พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ Pit Babe The Series 2566 (EP.1-13 ตอนจบ) END เรื่องราวความรักระหว่างนักแข่งรถคนเย็นชาและโดดเดี่ยว กับ หนุ่มฮอตเนิร์ดที่มาขอเข้าทีมแข่งรถของเขา แต่ความรักของพวกเขากลับต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย

ความรักของราชานักแข่งรถที่มีประสาทสัมผัสพิเศษ กับเด็กหนุ่มซื่อๆ ที่เริ่มต้นจากการไม่รู้จักกัน มาเป็นความรัก และกลายเป็นความเกลียดชัง เมื่อวันหนึ่งมีเด็กหนุ่มฮอตเนิร์ดใสซื่อมาขอเข้าทีมนักแข่ง ด้วยข้อแลกเปลี่ยนที่ราชานักแข่งรถตั้งขึ้น เพื่อสนองตัณหาของตนเอง แต่ความสนุกเพียงชั่วคราวได้เปลี่ยนเป็นความรักในเวลารวดเร็ว วันหนึ่งเขาได้รู้ว่าหนุ่มซื่อนั้น จริงๆ แล้วก็มีความสามารถพิเศษที่ปิดบังไว้ และมันสามารถทำลายเขาได้ ความซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น เมื่อเขาได้รู้ว่าเด็กหนุ่มซื่อที่เค้ารัก ถูกส่งมาจากพ่อที่ชังของเค้าเองเพื่อธุรกิจสีเทาบางอย่าง จากความรักที่เร่าร้อน กลับต้องทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนเอง ถ้าหากเขายังต้องการกันและกันอยู่ และความรักของเค้าทั้งคู่ในครั้งนี้ จะเต็มไปด้วยมิตรภาพ ความอบอุ่น ความเร่าร้อน การหักหลัง และ การล้างแค้น


พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ Pit Babe The Series 2566

พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ Pit Babe The Series 2566

พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ Pit Babe The Series 2566 EP.1-13iQIYI

ซีน พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ Pit Babe The Series 2566


พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ Pit Babe The Series

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ “เบ๊บ” (พาเวล นเรศ) นักแข่งรถฝีมือฉกาจ เจ้าของฉายา “พิทเบ๊บ” กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตที่ย่ำแย่ เขาต้องสูญเสียครอบครัวและเพื่อนสนิทไปอย่างกะทันหัน ทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและโดดเดี่ยว

แต่แล้วเบ๊บก็พบกับเหตุการณ์ประหลาด เมื่อเขาได้พบกับ “ชาลี” (เฟิร์ส-เอกวัฒน์) หนุ่มฮอตเนิร์ดสุดใสซื่อที่มาขอเข้าทีมแข่งรถของเขา ด้วยข้อแลกเปลี่ยนที่เบ๊บตั้งขึ้น เพื่อสนองตัณหาของตนเอง

เบ๊บเริ่มรู้สึกสนุกกับชาลี เขาพบว่าชาลีเป็นคนน่ารักและสดใส ทำให้เบ๊บเริ่มเปิดใจให้กับเขามากขึ้น แต่แล้วเบ๊บก็พบว่าชาลีนั้นแท้จริงแล้วมีความสามารถพิเศษที่ปิดบังไว้ และมันสามารถทำลายเขาได้

ยิ่งเบ๊บได้รู้จักกับชาลีมากขึ้นเท่าไหร่ เขายิ่งรู้สึกผูกพันกับเขามากขึ้นเท่านั้น เขาเริ่มเห็นความงามและความลึกซึ้งในตัวเขา ชาลีเองก็เริ่มรู้สึกดีกับเบ๊บเช่นกัน แต่ความรักของพวกเขากลับต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความต่างของฐานะ ความแตกต่างของบุคลิก หรือแม้แต่แผนการร้ายของโทนี่ (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์) พ่อเลี้ยงของเบ๊บ

เบ๊บและชาลีจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ไปได้หรือไม่ หรือพวกเขาจะต้องพ่ายแพ้ต่อแผนการร้ายของโทนี่ ความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องไปติดตามชมกันใน พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์

ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากหลังเป็นวงการแข่งรถ บรรยากาศจึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเร้าใจ ผสมผสานกับความแฟนตาซี น่าค้นหาของเรื่องราวความรักระหว่างนักแข่งรถกับหนุ่มฮอตเนิร์ด

