ซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง 2566 (EP.1-12 ตอนจบ) เมื่อคนไม่พิเศษ กำลังจะมีพลังวิเศษ เขาว่ากันว่า ถ้าอายุ 30 แล้วยังโสด จะเกิดมีพลังวิเศษมาข้อหนึ่ง อชิ หนุ่มพนักงานออฟฟิศ พบว่าตัวเองมีพลังวิเศษในการอ่านใจคนอื่นได้จากการสัมผัสตัว

“อชิ” (นิว ฐิติภูมิ) พนักงานบริษัทเครื่องเขียนที่แสนจะธรรมดาที่ยังโสดซิง แต่เมื่อวันเกิดอายุครบ 30 เขาก็ต้องช็อก เมื่อพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษในการอ่านใจคนอื่นได้จากการสัมผัสตัว อชิเลยพยายามหลีกเลี่ยงที่จะสัมผัสผู้คน แต่เรื่องกลับยิ่งแย่ไปกันใหญ่ เมื่ออชิได้บังเอิญอ่านใจของ “การันต์” (เต ตะวัน) เพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ และได้พบความลับว่าหนุ่มอารมณ์ดีหน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลาคนนี้ กำลัง “ตกหลุมรักเขา” อชิจึงพยายามจะเว้นระยะห่างจากการันต์เพื่อไม่ให้อะไร ๆ ถลำลึกไปกว่านี้
เรื่องราวความรักของหนุ่มซิงวัย 30 จะลงเอยอย่างไร


ซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง 2566

ซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง 2566

ซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง 2566 EP.1-12VIU

ซีน ซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง 2566

แอบตะโกน (Loudest Love) Ost.Cherry Magic 30 ยังซิง – Tay Tawan, New Thitipoom

ซีรีส์ Cherry Magic 30 ยังซิง

อชิ (นิว ฐิติภูมิ)” หนุ่มพนักงานบริษัทแสนธรรมดาที่ยังโสดซิง ตื่นมาในวัย 30 แล้วพบว่าตัวเองดันมีพลังวิเศษอ่านใจคนได้ ซึ่งบังเอิญไปอ่านใจเพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ แล้วพบว่า “การันต์ (เต ตะวัน)” กำลังตกหลุมรักเขาอยู่! อชิว้าวุ่นใจมากจึงไปปรึกษาเพื่อนสนิท “จินตะ (จูเนียร์ ปณชัย)” หนุ่มนักเขียนที่เมื่อผ่านวันเกิดอายุ 30 ก็มีพลังวิเศษเหมือนกัน อีกทั้งยังเผลอใจไปชอบหนุ่มส่งของ “มิน (มาร์ค จิรันธนิน)” ที่อายุดันห่างกันเกือบสิบปีอีกด้วย และยังมี “ร็อค (ซิง หฤษฎ์)” พนักงานหนุ่มรุ่นน้อง และ “ปาย (แจน พลอยชมพู)” สาวโสดสุดน่ารักประจำออฟฟิศ ที่จริงๆ แล้วปายก็สังเกตได้ว่าการันต์และอชิแอบมีความสัมพันธ์บางอย่างกัน

อชิไปปรึกษา จินตะ (จูเนียร์ ปณชัย) หนุ่มนักเขียนวัย 30 เพื่อนสนิทของเขา เพราะคิดว่าจินตะน่าจะเชี่ยวชาญด้านความรัก ในทีแรกจินตะมองว่าอชิคงทำงานหนักเกินไปจนคิดไปเอง แต่ไม่นานก็ถึงวันเกิดจินตะ กลายเป็นว่าจินตะเองก็ยังเวอร์จิ้นและมีพลังพิเศษเหมือนกันซะอย่างนั้น ที่สำคัญตอนนี้ จินตะก็กำลังตกหลุมรักเด็กส่งของที่ชื่อว่า มิน (มาร์ค จิรันธนิน) แต่อายุดันห่างกับเกือบสิบปีอีกด้วย เลยทำให้เพื่อนสนิททั้ง 2 คนมาตกอยู่ในสภาวะที่รับมือกับความรักไม่ถูกเหมือนกัน

และยังมี ร็อค (ซิง หฤษฎ์) พนักงานหนุ่มรุ่นน้องที่ดูจะสนิทสนมกับอชิเป็นพิเศษ จนทำให้การันต์เกิดอาการหวง และ ปาย (แจน พลอยชมพู) สาวโสดสุดน่ารักประจำออฟฟิศที่หลาย ๆ คนเชียร์ให้ลองคบกับอชิ แต่จริง ๆ แล้วสาววายอย่าง ปายก็สังเกตได้ว่า การันต์และอชิแอบมีความสัมพันธ์กัน สุดท้ายเรื่องความรักของหนุ่มซิงวัย 30 จะลงเอยอย่างไร ?

กำกับการแสดงโดย : เอ็กซ์ ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี

นำแสดงโดย
เต ตะวัน วิหครัตน์ รับบท การันต์
นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท อชิ
จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง รับบท จินตะ
มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ รับบท มิน
ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท ร็อค
แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์ รับบท ปาย
ปาน ธนพร แวกประยูร รับบท ดุจดาว

Cherry Magic 30 ยังซิง เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างจากนิยายวายญี่ปุ่นเรื่อง Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?! ของ อ.ยูกิ ชิโอทาเกะ เล่าเรื่องราวของ อาดาจิ อากิระ ชายหนุ่มวัย 30 ปี ที่เพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองมีพลังวิเศษ สามารถอ่านใจคนอื่นได้เพียงแค่สัมผัสเท่านั้น แต่เขากลับไม่อยากใช้พลังนี้ เพราะไม่อยากรับรู้ความคิดหรือความรู้สึกของผู้อื่น เขาจึงพยายามเลี่ยงสัมผัสกับผู้อื่น แต่แล้ววันหนึ่งเขาเผลอไปจับมือของ คุโรซาว่า ยูอิจิ เพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ อาดาจิกลับสัมผัสได้ถึงความรู้สึกรักที่ยูอิจิมีต่อเขา

อาดาจิรู้สึกสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีผู้ชายมารักเขา แต่เขาก็เริ่มรู้สึกดีกับยูอิจิเช่นกัน พวกเขาจึงเริ่มออกเดทกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการยอมรับจากครอบครัวและเพื่อนฝูง รวมถึงความลับของยูอิจิที่อาดาจิยังไม่รู้

Cherry Magic 30 ยังซิง เป็นซีรีส์ที่น่ารัก อบอุ่นหัวใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม โดยแสดงให้เห็นว่าความรักสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเพศใดก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล “Best BL Series” จากงาน Asian Television Awards ครั้งที่ 25