ซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF Dead Friend Forever 2566 (EP.1-12 ตอนจบ) END ความลับของเพื่อนตาย ในบ้านพักตากอากาศทุกคนจะเจอกับฆาตกรที่ใส่หน้ากาก แล้วก็ต้องเอาชีวิตรอด จากการไล่ฆ่าที่โหดเหี้ยม

เรื่องราวของแก็งค์เพื่อนที่เดินทางไปบ้านพักตากอากาศกลางหุบเขาเพื่อเลี้ยงส่งเพื่อนในกลุ่มที่กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ การเลี้ยงส่งครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้กลับไปรื้อฟื้นความหลัง และพบเจอว่ามีร่องรอยของคนที่ 9 แอบซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ตามมาด้วยเหตุการณ์อันตรายคุกคามถึงแก่ชีวิต พวกเขารู้ตัวแล้วว่า นี่ไม่ใช่แค่งานเลี้ยงฉลองธรรมดา แต่เป็นงานเลี้ยงแห่งหายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่รอคอยพวกเขาอยู่


ซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF Dead Friend Forever 2566

ซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF Dead Friend Forever 2566

ซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF Dead Friend Forever 2566 EP.1-12iQIYI

ซีน ซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF Dead Friend Forever 2566


ซีรีส์ เพื่อน ตาย DFF Dead Friend Forever

เรื่องราวของแก็งค์เพื่อน 8 คน พี (ต้า นันคุณ), จิน (คอปเปอร์ ภูริวัจน์),แทน(มีโอ เอเธนส์), ไวท์ (ฟูไอซ์ ธนวัตร), ตี๋ (เจเจ ปฏิภาณ), ปอ (อัส นิติธร), ฟลุ๊ค (บั๊ม ภวัต) และ ท็อป (เจ็ท เจษฎากร) ที่เดินทางไปบ้านพักตากอากาศกลางหุบเขาเพื่อเลี้ยงส่ง จิน เพื่อนในกลุ่มที่กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ การเลี้ยงส่งครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้กลับไปรื้อฟื้นความหลังสมัยมัธยม ท่ามกลางบรรยากาศการเลี้ยงฉลองที่สนุกสนาน

พวกเขากลับพบว่ามีร่องรอยของคนที่ 9 ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ตามมาด้วยเหตุการณ์อันตรายคุกคามถึงแก่ชีวิต ทำให้พวกเขารู้ตัวว่านี่ไม่ใช่แค่งานเลี้ยงฉลองธรรมดา แต่เป็นงานเลี้ยงแห่งหายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่รอคอยพวกเขาอยู่ พวกเขาต่างต้องพากันเอาชีวิตรอดจากปริศนาในบ้านหลังนั้นให้ได้ ในขณะเดียวกัน ความลับดำมืดที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ก็กลับมาหลอกหลอนทุกคน ที่จะต้องหาคำตอบให้ได้ว่าใครอยู่เบื้องหลังสิ่งนี้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความระทึกและปริศนาที่รอให้ผู้ชมพิสูจน์และร่วมติดตาม

กำกับการแสดง . ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ,ฉันทนา ทิพย์ประชาติ
ผู้ฝึกสอนและดูแลด้านการแสดง . พันพัสสา ธูปเทียน
ดำเนินการผลิตโดย . บริษัท Be On Cloud จำกัด

นักแสดง
ต้า นันคุน ภัคภัทรพรพบ รับบท พี
คอปเปอร์ ภูริวัจน์ โชติรัตนศักดิ์ รับบท จิน
เจเจ ปฏิภาณ เฟื่องฟูนุวัฒน์ รับบท ตี๋
ฟูไอซ์ ธนวัตร ชินวัตร รับบท ไวท์
มีโอ เอเธนส์ วีรพัฒนกุล รับบท แทน
บั๊ม ภวัต อรรคเดชสกุล รับบท ฟลุ๊ค
เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต รับบท ท็อป
อัส นิติธร อัครโชติโสภณ รับบท ปอ
บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร รับบท นนท์
เจเจ ชลัช ตันติจิบรูณ์ รับบท ครูเก่ง