กำกับโดย เอกชัย เอื้อครองธรรม
เขียนบทโดย วรรณภา เปี่ยมสินทรัพย์
ผลิตโดย บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฟีด ฟอร์ ฟิวเจอร์ จำกัด

นักแสดง
พาเวล นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ รับบท เบ๊บ
เฟิร์ส-เอกวัฒน์ สุขเกษม รับบท ชาลี
นัท-ศุภณัฐ กำลังเอก รับบท เวย์
ซี-พฤกษ์ พานิช รับบท อลัน
บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม รับบท โทนี่
พีท-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท พีท
พูห์ กฤติน กิจจารุวรรณกุล รับบท ชาลีตอนเด็ก
สายลับ เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์ รับบท อลันตอนเด็ก
ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท เจฟ
ปิง โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร รับบท พีทตอนเด็ก
กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ รับบท เคนตะ
ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล รับบท นอร์ธ
ท็อปเทน ศุภกรณ์ เสาร์ขอ รับบท โซนิค
ลี อัสรี วัฒนายากุล รับบท ดีน
ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ รับบท วินเนอร์

คาแร็กเตอร์
เบ๊บ (พาเวล นเรศ)
นักแข่งรถฝีมือฉกาจ เจ้าของฉายา “พิทเบ๊บ” สูญเสียครอบครัวและเพื่อนสนิทไปอย่างกะทันหัน ทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและโดดเดี่ยว เขาเป็นคนเก่ง ทะเยอทะยาน และเอาแต่ใจ แต่ลึก ๆ แล้วเขาเป็นคนอ่อนไหวและต้องการความรัก

ชาลี (เฟิร์ส-เอกวัฒน์)
หนุ่มฮอตเนิร์ดสุดใสซื่อ ที่มาขอเข้าทีมแข่งรถของเบ๊บ ด้วยข้อแลกเปลี่ยนที่เบ๊บตั้งขึ้น เพื่อสนองตัณหาของตนเอง เขาเป็นคนน่ารัก สดใส และมองโลกในแง่ดี เขามีความสามารถพิเศษที่ปิดบังไว้ และมันสามารถทำลายเขาได้

เวย์ (นัท-ศุภณัฐ)
เพื่อนสนิทของเบ๊บ เขาเป็นคนอารมณ์ดี ร่าเริง และชอบช่วยเหลือผู้อื่น เขาคอยให้กำลังใจเบ๊บอยู่เสมอ

อลัน (ซี-พฤกษ์)
เพื่อนร่วมทีมแข่งรถของเบ๊บ เขาเป็นคนเก่ง ฉลาด และมีความทะเยอทะยาน เขาแอบชอบชาลี

โทนี่ (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์)
พ่อเลี้ยงของเบ๊บ เขาเป็นคนเจ้าเล่ห์และร้ายกาจ เขาต้องการแย่งชิงสมบัติของเบ๊บมาครอบครอง

พีท (โอบนิธิ)
นักแข่งรถคู่แข่งของเบ๊บ เขาเป็นคนหยิ่งยโสและเอาแต่ใจ เขาต้องการเอาชนะเบ๊บให้ได้

พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ เป็นซีรีส์ที่สนุกและน่าติดตาม การดำเนินเรื่องกระชับ ฉับไว ฉากแอ็กชันเร้าใจ ฉากโรแมนติกหวานละมุน การแสดงของนักแสดงนำทั้ง 2 คน พาเวล นเรศ และ เฟิร์ส-เอกวัฒน์ เข้ากันได้ดี ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง บทสรุปของเรื่องก็น่าประทับใจ

ข้อดี
การดำเนินเรื่องกระชับ ฉับไว ชวนติดตาม
ฉากแอ็กชันเร้าใจ
ฉากโรแมนติกหวานละมุน
การแสดงของนักแสดงนำทั้ง 2 คน เข้ากันได้ดี
บทสรุปของเรื่องน่าประทับใจ

ข้อเสีย
บทของตัวละครบางตัวยังขาดความสมจริง
ฉากดราม่าบางฉากยังทำได้ไม่สมูธ

สรุป
พิษเบ๊บ เดอะ ซีรีส์ เป็นซีรีส์แนวดราม่า แฟนตาซี โรแมนติก ที่สนุกและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัยที่ต้องการรับชมซีรีส์ที่มีครบรสทั้งความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ โรแมนติก และดราม่า