เจ้าแม่นาคินสาวที่สูญเสียคนรัก ทำให้เธอแค้นฝังใจ และวางแผนเป็นผู้ล่า จำแลงกายเป็นหญิงสาวที่งดงาม ราวกับเทพธิดา มาแก้แค้นมนุษย์ชั่วช้า ที่ทำลายชีวิตเธอ

ซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ season3 2563 ซีรีส์แนวความรักดราม่าแอคชั่น แฟนตาซี เรื่องราวของ “เบล่า” นาคินผู้มีพลังพิเศษ ฟื้นขึ้นมาหลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญในซีซั่นก่อน หน้าเธอเต็มไปด้วยความทรงจำอันเลือนราง และชายหนุ่มหน้าเหมือน มาฮี คนรักของเธอที่ช่วยชีวิตเธอไว้ เบล่าพยายามค้นหาความทรงจำที่หายไป และในที่สุดก็จำได้ว่า ตามชิ ศัตรูตัวฉกาจของเธอ ยังคงมีชีวิตอยู่ เธอสาบานจะแก้แค้นให้กับมาฮี และปกป้อง นาคมณี อัญมณีวิเศษที่มีพลังลี้ลับ

เบล่าเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมาย มหานาครานี นาคินสาวผู้ทรงพลังปรากฏตัวขึ้น เบล่าต้องร่วมมือกับ ชัย ชายหนุ่มผู้กล้าหาญ เพื่อต่อสู้กับ ตามชิ และ มหานาครานี การต่อสู้ครั้งนี้เต็มไปด้วยความดุเดือด เต็มไปด้วยเวทมนตร์คาถา เบล่าต้องเผชิญกับความสูญเสียอีกครั้ง หัวใจของเธอแตกสลาย เธอจะลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อรักแท้ และปกป้องโลกจากเหล่าร้ายได้หรือไม่?


ซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ season3 2563

ซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ season3 2563

ซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ season3 2563 EP.1-102JKN18​​

จะฆ่าเธออย่างไร (ประกอบซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ) : กระแต Rsiam [Official Audio]

ซีรีส์ นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ season3 2563

นาคิน รุฮิ และ นาค วิกรานต์ เป็นคู่รักร้อยปี ต้องการจะแต่งงานกัน แต่มีกลุ่มวัยรุ่นในกระกูลไซกัส นำโดยยุวราชมาเข้าพบ ก็อยากได้ตัวของรุฮิ จึงกรูกันเข้าไปฉุด แม้ว่าวิกรานต์จะแปลงกายเป็นงูเข้าสู้แต่กลับถูกยิงด้วยปืนตกหน้าผาไป มาฮีซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของยุวราชพยายามเข้ามาห้ามแต่ช้าไป
รุฮิเมื่อเห็นคนรักตาย จึงรีบหนีไปตามหน้าผา เธออาฆาตและสาบานจะแก้แค้น จะสังหารวัยรุ่นทั้งสิบคนนี้ ซึ่งก็รวมถึงมาฮีด้วย
หกเดือนต่อมา มีสาวสวยสองคนได้เข้ามาในตระกูลไซกัส คนหนึ่งชื่อ เบล่า เธอเข้ามาเป็นคู่หมั้นของยุวราช และอีกคนเป็นนักธุรกิจชื่อ วิชกรรณะ สมาชิกในบ้านเริ่มตายไปทีละคน มาฮีจึงต้องสืบหาความจริง โดยเฉพาะหญิงสาวทั้งสองคนมีที่มาไม่ธรรมดา ส่วนรุฮิเธออยู่ที่ไหนและเธอจะแก้แค้นอย่างไร หรือหนึ่งในนั้น คือรุฮิที่ปลอมตัวมา นาคินจะล้างแค้นให้คนรักได้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน

เขียนบท : Mrinal Jha, R M Joshi, Neha Singh
กำกับการแสดง : แซนตราม วาร์มา (Santa ram Verma) , อาร์ชาด ข่าน (Arshad Khan) , Niraj , ลลิต มาเราธ (Lalit Marathe) และ Rakesh Chowdhury.
นำแสดงโดย เซอร์บิ จโยติ (Surbhi Jyoti) และ คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) รับบท เจ้าแม่นาคิน ภาคใหม่ โมนี รอย (Mouni Roy), อนิต้า ฮันซันนาดานี (Anita Hassanandani), เพิลร์ วี ปุรี(Pearl V Puri), แอมราปาลี กัปต้า(Amrapali Gupta) ฯลฯ
ผู้จัด : เอ็คตา คาปัวร์ (Ekta Kapoor) และ โชบา คาปัวร์ (Shobha Kapoor )

คาแร็กเตอร์ตัวละคร
เซอร์บิ จโยติ (Surbhi Jyoti) รับบท เบล่า มาฮี ไซกัส เป็นราชินีของตระกูลเศษะนาค เป็นนาคินที่มีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้ดั่งใจนึก เมื่อแปลงเป็นมนุษย์เธอดูเรียบง่าย ไม่มีพิษภัย แต่เมื่อใดที่ได้กลายร่างกลับคืนสู่นาคินเธอก็สำแดงฤทธิ์ได้น่ากลัว ต่อมาได้กลายมาเป็นภรรยาของมาฮี เป็นสะใภ้ของตระกูลไซกัส

คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) รับบท รุฮิ เธอคือร่างที่แท้จริงของราชินีของตระกูลเศษะนาค บำเพ็ญเพียรอยู่ยาวนาน และพบรักมาร้อยปีกับ วิกรานต์ นาคจากอีกตระกูลหนึ่ง ทั้งสองหวังจะครองคู่ แต่กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เพราะคู่รักถูกมนุษย์สังหาร รุฮิ จึงเป็นจุดเริ่มต้นแห่งแรงอาฆาต

โมนี รอย (Mouni Roy) รับบทเป็น สิวัญกี หรือ เจ้าแม่แห่งนาคินของตระกูลเศษะนาค ซึ่งเธอยังสถิตย์เฝ้าพิทักษ์รักษานาคมณีอันศักดิ์สิทธิ์ อยู่ในวิหารแห่งหนึ่งของพระศิวะ เธอรับสืบทอดมาจากสิวัญญาผู้เป็นแม่ มีอำนาจและฤทธิ์แรงกล้า ได้แต่งงานกับร็อกกี้และได้แก้แค้นให้กับพ่อและแม่ที่ถูกฆ่าตายไปก่อนหน้า

อนิต้า ฮันซันนาดานี (Anita Hassanandani) รับบทเป็น วิช หรือ วิชกรรณะ เป็นนาคินจากของตระกูลเศษะนาค ซึ่งเป็นงูที่มีผิวสีแดงเข้ม เธอมีภารกิจสำคัญที่ต้องมาร่วมแก้แค้นฆาตกรทั้งสิบซึ่งเป็นสาเหตุการตายของวิกรานต์

เพิลร์ วี ปุรี (Pearl V Puri) รับบทเป็น มาฮี ไซกัส ลูกชายคนโตของแอนดี้และสุมิตตราเขายังเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แต่ก็ยังเป็นคนใจดีและซื่อสัตย์ ไม่เหมือนกับยูวีน้องชายหรือญาติคนอื่น ๆ ถึงอย่างไรมาฮีก็ยังอยู่ในกลุ่มผู้ต้องสงสัยฆ่านาควิกรานต์ จึงจะต้องถูกล้างแค้น แต่ความดีของเขากลับชนะใจเบล่า