ซีรีย์ 1% of Something 2016 (EP.1-16 ตอนจบ) END เมื่อทายาทผู้มั่งคั่งและหยิ่งยโสแต่ฉลาด ถูกปู่ของเขาบังคับให้มีคู่ครอง ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่ได้รับมรดกจากปู่ ทำให้เขาต้องทำสัญญารักปลอมๆกับ ครูสาวในโรงเรียนที่ใจดีและถ่อมตัว เพื่อที่จะสืบทอดมรดกของเขา ขณะที่พวกเขาแกล้งทำเป็นคู่รักพวกเขาก็ค่อยๆ พัฒนาความรู้สึกที่ดีต่อกัน

ซีอีโอผู้เย็นชาและครูผู้ร่าเริงพบความรักในข้อตกลงที่ไม่คาดคิด เรื่องราวของ Lee Jae-in (รับบทโดย Ha Seok-jin) ซีอีโอที่เย็นชาและเจ้าเล่ห์ และ Kim Da-hyun (รับบทโดย Jeon So-min) ) ครูโรงเรียนประถมศึกษาผู้ร่าเริง
อีแจอิน เขาเป็นหลานชายที่หยิ่งผยองและมีครอบครัวที่ร่ำรวยซึ่งควบคุมบริษัทขนาดใหญ่ เขาสนใจที่จะทำตามความทะเยอทะยานของตัวเองมากกว่าการเติมเต็มความคาดหวังของครอบครัว
ปู่ของแจอินมุ่งมั่นที่จะสอนหลานชายถึงคุณค่าของความรับผิดชอบ ทำให้ปู่ยื่นขอเสนอ หากแจอินสามารถหาภรรยาที่เหมาะสมได้ภายในสามเดือน เขาจะสืบทอดบริษัทเป็นมรดก อย่างไรก็ตามยังมีอีกข้อหนึ่ง เขาต้องสามารถแต่งงานกับคนที่มีทรัพย์สินน้อยกว่า 1% เท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะเลือกใครสักคนเพื่อความรักมากกว่าเงิน
ด้วยความสิ้นหวังที่จะทำตามกำหนดเวลา แจอินจึงบังเอิญไปพบดาฮยอนซึ่งมีหน้าตาเหมาะสมกับโปรไฟล์ที่สมบูรณ์แบบ เขาเสนอสัญญาให้เธอ เขาจะจ่ายเงินก้อนใหญ่ให้เธอหากเธอตกลงที่จะแกล้งทำเป็นคู่หมั้นของเขาเป็นเวลาสามเดือน ดาฮยอนลังเลในตอนแรกและตกลงทำข้อตกลงเนื่องจากปัญหาทางการเงินของครอบครัวเธอ
ขณะที่พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แจอินเริ่มเห็นบุคลิกที่แท้จริงของดาฮยอนและตกหลุมรักความจริงใจและความมีน้ำใจของเธอ ในทางกลับกัน ดาฮยอนค้นพบด้านที่อ่อนโยนของแจอินภายใต้ภายนอกที่เย็นชาของเขา ความสัมพันธ์จอมปลอมของพวกเขาเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นจริง และพวกเขาพบว่าตัวเองตกหลุมรักกันอย่างไม่คาดฝัน
แต่เส้นทางสู่ความสุขของพวกเขาไม่ได้เรียบลื่นนัก ครอบครัวของแจอินไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของพวกเขา และพวกเขายังต้องเอาชนะความยากลำบากและความไม่มั่นคงส่วนตัวด้วย อย่างไรก็ตามความรักที่มีต่อกันช่วยให้พวกเขาเอาชนะทุกอุปสรรคได้


ซีรีย์ 1% of Something 2016

ซีรีย์ 1% of Something 2016

ซีรีย์ 1% of Something 2016 EP.1-16VIKI

1% OF SOMETHING – OFFICIAL TRAILER | Ha Seok Jin, Jun So Min, Park Jin Joo, Kim Hyung Min


ซีรีย์ 1% of Something 2016

Lee Jae In (Ha Seok Jin) เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ร่ำรวย มีสิ่งที่ดีที่สุด เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เขาเป็นคนฉลาด หน้าตาดี มีงานทำที่รายได้ดี พูดง่ายๆ ก็คือดูเหมือนว่าเขามีทุกอย่างพร้อมๆ กัน มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่งคือเขาเป็นคนงี่เง่าหยิ่ง

ด้วยความรำคาญกับความเย่อหยิ่งของหลานชาย ปู่ของแจอินจึงวางแผนที่จะทำให้หลานชายผู้หยิ่งผยองของเขาถ่อมตัวและอาจสอนบทเรียนให้เขาด้วยซ้ำ เพื่อที่จะสืบทอดทุกสิ่งที่ปู่ของเขาจะทิ้งไว้ให้เขา แจอินจะต้องทำสัญญาหมั้นกับคิมดาฮยอน (จุนโซมิน) ครูในโรงเรียนที่น่ารักและมีบุคลิกที่อ่อนหวานที่สุดคนหนึ่ง

เมื่อถูกบังคับให้เห็นด้วยกับเงื่อนไขของปู่ แจอินและดาฮยอนจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องอดทนต่ออีกสองสามเดือนข้างหน้าให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ คนแปลกหน้าที่ไม่มีอะไรเหมือนกันและมีเพียงสัญญาของพวกเขา สิ่งต่างๆ เริ่มต้นอย่างยากลำบาก แต่เวลานำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงมากมาย และแม้กระทั่งจิตใจที่แข็งกระด้างที่สุดก็สามารถทำให้อ่อนลงได้เมื่อได้รับโอกาส

“1% of Something” เป็นเรื่องราวที่อบอุ่นและสนุกสนานเกี่ยวกับการค้นหาความรักในสถานที่ที่คาดไม่ถึงที่สุด บอกถึงความมั่งคั่ง ชนชั้น ความรัก และการค้นพบตนเอง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าความสุขที่แท้จริงมาจากภายใน และความรักสามารถพิชิตทุกสิ่งได้

เขียนโดย ฮยอนโกอุน Hyun Go-woon
กำกับโดย คังชอลวู Kang Cheol-woo

นักแสดง

Ha Seok-jin รับบทเป็น Lee Jae-in: ซีอีโอที่เย็นชาและมีไหวพริบที่ถูกบังคับให้หาภรรยาเพื่อรับมรดกบริษัทของครอบครัว
Jeon So-min รับบทเป็น Kim Da-hyun: เธอเป็นครูที่ใจดีและมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเธอ เธอพอใจกับชีวิตที่เรียบง่ายของเธอ และไม่สนใจเรื่องความมั่งคั่งหรือชื่อเสียง
Lee Hae-in รับบทเป็น Lee Soo-jung: แฟนเก่าจอมบงการของ Jae-in
Kim Sun-hyuk รับบทเป็น Kim Hyeong-joon: น้องชายที่สนับสนุน Da-hyun
Seo Eun-chae รับบทเป็น Yeon-hwa: เพื่อนสนิทที่ซื่อสัตย์ของ Da-hyun
Baek Seung-heon รับบทเป็น Ji-su: แฟนเก่าและเพื่อนร่วมงานของ Da-hyun
Im Do-yoon รับบทเป็น Jung Hyun-jin: เพื่อนสมัยเด็กของ Jae-in และคู่แข่ง
Choi Sung-jae รับบทเป็น Jung Sun-woo: น้องชายต่างมารดาของ Hyun-jin