ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า 2561 (EP.1-36 ตอนจบ) HD END

เมื่อหนุ่มนักเรียนนอกคิดประชดพ่อ ด้วยการสมัครเป็นทหารเกณฑ์ในกองทัพอากาศ เรื่องราวสุดชุลมุนภายในกองพันจึงเกิดขึ้น มิหนำซ้ำ เขายังต้องเป็นไม้เบื่อไม้เมากับลูกสาวสุดแสบของผู้บังคับบัญชา แต่ยิ่งใกล้ชิด ความรู้สึกของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป คู่กัดจึงกลายเป็นคู่ใจโดยไม่รู้ตัว


ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า 2561

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า 2561

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน คู่ฟัด กัดทะลุค่าย

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน กางเกงในอยู่ไหน

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน วันรื่นเริง เซิ้งยับ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน รักที่สุด สุดที่รัก

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน วันครึกครื้น ญาติเยี่ยมคึกคัก

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน หวาดผวา

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน คนจะรวย ช่วยไม่ได้

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ฝึกจากศพ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ลุยป่าฮาเฮ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน เพื่อนกันวันหมูกระทะ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ชัยชนะ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน งานนี้ที่รักต้องมา

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน งานสะท้านฟ้า

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ใครคือฆาตกร

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน งานรำลึก คึกคัก

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน เหตุระทึก

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน รักจริงๆ ให้ดิ้นตาย

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน สลับร่าง สร้างความป่วน

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน นายแบบ แสบทรวง

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน รักต้องเลือก

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน บุกป่า ไปหาเธอ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน จังหวะรัก วาเลนไทน

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน เจ้าสาวสายแสบ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน เห็นเป็น เห็นตาย

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน นางงาม นางงอน

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ตำนานบ้านอุทิศ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ภารกิจพิชิตใจ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ความในใจ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ซูเปอร์สตาร์มาแว้ว

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน เวลามหัศจรรย์

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ยมทูต

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน เงินน่ะมีมั้ย

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน แก้บนบันลือโลก

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน โอกาส

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน ความรัก ความลับ

ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า ตอน พิสูจน์รักให้ลั่นฟ้า

เด็ดดอกฟ้า Ost.กองพัน รักลั่นฟ้า | จรัญ แก้วเจริญชัย [Official MV]


ละคร กองพัน รักลั่นฟ้า 2561

พล พิเศษ (อั๋น-ชยพล บุนนาค) หนุ่มหล่อ ทะเล้น ขี้เล่น ลูกชายเจ้าของบริษัท พ.การชำนาญช่าง จบคณะวิศวกรรมไฟฟ้าจากมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างประเทศ แต่กลับมาเจอ พงษ์พัฒน์ (หมู-กลศ อัทธเสรี) พ่อของตัวเอง อยู่กับ แพรพรรณ (เอ๋-วชิรา เพิ่มสุริยา) ภรรยาใหม่ พลรับไม่ได้ที่พ่อพาผู้หญิงเข้ามาอยู่ในบ้านแทนที่แม่ จึงประชดด้วยการทำสิ่งที่พ่อกลัวที่สุดนั่นคือการเกณฑ์ทหาร ! และสุดท้ายพลก็จับได้ใบแดงประจำการ ทอ. หรือทหารอากาศ พงษ์พัฒน์จะบ้า… การตรวจเลือกทหารกองเกินเป็นไปอย่างครึกครื้น เพราะมี อุทิศ จิตคุณไสย (ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) หนุ่มอีสานปรมาจารย์ด้านคุณไสย มี FC ถือป้ายไฟเชียร์ ทุกคนมั่นใจว่าอาจารย์หนุ่มไม่ติดทหารแน่ ๆ แต่พอจับได้ใบแดงเท่านั้นแหละอุทิศถึงกับช็อกจนเข่าทรุด เหล่าแฟนคลับปรบมือชื่นชมให้ อุทิศทำหน้าชื่น แต่อกตรมขมไปทั้งคอไปอีก…

ถัดมาคือ เข้มแข็ง ระทวย (โตส-อัครัช จิตตะศิริ) หนุ่มใต้ใจนักเลง มาพร้อมตะกรุดหลวงพ่อวัดดัง ที่อมเอาไว้ในปากแต่ยังไม่ทันได้แสดงอิทธิฤทธิ์ เข้มเผลอกลืนตะกรุดลงคอเฉย เข้มจึงได้ใบแดงอีกคน และคนสุดท้าย ระเบียบ พับเพียบกราบ (บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์) หนุ่มเหนือขี้อ้อนว่าที่เจ้าบ่าวกำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ เขาเชื่อว่าความรักจะชนะทุกอย่าง แต่วันนี้ระเบียบก็ได้รู้ว่าใบแดงชนะทุกสิ่ง !! ระเบียบทรุดลงไปร้องไห้เล่นใหญ่รัชดาลัยหนักมาก จนแฟนสาวได้แต่ยืนตาปริบ ๆ

