ละคร มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series 2565 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END

มังกร และ ใหญ่ ทายาทตระกูลดัง ที่ต้องกลายมาเป็นคู่อริ เพราะดันแอบชอบผู้หญิงคนเดียวกัน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกด้วยความเมา เป็นเหตุให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และความบังเอิญทำให้เขาทั้ง 2 คนได้กลับมาเจอกัน เมื่อความใกล้ชิดสู่ความหวั่นไหว ความเกลียดชังจะกลายเป็นความรักได้หรือไม่ ?ละคร มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series 2565

ละคร มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series 2565

ละคร มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series 2565 EP.1-8iQIYI

ฉากเด็ด ละคร มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series 2565

ISBANKY – Dancing With The Devil [Official MV] OST. Big Dragon The Series


เรื่องราวของ 2 หนุ่มหล่อ มังกร (มอส ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ) และ ใหญ่ (แบงค์ มณฑป เหมตาล) ทายาทตระกูลดัง สิงหวัฒนะโชค ที่ต้องกลายมาเป็นคู่อริ ! เพราะดันแอบชอบผู้หญิงคนเดียวกัน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกด้วยความเมา เป็นเหตุให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ณ ผับ SUNRISE ของใหญ่

ใหญ่รับไม่ได้ที่มังกรพูดเรื่องคืนนั้นว่าตัวเองเหนือกว่าทุกอย่างและต้องการเอาชนะ ! ใหญ่จึงพยายามทำลายผับนั้นทิ้ง ! หวังจะลบความทรงจำแย่ ๆ ที่พ่ายแพ้ให้กับมังกร เป็นจังหวะเดียวกับที่ บรม พ่อของใหญ่ ต้องการรีโนเวทผับ เขาจึงถูกบังคับให้ดูแลงานนี้ แทนที่จะได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ตอนปิดเทอมกับเพื่อน

แต่… เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อหนึ่งในทีมสถาปนิกที่ถูกจ้างคือ มังกร นักศึกษาคณะสถาปัตย์ ชั้นปีที่ 5 ที่มาฝึกงานกับบริษัท จีดีไซน์ ทีมดูแลการรีโนเวทผับครั้งนี้ ความบังเอิญทำให้เขาทั้ง 2 คนได้กลับมาเจอกัน ! เมื่อ… ความใกล้ชิด สู่ความหวั่นไหว จาก… ความเกลียดชัง จะกลายเป็น ความรัก ได้หรือไม่ ? และการรีโนเวทผับครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ? ติดตามชมเรื่องราวเกินคาดของ 2 หนุ่มคู่อริ มังกร และ ใหญ่

ผลงานโดย : Aiden N Vivienne
กำกับการแสดงโดย : มิ ภูวดล เนาว์โสภา
ผลิตโดย : Star Hunter Entertainment
ควบคุมการผลิตโดย : โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ และ เฟิร์ส ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง

นักแสดง
มอส ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ รับบท มังกร
แบงค์ มณฑป เหมตาล รับบท ใหญ่
ฟง บวร คงแนวดี รับบท ภาคย์
เจเจ รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์ รับบท พงศ์
บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ รับบท พี่ไนน์
มาย มธุรดา ตุ้ยลำปาง รับบท หงส์
นน ธนวัฒน์ ขอศานติวิชัย รับบท คุณรัตน์
อิงแลนด์ นภัทร ศรีพล รับบท นาเดียร์
อีฟ ไอยวริญร์ ชื่นชอบ รับบท อาโจ
เฟิร์ส ณฐิชา มงคลศิริ รับบท พี่ดา