ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll 2023 FULL EP ความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ การก้าวข้ามความเศร้า และการค้นหาความหมายของชีวิต เรื่องราวของ อิฐ ชายหนุ่มที่ยังคงจมอยู่กับความเศร้าหลังสูญเสีย แอนนาแฟนสาวหุ่นยนต์ไป เมื่อลุงฌอง เป็นห่วงจึงส่ง มาเรียหุ่นยนต์พยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ มาดูแลอิฐ แต่มาเรียกลับพยายามเอาชนะใจอิฐให้ได้ เรื่องราววุ่น ๆ ระหว่างคนและหุ่นยนต์จึงเริ่มต้นขึ้น

เรื่องราวภาคต่อของความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์อย่าง “อิฐ และ แอนนา” จากภาพยนตร์ พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก My Sexdoll (2020) ที่ตกหลุมรักกันเมื่อสองปีก่อน จนมาถึงวันที่ “อิฐ” (ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์) มั่นใจและอยากขอแอนนาแต่งงาน แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของความอลหม่านครั้งใหม่ เมื่อแอนนาเกิดความรู้สึกซับซ้อนเกินกว่าที่ถูกโปรแกรมตั้งไว้จนทำให้เครื่องรวนและเกิดระเบิดขึ้นจนพัง หนทางเดียวที่จะทำให้แอนนากลับมาเหมือนเดิมคือ รีเซ็ทระบบใหม่ทั้งหมด แอนนาไม่ยอม เธอยอมพังไปพร้อมกับความทรงจำที่มีอิฐอยู่ดีกว่า หลังจากแอนนาพังไป อิฐก็ไม่ยอมมูฟออน จนทำให้ลุงฌองเป็นห่วงหนักมาก จึงส่งหุ่นยนต์สาวตัวใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อคอยพยาบาลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ มาดูแลอิฐ และเมื่อ “มาเรีย” (นฤมล คำพันธ์) หุ่นยนต์พยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ มาพบกับอิฐ ชายหนุ่มที่ยังจมอยู่กับรักครั้งเก่า และพยายามผลักไสทุกคนออกไปจากชีวิต แต่หุ่นยนต์ที่รักในหน้าที่การดูแลคนป่วยอย่างมาเรีย มีหรือจะยอมแพ้! ยุทธการของความพยายามเป็นหนึ่งในหัวใจของอิฐ เจ้านายขอเธอจึงเริ่มต้น พร้อมกับความอลหม่าน หรรษา สุดพลัง!


ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll 2023

ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll 2023

ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll 2023 FULL EPMONOMAX

ซีนยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll 2023

ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll Special : จุดเริ่มต้นความอลหม่าน

เล่นซ่อนหาVer.อนิเมะ Ost.ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง – พิกเล็ท ชาราฎา | Official Music Video

ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll 2023

จุดเริ่มต้นความอลหม่าน ภาคต่อของความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์อย่าง “อิฐ และ แอนนา” ที่ตกหลุมรักกันเมื่อสองปีก่อน เมื่อแอนนาเกิดความรู้สึกซับซ้อนเกินกว่าที่ถูกโปรแกรมตั้งไว้จนทำให้เครื่องรวนและเกิดระเบิดขึ้นจนพัง หนทางเดียวที่จะทำให้แอนนากลับมาเหมือนเดิมคือ รีเซ็ทระบบใหม่ทั้งหมดทำให้ลุงฌองเป็นห่วงหนักมาก จึงส่งหุ่นยนต์สาวตัวใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อคอยพยาบาลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ มาดูแลอิฐ และเมื่อ “มาเรีย” หุ่นยนต์พยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ มาพบกับอิฐ ชายหนุ่มที่ยังจมอยู่กับรักครั้งเก่า และพยายามผลักไสทุกคนออกไปจากชีวิต แต่หุ่นยนต์ที่รักในหน้าที่การดูแลคนป่วยอย่างมาเรีย มีหรือจะยอมแพ้! ยุทธการของความพยายามเป็นหนึ่งในหัวใจของอิฐ เจ้านายขอเธอจึงเริ่มต้น พร้อมกับความอลหม่าน หรรษา สุดพลัง!

ผู้กำกับ ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์

นักแสดง
อิฐ (เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์) ชายหนุ่มที่ยังคงจมอยู่กับความเศร้าหลังสูญเสียแอนนาไป
มาเรีย (เจนนี่ นฤมล คำพันธ์) หุ่นยนต์พยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ที่พยายามเอาชนะใจอิฐให้ได้
ลุงฌอง (สรพงษ์ ชาตรี) ผู้คิดค้นหุ่นยนต์แอนนาและมาเรีย
หมอโอ๋ (แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค) เพื่อนสนิทของอิฐ
อัพ (ภีม ณัฐภัทร ประภานนท์) เพื่อนสนิทของอิฐ
อิ๋ม (พิม ปานวาด ศรีวิรุฒ) เพื่อนสนิทของมาเรีย
แม็ก (นะโม เบนเนดิค เรอบิเย) หุ่นยนต์หนุ่มผู้แอบรักมาเรีย

ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานและชวนให้ติดตาม นักแสดงนำแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะเต้ ดาวิชญ์ และเจนนี่ นฤมล