ความรักความลุ่มหลงแบบสี่เส้าระหว่างเขาและเธอที่ต้องทนอยู่ด้วยกันเพื่อรักษาหน้าตาทางสังคม แต่เขากลับไปหลงรักหญิงอื่น ในขณะที่เธอก็ปันใจให้ชายอีกคน ความสัมพันธ์ทวีความซับซ้อนเมื่อบุคคลที่ 3 และ 4 กลับเป็นคู่รักกัน

เมื่อครอบครัวถึงคราววิกฤต ต้องเผชิญกับชีวิตที่ใกล้จะถึงทางตัน เธอจะเลือกจัดการกับปัญหานี้อย่างไร เรื่องราวของ ชรัมภ์ (อั้ม อธิชาติ) และ เหมสุดา (คริส หอวัง) คู่รักที่หลายคนอิจฉา แต่ลึก ๆ แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับไม่ได้หวานอย่างที่เห็น เพราะความเจ้าชู้ของชรัมภ์ทำให้เหมสุดาเอือมระอา แต่ก็ต้องอดทนเพื่อรักษาหน้าตาทางสังคม


ละคร ไปให้ถึงดวงดาว 2563

ไปให้ถึงดวงดาว FULL EP

ละคร ไปให้ถึงดวงดาว 2563

ละคร ไปให้ถึงดวงดาว 2563

ละคร ไปให้ถึงดวงดาว 2563 EP.1-24ONED

ฉากเด็ด ละคร ไปให้ถึงดวงดาว 2563

BOY PEACEMAKER – จนวันสุดท้าย [ OFFICIAL MV ]


กระทั่งวันหนึ่ง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับยิ่งทวีความร้าวฉานมากขึ้น เมื่อชรัมภ์ได้พบกับ ปายทอง (มะปราง อลิสา) สถาปนิกสาวสวย ที่จับผลัดจับผลูได้เข้ามาดูแลโปรเจกต์สำคัญของชรัมภ์ ทำให้ชรัมภ์ประทับใจในตัวปายทอง เพราะความเจ้าชู้ของชรัมภ์ที่หวังจะเคลมปายทอง เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตัวเธอมา โดยไม่สนใจว่าปายทองกำลังคบหาอยู่กับ ธีวิน (แบงค์ ธิติ) ช่างภาพหนุ่มไฟแรง

เหมสุดาหมดความอดทน จึงตัดสินใจลุกขึ้นมาหาความสุขให้กับตัวเอง ประจวบเหมาะกับเธอได้พบธีวินที่เข้าอกเข้าใจเธอทุกอย่าง ทำให้เหมสุดาเผลอมีใจให้กับธีวินทันที โดยหารู้ไม่ว่า ธีวินคือแฟนหนุ่มของปายทอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกัน

บทประพันธ์โดย : นันทนา วีรชน
บทโทรทัศน์โดย : ภาคีเรืองแสง
วบคุมบทโทรทัศน์โดย : คฑาหัสต์ บุษปะเกศ, นิพนธ์ ผิวเณร
กำกับการแสดงโดย : สันต์ แก้วศรีหล่อ
อำนวยการผลิตโดย : ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร

นักแสดง
อธิชาติ ชุมนานนท์ รับบท ชรัมภ์
คริส หอวัง รับบท เหมสุดา
ธิติ มหาโยธารักษ์ รับบท ธีวิน
อลิสา ขุนแขวง รับบท ปายทอง
เกริกพล มัสยวาณิช รับบท ศิวทัศน์
ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล รับบท จีรนันดา
พิตต้า ณ พัทลุง รับบท ชมเพลิน
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท แก้วมณี
เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ รับบท ยูโร
สุธิตา เกตานนท์ รับบท ปานชีวา
กีรติ เทพธัญญ์ รับบท เลขาทิม
ลินทร์พิตา จินดาภู รับบท พิมพรรณ
ศุภชัย สุวรรณอ่อน รับบท ก๊อต

ไปให้ถึงดวงดาว เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวดราม่าประโลมโลก ผลิตโดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ มีเค้าโครงมาจากนวนิยายเรื่อง ไปไม่ถึงดวงดาว ของ นันทนา วีระชน กำการแสดงโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 โดยเรื่องราวพูดถึง การต่อสู่ฝ่าฟันอุปสรรค์เพื่อไปให้ถึงจุดหมายของคู่รักคู่หนึ่ง ที่เขาทั้งคู่ต้องเจอกับบททดสอบครั้งใหญ่ในชีวิต ที่อาจสั่นคลอนถึงชีวิตคู่ของคนสองคนได้