ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน โกงความตาย 2562 (EP.1 ตอนจบ) HD END

อำนาจที่มากล้น ก็ไม่อาจพ้น กฎแห่งกรรม “สมภพ” เจ้าหน้าที่พัศดีเรือนจำ เขามีอำนาจสูงสุดในเรือนจำ ในอดีตเขาเคยตัดสินใจครั้งใหญ่ ใช้อำนาจในมือตอบสนองต่อผู้มีอำนาจทางการเมืองท่านนึง มาที่ปัจจุบัน “แมน” ลูกชายของเขา กำลังจะถูกประหารชีวิต “สมภพ” ต้องตัดสินใจอีกครั้ง ว่าจะใช้อำนาจที่เขามี ช่วยเหลือลูกชายสุดที่รักหรือไม่…ถ้าเป็นคุณ จะตัดสินใจอย่างไร?


ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน โกงความตาย 2562

“สมภพ” (พันเอกวันชนะ สวัสดี) เจ้าหน้าที่พัศดีเรือนจำ เขามีอำนาจสูงสุดในเรือนจำ ในอดีตเขาเคยตัดสินใจครั้งใหญ่ ใช้อำนาจในมือตอบสนองต่อผู้มีอำนาจทางการเมืองท่านนึง และมีเมียน้อย ซึ่งทะเลาะกับพลอย (ทราย เจริญปุระ) ให้ แมน (เขต ธาราเขต) เห็นตั้งแต่เด็กจนโต แมนฝังใจมาตลอดว่าพ่อไม่เคยรัก และทิ้งแม่กับตัวเองไป โตขึ้นก็อยากเติมเต็มความรักที่ตัวเองขาดหายไป เลยเป็นคนติดแฟน จนเกิดเรื่องราวมากมาย ทำให้แมนต้องติดคุก และถูกสั่งประหาร “สมภพ” ต้องตัดสินใจอีกครั้ง ว่าจะใช้อำนาจที่เขามี ช่วยเหลือลูกชายสุดที่รักหรือไม่…ถ้าเป็นคุณ จะตัดสินใจอย่างไร?

ตอน “โกงความตาย” นำแสดงโดย “พันเอกวันชนะ สวัสดี , ทราย เจริญปุระ , เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” อยากรู้ว่า ใครที่ต้องเอาชีวิตไปแขวนอยู่บนเส้นด้าย และจะโกงความตายด้วยวิธีไหน ลุ้นจนขนหัวลุกแน่นอน .. ติดตามชม

“เดอะซี่รี่ส์ รัก ลวง หลอน” เป็นซีรีส์ที่รวบรวมเอา อาถรรพ์วิญญาน ความเชื่อ สิ่งเร้นลับ ฆาตกรรมสืบสวนสอบสวนเรื่องราวที่เป็นกระแสสังคม

ตลอดจนตำนานที่เล่าขานสืบต่อกันมา นำมาทำเป็นซีรีส์ เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครให้ทุกคนได้ลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น