ละคร Stunt Mom ไม่ใช่มัม ทำแทนไม่ได้ 2563 (EP.1 ตอนจบ) HD END

ไม่ว่าจะถูกเรียกว่าอะไร แม่ก็คือแม่ที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกเสมอ เรื่องราวของ “มีมี่” สตั้นต์หญิงมือหนึ่งของไทยที่มีบุคลิกเด็ดเดี่ยว กับ “ดีนี่” น้องสาวคนเดียวที่หัวรั้นไม่แพ้กัน มีมี่ทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมารักษาดีนี่ที่มีโรคประจำตัวตั้งแต่เกิด


ละคร Stunt Mom ไม่ใช่มัม ทำแทนไม่ได้ 2563

ละคร Stunt Mom ไม่ใช่มัม ทำแทนไม่ได้ 2563

ละคร Stunt Mom ไม่ใช่มัม ทำแทนไม่ได้ 2563 EP.1-1THAIPBS

Spot Promote Stunt Mom ไม่ใช่มัม…ทำแทนไม่ได้

พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของราชินีนักบู๊ “จีจ้า ฉันทธนิสา” กับการเป็นตัวแทนของนักสู้ เพื่องานที่เธอรัก รวมถึงคนที่เธอรักมากที่สุด ในภาพยนตร์พิเศษวันแม่ “Stunt Mom ไม่ใช่มัม…ทำแทนไม่ได้”

เรื่องราวของ “มีมี่” สตันท์หญิงมือหนึ่งของไทยที่มีบุคลิกเด็ดเดี่ยว ใจแข็ง และหัวรั้น กับ “ดีนี่” น้องสาวคนเดียวที่หัวรั้นไม่แพ้กัน มีมี่ทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมารักษาดีนี่ที่มีโรคประจำตัวตั้งแต่เกิด มีมี่จึงเคี่ยวเข็ญให้น้องสาวเล่นกีฬาทุกชนิดเพื่อสุขภาพของดีนี่

วันหนึ่งเมื่อมีมี่ห้ามไม่ให้ดีนี่เข้าคัดตัวนักกีฬาทีมชาติ ทำให้ดีนี่โกรธและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และทำให้ดีนี่ตัดสินใจออกจากชีวิตมีมี่ แต่แล้วเธอก็ได้พบหลักฐานสำคัญที่ทำให้ชีวิตของดีนี่และมีมี่เปลี่ยนไปตลอดกาล

กำกับโดย บัณฑิต ทองดี

นำแสดงโดย
มีมี่ รับบทโดย ฉันทธนิสา วิสมิตะนันทน์ (จีจ้า) : อดีตนักกีฬายิมนาสติกอนาคตไกลที่ผันตัวมาเป็นสตันท์หญิง ใจแข็ง ทุ่มเททำงานหนักและเข้มงวดเรื่องการฝึกซ้อมกีฬาทุกชนิดของน้องสาว จนทำให้มีปากเสียงกับน้องสาวบ่อยครั้ง

โคชปัน รับบทโดย อนุชิต สพันธุ์พงษ์ (โอ) : โคชนักกีฬาที่ดูแลดีนี่ และเป็นที่ปรึกษาให้มีมี่ เป็นคนอบอุ่น รักและหวังดีกับทั้งมีมี่และดีนี่เสมอ

ดีนี่ รับบทโดย กานต์พิชชา พัฒนศักดิ์ (โรส) : น้องสาวของมีมี่ที่มีพรสวรรค์ด้านกีฬายิมนาสติก เป็นคนหัวรั้น ต่อต้านพี่สาวจนและมีเรื่องทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