ละคร วิมานสีทอง 2567 (EP.1-16 ตอนจบ) เมื่อ 3 สาวพี่น้องต้องมาห้ำหั่นกันเอง เพราะรักผู้ชายคนเดียวกัน

เรื่องราวเกี่ยวกับ 3 สาวพี่น้องตระกูลทอง ทาทอง , โรยทอง และรินทอง ที่รักใคร่กันมาก แต่แล้ววันหนึ่ง ภุมเรศ ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เพียบพร้อมทั้งฐานะ หน้าตา แต่กลับมีภูมิหลังในชีวิตที่เต็มไปด้วยไฟแค้น ก็เข้ามาในชีวิตของพวกเธอ
ภุมเรศมีเป้าหมายเดียวในการเข้ามาในชีวิตของตระกูลวรทิพย์ นั่นก็คือการแก้แค้น พงศ์  ผู้เป็นพ่อของทาทอง โรยทอง และรินทองภุมเรศเริ่มวางเกมรักเพื่อปั่นหัวทั้ง 3 สาวพี่น้อง จนยากเกินจะถอนตัว ทาทอง โรยทอง และรินทอง ต่างก็ตกหลุมรักภุมเรศ จนความรักของพี่น้องเริ่มสั่นคลอน สงครามรักที่เต็มไปด้วยแรงแค้นครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร และใครคือผู้ชนะที่แท้จริง


ละคร วิมานสีทอง 2567

ละคร วิมานสีทอง 2567

ละคร วิมานสีทอง 2567 EP.1-16ONED

ซีน ละคร วิมานสีทอง 2567

ภุมเรศ (ฟิล์ม) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่เพียบพร้อม ทั้งฐานะ หน้าตา แต่กลับมีภูมิหลังในชีวิตที่เต็มไปด้วยไฟแค้น การปรากฎตัว ของเขาครั้งนี้ มีเพียงเป้าหมายเดียว คือ เข้ามาในชีวิตของ ตระกูลวรทิพย์ ที่มี ทาทอง (เจี๊ยบ) พี่คนโต ,โรยทอง (เดียร์น่า) พี่คนรอง และ รินทอง (นาน่า) น้องคนเล็ก แม้ 3 สาว จะมีบุคลิก และอุปนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ก็รักใคร่ดูแลกันเป็นอย่างดี จนในวันที่ ภุมเรศ ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตรักของพวกเธอ..สายสัมพันธ์ของพี่น้องก็มีอันต้องเปลี่ยนไป เมื่อเกมรักที่ “เขา” วางไว้ ปั่นหัว 3 สาวพี่น้อง จนยากเกินจะถอนตัว สงครามรัก ที่เต็มไปด้วยแรงแค้นครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร และใครคือผู้ชนะที่แท้จริง?

ละคร วิมานสีทอง 

ความผูกพันของ 3 สาวพี่น้องต้องแปรเปลี่ยนไป เมื่อเขาก้าวเข้ามา

วรรณจักรกรุ๊ป บริษัทอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ได้เปลี่ยนมือผู้บริหาร หลังการเสียชีวิตของท่าน สุวรรณ วรทิพย์ (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) มาเป็น ทาทอง (พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์) ลูกสาวคนโตขึ้นเป็นประธานแทน เธอมีนิสัยจริงจัง เอาการเอางานและเด็ดขาดเหมือนพ่อ โดยมี โรยทอง (เดียร์น่า ฟลีโป) ลูกสาวสาวคนรอง เป็นมือขวา ทั้งสองคนมีศูนย์รวมจิตใจอยู่ที่ รินทอง (ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์) น้องสาวคนเล็กที่เรียบร้อย อ่อนไหว และเป็นแม่บ้านแม่เรือน ความปรองดองของสามพี่น้องเป็นที่ชื่นชมและรับรู้กันดีในวงสังคม ตราบจนกระทั่ง ภุมเรศ ภมรชัย (ธนภัทร กาวิละ) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์หน้าตาดี ทายาทของพงศ์ ภมรชัย (พลวัฒน์ มนูประเสริฐ) ก้าวเข้ามา

