ซีรีส์ The Revenge เล่ห์แค้น 2564 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของความเหลื่อมล้ำทางสังคม นำมาซึ่งความอยุติธรรมที่ได้รับ ก่อเกิดเป็นไฟแค้นที่ต้องจัดการสะสางอย่างสาสม ลึกซึ้ง และเจ็บปวดที่สุด เธอ..เข้ามาเพื่อทำลาย เขา..ยืนหยัดเพื่อปกป้อง เกมการแก้แค้นครั้งนี้ มี ตระกูลอัครไพศาลสกุล เป็นเดิมพัน


ซีรีส์ The Revenge เล่ห์แค้น 2564

ซีรีส์ The Revenge เล่ห์แค้น 2564

ซีรีส์ The Revenge เล่ห์แค้น 2564 EP.1-12

:scene The Revenge เล่ห์แค้น 2564


เธอ..เข้ามาเพื่อทำลาย
เขา..ยืนหยัดเพื่อปกป้อง
เกมการแก้แค้นครั้งนี้ มี “ตระกูลอัครไพศาลสกุล” เป็นเดิมพัน

เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดใน บ้านอัครไพศาลสกุล ประกอบด้วย นาวิน (โอ๊ต วรวุฒิ) ผู้เป็นพ่อ, ภพ (เฟย ภัทร), ฌาน (วิคเตอร์ ชัชชวิศ), ภัทร (ซิง หฤษฎ์) และ นัตตี้ (แนทเธอรีน ดุสิตา) ลูกชายและลูกสาวทั้ง 4 คน พิไล (จูน ปรมาภรณ์) ภรรยาใหม่ และ วี (นน ชานน) ลูกเลี้ยงของนาวิน ที่จงรักภักดีกับบ้านนี้อย่างที่สุด

พิธีศพของคนในบ้านอัครไพศาลสกุลถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย มีภาพงานศพหลุดในโลกโซเชียล และมีข้อสงสัยว่าทำไมตระกูลใหญ่อย่างอัครไพศาลสกุล ถึงจัดงานแบบเงียบ ๆ จนทำให้ นาวิน ต้องจัดงานแถลงข่าว เพื่อให้ทุกคนคลายข้อสงสัย วี ยังคงมีความสงสัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะค่ำคืนนั้นเขาก็ถูกทำร้ายจนจำเหตุการณ์ไม่ได้

การปรากฏตัวของ เคท (มุก วรนิษฐ์) ที่จะมาเป็นผู้ถือหุ้นใหม่ของบริษัทเครือเพิร์ลสตาร์ โดยส่ง วุธ (โมสต์ วิศรุต) ผู้ช่วย มาประชุมก่อนหน้านี้ เคท ประกาศสงครามต่อหน้า นาวิน (โอ๊ต วรวุฒิ) และบอร์ดบริหารบริษัท โกลบอลเอนเตอร์ไพรส์ ที่ทั้งสองบริษัทร่วมหุ้นกัน นาวิน สั่งให้ วี ไปสืบเรื่อง เคท ว่าต้องการอะไรกันแน่ ความแค้นจะถูกสะสางอย่างไร วี จะสืบเรื่องราวความจริงได้หรือไม่

กำกับการแสดงโดย : ปลา พีรพล เธียรเจริญ และ เพชร วรายุ รักษ์กุล
ผลิตโดย : บริษัท กองทัพ โปรดักชั่น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : เขตต์ ฐานทัพ

นักแสดงนำ
นน ชานน สันตินธรกุล
มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์
เฟย ภัทร เอกแสงกุล
วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์
ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ
แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย
โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์
โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์
จูน ปรมาภรณ์ จ่างกมล
โก้ คุณากร เกิดพันธุ์
แตงกวา นณพร ทองสุด