การคัดเลือกทหารจบลงพลเห็นโจรกำลังงัดรถจึงเข้าขัดขวาง พลชิงกระเป๋ามาได้แต่คนร้ายหนีไป ลั่นฟ้า (ใจบัว ฮิดดิง) มาเจอคิดว่าพลเป็นขโมยงัดรถของเธอ พลจะอธิบายแต่โดนลั่นฟ้าตีเข่าจนทรุด ตำรวจมาไกล่เกลี่ยจึงรู้ว่าเป็นการเข้าใจผิด พลต่อว่าลั่นฟ้าชุดใหญ่จะให้เธอขอโทษ แต่พอโดนพลหาว่าเป็นพวกป่าเถื่อนชอบใช้กำลัง ลั่นฟ้าเลยปรี๊ดจัด ! ไม่ยอมทั้งขอโทษหรือขอบคุณพล

พอเข้ากรมพลได้เจอ หมวดกริช (อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว) เพื่อนสนิทสุดซี้ตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ก่อนที่พลจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งคู่ดีใจมากที่ได้เจอกันอีกครั้ง พลขอให้กริชทำตัวเหมือนว่าเขาเป็นแค่พลทหารธรรมดาคนหนึ่งพอ เพราะจะทำให้กริชดูไม่ดีที่มาสนิทสนมกับพลทหารคนอื่นจะว่าได้

เช้าวันแรกของการวิ่งออกกำลังกายเหล่าพลทหารเกณฑ์รวมถึงพลและเพื่อน ๆ ก็ได้รู้ว่าลั่นฟ้า นักศึกษาปีสุดท้ายที่มาฝึกงานด้านไอทีในค่ายทหาร เป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของ พลอากาศตรี นภดล (สุเมธ องอาจ) อย่าริอาจกระตุกหนวดเสือเป็นอันขาด ลั่นฟ้ามากับ มิ้น (เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์) พยาบาลสาวฝึกงานในค่าย เพื่อนสนิทของเธอ ทั้งสองขี่จักรยานผ่านไปพลจำลั่นฟ้าได้ทันที ยิ่งพอเห็นรอยยิ้มสดใสของลั่นฟ้า หัวใจของพลก็เต้นแปลก ๆ แล้วโชคก็เข้าข้างเมื่อบ้านของพลอากาศตรี นภดล เกิดไฟดับ จ่าเมืองแมน (ศรีหลอด สีใส) ครูฝึกสายโหด จึงส่งพลผู้มีความรู้เรื่องไฟฟ้าไปซ่อม เปรี้ยว (เกด-ธัญญา รัตนมาลากุล) สาวใช้สายเผือก นั่งเฝ้าจนแทบจะสิงพล ผู้ชายอะไรหล่อวัวตายควายผสมพันธุ์

นอกจากนี้ยังมี ใบตอง (น้ำฝน-ปริตา ไชยรักษ์) สาวสวยประจำค่ายทหารอากาศ ชอบมาเจ๊าะแจ๊ะกับหมวดกริชบ่อย ๆ เพราะหวังว่าสักวันจะได้เป็นคุณนายผู้หมวด ใบตองจึงไม่ถูกกับมิ้นเพราะมิ้นแอบชอบหมวดกริชเงียบ ๆ มานานแล้ว ในค่ายนี้ยังมี จ่าพรเทพ (ต๋อง ชวนชื่น) ครูฝึกสายฮา เพื่อนรักจ่าเมืองแมน ทั้งสองแข่งกันจีบ สายหยุด (แตน-ราตรี วิทวัส) แม่ค้าร้านอาหารตามสั่งสุดแซ่บปากสะท้านประจำค่าย แม่ของใบตอง

พลกับลั่นฟ้าปะทะคารมกันบ่อยครั้ง ทั้งคู่เริ่มเห็นมุมที่ดีของกันและกัน พลเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ กับลั่นฟ้า จนกระทั่ง ธี (เยส-ปริเยศ อังกูรกิตติ) ลูกชายนักธุรกิจใหญ่ฐานะร่ำรวย มาตกหลุมรักลั่นฟ้า ธีพยายามจีบลั่นฟ้าแต่เธอไม่เคยชายตามองแม้แต่น้อย

