Love Songs Love Series ตอน เพื่อนสนิท 2559 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

เพื่อนสนิท – Endorphine【OFFICIAL MV】

Love Songs Love Series ตอน เพื่อนสนิท 2559

หวาน (กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) เป็นเด็กนักเรียนใหม่ ที่ย้ายมาจากต่างจังหวัดตอนกลางเทอม ความน่ารักของหวานเป็นที่หมายตาของแก๊งรุ่นพี่ม.6 หนึ่งในนั่นคือ พี่ติว (ภีม-ธนบดี ใจเย็น) ติวเห็นว่าหวานเรียนห้องเดียวกับ โซ่ (นนท์-ชานนท์ สันติธรกุล) หนุ่มตี๋ขวัญใจรุ่นน้อยประจำโรงเรียน จึงใช้โซ่เป็นสะพานเชื่อมต่อเข้าไปจีบหวาน ซึ่งโซ่แม้ตัวเองจะชอบหวานเหมือนกัน แต่ก็ต้องทำให้ด้วยความเกรงใจ หวานกับพี่ติวได้คบเป็นแฟนกัน จากความช่วยเหลือของโซ่ แต่ในที่สุดก็ไปกันไม่รอด เพราะตัวเองก็แค่อยากจีบหวานตามกระแส ไม่ได้คิดจริงจัง หวานอกหักจากพี่ติว ก็ได้โซ่เป็นเพื่อนสนิทคอยช่วยเหลือปลอบใจให้คำปรึกษาทุกอย่าง ความฝันของโซ่เป็นจริง ในตอนที่พี่ติวเลิกกับหวาน ก่อนจากไปพี่ติวได้สั่งเสียโซ่ไว้อย่างน่าซาบซึ้งว่า กูรู้นะว่ามึงก็ชอบหวาน บอกเขาไปตรง ๆ เหอะ กูไม่โกรธมึงหรอก

หลังจากผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย ความสัมพันธ์ระหว่างโซ่กับหวาน จึงเดินไปถึงจุดที่เปลี่ยนจากเพื่อนสนิทเป็นแฟนกันจนได้ในที่สุด จนมาถึงภาคปลายก่อนจะจบม.6 ที่ทุกคนต้องเตรียมตัวเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย ความแตกต่างระหว่างหวานกับโซ่คือ หวานซีเรียสมากในเรื่องการเรียน และการสอบ ในขณะที่โซ่ชิลมาก เพราะคิดว่าเรียนที่ไหนก็ได้ ความไม่พอดีของคนสองคนจึงเกิดขึ้น จนถึงขั้นทำให้หวานบอกเลิกโซ่ และขอให้สถานะภาพกลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิม

จากเพื่อนกลายเป็นแฟนว่ายากแล้ว จากแฟนกลับไปเป็นเพื่อนยากยิ่งกว่า ยิ่งมีตัวแปรอื่น ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มตี๋ก้ามปูที่เข้ามาจีบหวาน หรือสาวสวยรุ่นพี่ หยก (แพร-ณัฎฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชน์) ที่เข้ามาจีบโซ่ การประชดกันอย่างจริงจังจึงเกิดขึ้น และถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะยังมีใจให้กัน จนรู้สึกว่าลึก ๆ ในความเป็นเพื่อนสนิทในวันนี้ ถ้าเป็นไปได้ก็ยังอยากจะกลับไปเป็นแฟนกันอีกครั้ง ทั้งสองคนจะทำยังไงกับความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปมาแบบนี้

นักแสดง
ชานน สันตินธรกุล รับบท โซ่
ภาวดี คุ้มโชคไพศาล รับบท หวาน
ธนบดี ใจเย็น รับบท ติว
ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ รับบท หยก
ฐานพัฒน์ มงคลิก รับบท ไก๋
พรอยมน มนสภรณ์ รับบท ปอ