ซีรีย์ พี่เจตคนกลาง The Middleman’s Love Series 2566 (EP.1-4) จากคนกลางๆ กำลังจะมีคนกลางใจ เรื่องราว น้องฝึกงาน กับ รุ่นพี่ฝึกรัก ปฎิบัติการณ์ทำให้คนกลาง กลายเป็นคนพิเศษ

เจตเป็นนักออกแบบกราฟิก ตั้งแต่เด็กเขามักต้องรับบทเป็นคนกลางอยู่เสมอ อันดับกลาง ๆ เกรดในโรงเรียนของเขาเองก็ธรรมดา ๆ ผู้คนที่อยู่รอบตัวเขา เช่น พี่ น้อง หรือเพื่อนล้วนหน้าตาดีกันทั้งนั้น เขามักจะถูกเมินหรือเป็นคนกลางให้คนที่อยากรู้จักพี่น้องหรือเพื่อนของเขา หลายปีมานี้เจตตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มาตลอด และต้องจำใจยอมรับ ทำให้เขาสร้างกำแพงสูงไว้ในใจเขาเอง เขาเลิกหวังที่จะมีความรักแล้ว เพราะเขารู้แล้วว่าคนที่มาหาเขาไม่ว่าใครต่างก็แค่อยากจะมาเพื่อเข้าหาคนรอบตัวเขา วันหนึ่งที่ออฟฟิศของเขามีนักศึกษาฝึกงานชื่อ ไม้ มา ไม้เป็นนักศึกษาที่สวยมากคนหนึ่ง เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ที่ออฟฟิศมาก เจตสังเกตเห็นว่าไม้มักจะจ้องมองเขากับเอื้อเพื่อนของเขาบ่อย ๆ เขาคิดว่าไม้สนใจในตัวเอื้อใช่แล้ว เขาต้องกลายเป็นคนกลางอีกครั้งแล้วสินะ แต่สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือคนที่ดึงดูดไม้ แท้จริงแล้วเป็นตัวเขา จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนกลางไม่ได้เป็นคนกลางอย่างที่เคยอีกแล้ว


ซีรีย์ พี่เจตคนกลาง The Middleman’s Love Series 2566

ซีรีย์ พี่เจตคนกลาง The Middleman’s Love Series 2566

ซีรีย์ พี่เจตคนกลาง The Middleman’s Love Series 2566 EP.1-4iQIYI

ซีน ซีรีย์ พี่เจตคนกลาง The Middleman’s Love Series 2566

OFFICIAL TRAILER | พี่เจตคนกลาง | The Middleman’s Love Series ผม ‘เจต’ ไลน์แมน (ผมเรียกตัวเอง) ผู้มีหน้าที่รับฝากของไปส่งให้พี่น้องผองเพื่อนสุดเพอร์เฟกต์ของผมเพราะผมบังเอิ๊ญเกิดมาเป็น ‘ลูกคนกลาง’ ที่กลางทั้งหน้าตาและความสามารถ กลางจนกลายเป็นสะพานให้คนอื่นข้ามไปอย่างไม่ไยดีคราวนี้ก็เช่นกัน เมื่อ ‘ไม้’ เด็กฝึกงานในคอนโทรลของผม ที่ผมเห็นเขามองเพื่อนผมไม่ละสายตาตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาฝึกงาน‘น้องชอบเพื่อนพี่สินะ พี่รู้! พี่เห็น!’ และน้องคนนี้เหมือนจะอยู่เป็นเห็นผมเป็นเพื่อนสนิทของคนที่หมายปองก็เข้ามาทรีตยกใหญ่ไม่ว่าจะซื้อของที่ชอบมาฝาก อยู่ช่วยงานในวันที่ผมต้องทำโอทีหรือแม้กระทั่งอาสาไปรับไปส่งที่คอนโดทุกวันเฮ้ย! ทรีตคนกลางอย่างพี่ดีขนาดนี้ แล้วจะไม่ช่วยได้ยังไงไว้พี่เจตคนนี้จะช่วยพูดเชียร์น้องให้เพื่อนพี่ฟังเอง! (Official MV) คนกลาง – Parkmalody | OST. พี่เจตคนกลาง The Middleman’s Love Series

ซีรีย์ พี่เจตคนกลาง The Middleman’s Love Series

พี่เจตคนกลาง แนวคอมเมดี้ ฟีลกู้ด เรื่องราวความรักของ เจต พนักงานออฟฟิศ กับ ไม้ เด็กฝึกงาน

เรื่องราวของ ‘เจต’ หนุ่มออฟฟิศชั้นกลางที่เกิดมาเป็น ‘ลูกคนกลาง’ ทั้งหน้าตาและความสามารถของเขาก็อยู่ในขั้นกลางไม่ได้โดดเด่นหรือด้อยกว่ามาตรฐาน บางครั้งความกลาง ๆ ของเขาก็กลายเป็นสะพานให้คนอื่นข้ามไปอย่างไม่ใยดีอยู่บ่อย ๆ และบางทีก็ต้องคอยเป็นคนรับส่งของไปให้พี่น้องและเพื่อน ๆ สุดเพอร์เฟกต์ของเขาไปอีก

ชีวิตกลาง ๆ ของ ‘พี่เจตคนกลาง’ กำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อมีเด็กฝึกงานที่อยู่ในการดูแลของเจตอย่าง ‘ไม้’ ได้ก้าวเข้ามาในชีวิต ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาไม้ก็มองเพื่อนของเจตอย่างไม่ละสายตา แน่นอนว่าเจตสามารถดูออกในทันที! ว่าเด็กฝึกงานคนนี้ชอบเพื่อนของเขาอย่างแน่นอน

ซึ่งก็ดูเหมือนว่าไม้จะอยู่เป็นสะเหลือเกิน พอเห็นว่าเจตเป็นเพื่อนสนิทกับคนที่ตนเองหมายปองก็มาคอยเอาอกเอาใจ ซื้อของมาฝาก อยู่ช่วยงานในวันที่เจตทำโอที หรือแม้กระทั่งคอยไปรับไปส่งที่คอนโดทุกวัน แต่เอ๊ะ! ทำดีด้วยขนาดนี้มันชักจะเกินเส้นกลางไปหน่อยหรือเปล่านะ? อย่างไรก็ตามพี่เจตคนนี้จะช่วยพูดเชียร์น้องไม้ให้เพื่อนฟังก็แล้วกัน

ผู้เขียน: littlebbear96
ผู้กำกับ ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์

นักแสดงนำ
ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ รับบท พี่เจต
ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย รับบท ไม้