ชีวิตของพลในค่ายทหารถึงจะสนิทกับระเบียบและอุทิศ แต่พวกเขาก็ไม่ค่อยลงรอยกับเข้มแข็ง เจอที่ไหนแทบจะมีเรื่องกันที่นั่น พลพบกับความเปลี่ยนแปลงและต้องปรับตัวมากมาย ในขณะที่ยังมีแผลใจที่ยังไม่เคลียร์กับพ่อ

ในวันเยี่ยมญาติเหล่าทหารใหม่ต่างมีความสุข พลกลับเศร้าเพราะคิดว่าพ่อคงไม่มา พลไม่รู้ว่าพงพัฒน์แอบปลอมตัวให้หมวดกริชพาเข้ามาแอบดูลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่างเงียบ ๆ ใบตองจึงตามสืบจนรู้ว่าพลเป็นลูกชายมหาเศรษฐี งานนี้ใบตองจึงเปลี่ยนแผนจากคุณนายผู้หมวดกริช กลายมาเป็นเมียเจ้าสัวของพลดีกว่า เธอพยายามอยู่นานแต่ไม่เคยได้ฟีดแบ็กจากพลสักที

ยิ่งนานวันพลก็หลงเสน่ห์ของลั่นฟ้าจนถอนตัวกลับไม่ทัน และพอรู้ว่าหมวดกริชก็ชอบลั่นฟ้าเหมือนกัน พลก็กังวลว่ากริชอาจจะเลิกคบเขาถ้ารู้ว่าเขาก็ชอบลั่นฟ้า ทำให้บางครั้งพลก็แอบเปิดทางให้กริชเดินหน้าเข้าหาลั่นฟ้า จนลั่นฟ้าเข้าใจผิดคิดว่าพลเกลียดและไม่อยากเจอหน้าเธอ ยิ่งพลสนิทกับมิ้นมากขึ้นลั่นฟ้าก็คิดว่าพลชอบมิ้น หมวดกริชเองก็รู้สึกขัดใจทุกครั้งที่เห็นพลกับมิ้นใกล้ชิดกัน โดยที่กริชเองก็ไม่รู้ตัวว่าชอบมิ้นอยู่ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมรับใจของตัวเอง

เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายในกองพันนี้จะสนุกสนานขนาดไหน ความสัมพันธ์พ่อลูกระหว่างพลกับพ่อจะได้รับการเยียวยาหรือไม่ ด้านความรักพลจะเด็ดหัวใจยัยดอกฟ้าอย่างลั่นฟ้ามาครอบครองได้อย่างไร ? ติดตามชม

บทประพันธ์โดย : เสาวคนธ์
บทโทรทัศน์โดย : อรุณแก้ว, วิมลรัตน์
กำกับการแสดงโดย : อัครพล บัวแตง
ผลิตโดย : บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด

นักแสดง
อั๋น-ชยพล บุนนาค รับบท พล
ใจบัว ฮิดดิง รับบท ฟ้า
อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว รับบท หมวดกริช
เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์ รับบท มิ้น
โตส-อัครัช จิตตะศิริ รับบท เข้มแข็ง
บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ รับบท ระเบียบ
ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล รับบท อุทิศ
น้ำฝน-ปริตา ไชยรักษ์ รับบท ใบตอง
เยส-ปริเยศ อังกูรกิตติ รับบท ธี
ศรีหลอด สีใส รับบท จ่าเมืองแมน
ต๋อง ชวนชื่น รับบท จ่าพรเทพ
แดง-ปาณสกุณา หลงเจริญลาภ รับบท นภา
เกด-ธัญญา รัตนมาลากุล รับบท เปรี้ยว
แตน-ราตรี วิทวัส รับบท สายหยุด
สุเมธ องอาจ รับบท พลอากาศตรี นภดล
แต๊งกิ้ว ชวนชื่น รับบท ใบตาล
หมู-กลศ อัทธเสรี รับบท พงษ์พัฒน์
เอ๋-วชิรา เพิ่มสุริยา รับบท แพรพรรณ

กองพัน รักลั่นฟ้าเป็นละครโทรทัศน์และเป็นละครซิทคอมอารมณ์ดีเป็นละครแนวโรแมนติก, คอมเมดี้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7ผลิตโดยบริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัดผู้จัดละครโดย ตะวัน จารุจินดาจากบทประพันธ์โดย เสาวคนธ์ และบทโทรทัศน์ของ อรุณแก้ว,วิมลรัตน์ กำกับการแสดงโดย อัครพล บัวแตง นำแสดงโดย ชยพล บุนนาค,ใจบัว ฮิดดิง,บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์,กรกฎ ตุ่นแก้ว และนักแสดงร่วมอีกคับคั่งเริ่มวันเสาร์ออกอากาศเสนอเป็นตอนแรกวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2561 และออกอากาศถึงตอนสุดท้ายวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2562