับบท ขันเงิน
เป็นโค้ชให้กับแมกซ์ในการประกวด ชื่นชอบความสามารถทางการแร็ปของแมกซ์ จึงชวนให้แมกซ์ ไปทำเพลงด้วย

อสุนี ณ อยุธยา (ขุนทอง) รับบท พ่อโต้
หมอดูไพ่ยิบซี ที่หลงใหลในเสียงดนตรีร็อก พร้อบสนับสนุนโต้ในด้าน ดนตรี และคอยผลักดันวงโต้กับเติร์ก จนประสบความสำเร็จในที่สุด

ปิ่นพงศ์ ขุนวัน (ไนท์) รับบท คิวซ์
เพื่อนสนิทของแมกซ์ เป็น DJ ประจำที่เดอะผับ และก็ช่วยแมกซ์ทำเพลง

ศตายุ โปลิตานนท์ (อะตอม) รับบท ไอซ์

เพื่อนสนิทของแมกซ์อีกคน เป็นนักร้องฮิปฮอปในวงของแมกซ์ ช่วยแมกซ์ทั้งทำเพลงและเขียน เพลง