เคยเป็นไหม เจอกันครั้งแรกก็คลั่งรักเลย ความรักอันหวานยิ้มของเด็กหนุ่มร่าเริง ขี้เล่น ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินบอยแบนด์ แต่เขาต้องเลือกระหว่างความฝันและความรัก เพราะทางค่าย มีกฎห้ามมีแฟน เขาจะทำอย่างไร?

ซีรีส์ แค่ที่แกง Only Boo 2567 ซีรีส์วายโรแมนติกคอมเมดี้ ความรักของเด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปิน กับพี่ขายข้าวแกงสุดน่ารัก ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณอมยิ้ม หัวเราะ และลุ้นไปกับความรักของพวกเขา เรื่องราว “หมู” เด็กหนุ่มม.ปลาย ผู้มีความฝันที่อยากจะเดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์ ถูกย้ายโรงเรียน ชะตาทำให้หมูได้มาเจอ “แกง” คนขายข้าวแกง ความใจดีของแกงทำให้หมูประทับใจจนค่อย ๆ กลายเป็นความชอบ แล้วคนสายลุยอย่างหมู ชอบก็ต้องจีบสิครับ หมูเพียรจีบแกง บวกไปกับการฝึกฝนการร้องการเต้นอยู่ตลอด จนได้เดบิวต์เป็นศิลปิน แต่การจะได้เป็นศิลปินนั้น กลับต้องแลกมาด้วยกฎเหล็กของค่าย คือ “ห้ามมีแฟนเด็ดขาด!”

สุดท้ายเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร


ซีรีส์ แค่ที่แกง Only Boo 2567

ซีรีส์ แค่ที่แกง Only Boo 2567

ซีรีส์ แค่ที่แกง Only Boo 2567

เมื่อความเปลี่ยนแปลงทำให้พบกับ…(คนที่ใช่) คนคลั่งรักอย่างเขาพร้อมที่รักเสมอ แต่ความรัก มันต้องมีโจทย์ยากๆให้เราแก้เสมอ

หมู เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินบอยแบนด์ ถูกย้ายโรงเรียนมาเรียนที่โรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่ง ชะตานำพาให้เขาได้พบกับ แกง พี่ขายข้าวแกงหน้าโรงเรียน หมูตกหลุมรักแกงในทันที ด้วยความใจดี ร่าเริง และฝีมือการทำอาหารที่อร่อย

หมูพยายามหาทางจีบแกง ด้วยความเป็นคนขี้เล่นและมุกเสี่ยวร้ายๆ แกงก็เริ่มเปิดใจให้หมูทีละน้อย ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น หมูช่วยแกงขายข้าวแกง ฝึกฝนร้องเพลงเต้นตามความฝัน และคอยให้กำลังใจแกง

ในขณะเดียวกัน หมูก็ได้รับโอกาสให้เดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์ตามความฝัน แต่เขามีข้อจำกัดจากค่ายเพลงว่า ห้ามมีแฟนเด็ดขาด หมูต้องเลือกระหว่างความฝันและความรัก

กำกับซีรีส์ : สกล วงษ์สินธุ์วิเสส

นำแสดงโดย
ซี เดชชาติ ทาศิลป์ รับบท แกง
คีน สุวิจักขณ์ ปิยะนพโรจน์ รับบท หมู
อั๋น ณภัทร​ พัชรชวลิต รับบท โปเต้
อชิ พีระกานต์ เตียวสุวรรณ รับบท พยศ
หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ รับบท จังก์
มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน รับบท เนตร
และนักแสดงรับเชิญ
บุ๊ค กษิดิ์เดช ปลูกผล รับบท โชน