ซีรีส์ เปลือกรักปมลวง HANGOUT 2566 (EP.1-16 ตอนจบ) END ไม่ว่าเราจะรักกันมากแค่ไหน สุดท้ายเราก็จากกันอยู่ดี ไม่จากเป็นก็จากตาย

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิทสมัยมัธยมที่มีโอกาสได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้มาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ประกอบได้ด้วย “ธาริณี” (อุษามณี ไวทยานนท์) ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ภายนอกดูเหมือนชีวิตคู่จะเพอร์เฟกต์แต่เธอกลับต้องมาเป็นส่วนเกินในชีวิตคู่ของตัวเอง “กันตา” (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) หญิงสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อรักษาคำว่าครอบครัว แม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดก็ตาม “โสมสุดา” (เขมนิจ จามิกรณ์) หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความสูงส่ง แต่ความสูงส่งนั้นกับทำให้ชีวิตรักของเธอต้องทนอยู่อย่างหน้าชื่นอกตรม และรุ่นน้องคนเดียวในกลุ่ม “นภา” (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) หญิงสาวธรรมดาที่อยากมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แต่ใครจะไปรู้ว่าเส้นทางนี้ของเธอมันไม่ได้ง่ายเลยแม้แต่นิดเดียว และคนสุดท้าย “ดุจดาว” (ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) สาวโสดประจำกลุ่ม เจ้าของหมู่บ้าน ผู้ซึ่งเปิดประตูต้อนรับกลุ่มเพื่อนสาว ให้เข้ามาแชร์เรื่องราวผ่านคืน HANGOUT ของพวกเธอ…. บางทีเรื่องราวของพวกเธออาจจะทำให้มุมมองความรักของพวกคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล


ซีรีส์ เปลือกรักปมลวง HANGOUT 2566

ซีรีส์ เปลือกรักปมลวง HANGOUT 2566

ซีรีส์ เปลือกรักปมลวง HANGOUT 2566 EP.1-16MONOMAX

ตัวอย่างซีรีส์ เปลือกรักปมลวง HANGOUT [Official Trailer] | MONO ORIGINAL

ภาพลวง – โรส ศิรินทิพย์ Ost.เปลือกรักปมลวง Hangout | Official Lyric Video

ซีรีส์ เปลือกรักปมลวง HANGOUT

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา
ความสุขเป็นของชั่วคราว
ความรักก็ไม่ต่างกัน
ภาพที่เห็นว่าสวยงามนั้น
แท้จริงอาจเป็นเพียงแค่ “เปลือก”

เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ กล่าวถึงกลุ่มเพื่อนสนิทสมัยมัธยม 5 คน ที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งหมดได้มาอาศัยในบ้านเดียวกัน ประกอบไปด้วย “ธาริณี” (อุษามณี ไวทยานนท์) ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ภายนอกดูเหมือนชีวิตคู่จะเพอร์เฟกต์แต่เธอกลับต้องมาเป็นส่วนเกินในชีวิตคู่ของตัวเอง “กันตา” (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) หญิงสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อรักษาคำว่าครอบครัว แม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดก็ตาม “โสมสุดา” (เขมนิจ จามิกรณ์) หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความสูงส่ง แต่ความสูงส่งนั้นกับทำให้ชีวิตรักของเธอต้องทนอยู่อย่างหน้าชื่นอกตรม และรุ่นน้องคนเดียวในกลุ่ม “นภา” (ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) หญิงสาวธรรมดาที่อยากมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แต่ใครจะไปรู้ว่าเส้นทางนี้ของเธอมันไม่ได้ง่ายเลยแม้แต่นิดเดียว และคนสุดท้าย “ดุจดาว” (ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) สาวโสดประจำกลุ่ม เจ้าของบ้าน ผู้ซึ่งเปิดประตูต้อนรับกลุ่มเพื่อนสาว ให้เข้ามาแชร์เรื่องราวผ่านคืน HANGOUT ของพวกเธอ

ทุกคืนวันศุกร์ เหล่าเพื่อนสาวจะนัดกันมา HANGOUT เพื่อแลกเปลี่ยนเรื่องราวชีวิต ความรัก ครอบครัว และสามี โดยต่างคนต่างมีเรื่องราวที่ซ่อนไว้ มีทั้งเรื่องราวที่มีความสุข เรื่องราวที่เศร้า เรื่องราวที่เจ็บปวด และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความลับ เรื่องราวเหล่านี้จะค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมาทีละน้อย ผ่านบทสนทนาของเหล่าเพื่อนสาว

เปลือกรักปมลวง Hangout 2023 เป็นซีรีส์ที่สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองความรักของผู้หญิงในหลากหลายรูปแบบ มีทั้งความรักที่สมบูรณ์แบบ ความรักที่เต็มไปด้วยความลับ ความรักที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด และความรักที่เต็มไปด้วยความหวัง ซีรีส์เรื่องนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัยที่ชื่นชอบซีรีส์แนวดราม่าเกี่ยวกับความรัก

ผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง
กำกับโดย อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
พล็อตเรื่อง : ธัญญา วชิรบรรจง
ผลิต : บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด

นักแสดง
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ รับบทเป็น “ดุจดาว” สาวโสดประจำกลุ่ม เจ้าของบ้าน ผู้ซึ่งเปิดประตูต้อนรับกลุ่มเพื่อนสาว ให้เข้ามาแชร์เรื่องราวผ่านคืน HANGOUT ของพวกเธอ

มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบทเป็น “กันตา” หญิงสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อรักษาคำว่าครอบครัว แม้จะต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวดก็ตาม

เขมนิจ จามิกรณ์ รับบทเป็น “โสมสุดา” หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความสูงส่ง แต่ความสูงส่งนั้นกับทำให้ชีวิตรักของเธอต้องทนอยู่อย่างหน้าชื่นอกตรม

อุษามณี ไวทยานนท์ รับบทเป็น “ธาริณี” ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ภายนอกดูเหมือนชีวิตคู่จะเพอร์เฟกต์แต่เธอกลับต้องมาเป็นส่วนเกินในชีวิตคู่ของตัวเอง

ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ รับบทเป็น “นภา” หญิงสาวธรรมดาที่อยากมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แต่ใครจะไปรู้ว่าเส้นทางนี้ของเธอมันไม่ได้ง่ายเลยแม้แต่นิดเดียว

ธิติ มหาโยธา รับบทเป็น “อัครเดช” สามีของธาริณี
พีช พชร จิราธิวัฒน์ รับบทเป็น “ภราดร” สามีของกันตา
อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับบทเป็น “กฤตเมธ” สามีของโสมสุดา
อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว รับบทเป็น “นภดล” สามีของนภา
ณัฐกฤต หาญเจริญรัตน์ รับบทเป็น “ณัฐ” เพื่อนสนิทของธาริณี
ณิชา อุตตมะโยธิน รับบทเป็น “เมษา” เพื่อนสนิทของกันตา
กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบทเป็น “คุณย่า” ย่าของธาริณี
ศุภชัย สุวรรณอ่อน รับบทเป็น “คุณตา” ตาของธาริณี
สมชาย เข็มกลัด รับบทเป็น “คุณพ่อ” พ่อของกันตา
มณีรัตน์ ศรีจรูญ รับบทเป็น “คุณแม่” แม่ของกันตา
ปิยะมาริสา โมนยะกุล รับบทเป็น “คุณนาย” แม่ของสามีของโสมสุดา
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบทเป็น “นาย” พ่อของสามีของโสมสุดา