ภุมเรศเดินทางเข้ามากรุงเทพฯ เพื่อเพื่อล้างแค้น เขาปรากฏตัวและก้าวเข้ามาสู่บ้านวรรณจักรโดยการชักนำของนฤชา (ยูจีน ธนาณัติ) เริ่มต้นจากสร้างความไว้วางใจ จน ทาทอง ให้เขามาทำงานที่บริษัท และมีตำแหน่งต่างๆ โรยทองฉุกคิดตามคำเตือนของนายชม (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ทนายความของบริษัท เธอเป็นคนฉลาดสุดในบรรดาพี่น้องทั้ง 3 คน รู้เท่าทันภุมเรศที่สุด จึงมักเป็นตัวตั้งตั้งตีในการคัดค้านพี่สาวที่ตกหลุมรักภุมเรศไปแล้ว เขาโปรยเสน่ห์จนโรยทองเริ่มเกิดความรู้สึกดีๆกับภุมเรศเช่นกัน

พงศ์พยายามเตือนลูกชายว่าอย่าลืมการล้างแค้น ภุมเรศไม่รู้ว่า แท้จริงแล้ว เรื่องอดีตที่พ่อกรอกหูอยู่ทุกวัน ล้วนแต่ใส่ร้ายวรรณจักรกรุ๊ปทั้งสิ้น

ขณะที่ทาทองและโรยทองกำลังมีงานยุ่งๆ ภุมเรศก็เข้าหว่านล้อมพิชิตหัวใจและเรือนกายของรินทอง และก่อนงานแต่งงานของทาทองกับภุมเรศ เขาพารินทองไปจดทะเบียนสมรส ทั้งยังสารภาพรักกับโรยทองอีกต่างหาก

ความสัมพันธ์ทั้งหมดสิ้นสุดลงเมื่อ รินทองอ้างว่า พี่สาวเป็นคนแย่งผัวเธอ โดยอ้างทะเบียนสมรสเป็นเครื่องยืนยัน ทาทองโกรธคว้าปืนจะไล่ยิงภุมเรศ แต่เขาแย่งปืนได้ทัน เธอจึงคว้ามีดที่อยู่ใกล้ๆจ้วงแทงน้องสาวจนเสียชีวิต แต่ไม่ได้ฆ่าภุมเรศ

รินทองเสียชีวิต , ทาทองเสียสติ, โรยทอง กลัวและเข็ดขยาดผู้ชาย ส่วนภุมเรศ สำนึกบาปที่ทำกับผู้หญิงทั้ง 3 คนและวรรณจักรกรุ๊ปจึงบวชเพื่อไถ่บาปตลอดชีวิต

บทประพันธ์โดย : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์โดย : เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์
ผลิตโดย : ค่าย พอดีคำ

นักแสดง
ธนภัทร กาวิละ รับบท ภุมเรศ
เดียร์น่า ฟลีโป รับบท โรยทอง
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ รับบท ทาทอง
ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ รับบท รินทอง
ดวงตา ตุงคะมณี รับบท สุกัญญา
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบท พงศ์
จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท ชม
นาตยา จันทร์รุ่ง รับบท สุรีย์
ยูจีน ธนาณัติ รับบท นฤชา
คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ รับบท ชีวีวัฒน์
พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ รับบท นีรนาทริณี / แนท
รชยา รักกสิกรณ์ รับบท มัทธิยา
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท สุวรรณ
อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล รับบท เขมสิริ
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท ลูกน้ำ
ทิณณภพ ผดุงธรรม รับบท กรุณย์
ชรัณ รัตนเมธานนท์ รับบท การันต์
อิศราวรรณ เจริญเชื้อ รับบท สุวิมล
พรพรรณ ฤกษ์อัตการ รับบท จันทร์จวง
สรารัตน์ แซ่จิ๋ว รับบท ชมนา
สร้อย สารคาม รับบท นายเอก
อุ่นเรือน ราโชติ รับบท แหวน
จุฑามณี ไชยมงคล รับบท พร

นักแสดงรับเชิญ
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท สุวรรณ
อองตวน ปินโต รับบท เชฟชิน
นุศรา ประวันณา รับบท กิ่งกาญจน์
ดช.บวรชัย หนูเล็ก รับบท ภุมเรศ (เด็ก)
ด.ญ. ภูลฎา อภิรมรัตน์ รับบท โรยทอง (เด็ก)
ดญ.กวินธิดา พิมสาย รับบท ทาทอง (เด็ก)
ดญ.มิลินา อ่อนน่วม รับบท รินทอง(เด็ก)