ขนลุก!! คำทำนายสงครามโลก ครั้งที่ 3 ที่คุณต้องรู้!!

ขนลุก!! คำทำนายสงครามโลก ครั้งที่ 3 ที่คุณต้องรู้!!

คำทำนายสงครามโลกครั้งที่ 3 หายนะล้างโลกด้วยนํ้ามือมนุษย์ด้วยกันเอง โลกจะเกิดภัยพิบัติด้วยนํ้ามือของเหล่ามวลมนุษย์ ทุกชีวิตจะล้มตาย ส่วนที่เหลือจะได้รับความลำบากทุกยากอย่างแสนแค้น ขาดแคลนทั้งเสบียงอาหารนํ้าดื่ม มนุษย์จะฆ่ากันเอง
“สงครามโลกครั้งที่ 3” คือสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะรู้ว่าผลกระทบจากสิ่งที่เรียกว่า สงคราม นั้น จะทิ้งรอยแผลทั้งทางร่างกายและจิตใจไว้กับคนจำนวนมากที่ต่อให้ใช้เวลาที่เหลือทั้งชีวิตก็ไม่อาจเยียวยาได้ สถานการณ์ความขัดแย้งระหว่างหลายประเทศที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบันนี้ ที่ยังไม่รู้ว่าจะจบลงอย่างไร ทำให้เราหวั่นเกรงกับคำนี้มากขึ้น ทั้งที่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้ยินคำนี้ แต่ทุกครั้งที่ได้ยินการวิเคราะห์ต่างๆ รวมถึงคำทำนาย ก็ได้แค่คิดว่า ขอให้ไม่มีอะไรเป็นไปตามคำทำนายนั้น…

ขนลุก!! คำทำนายสงครามโลก ครั้งที่ 3 ที่คุณต้องรู้!!

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ขนลุก!! คำทำนายสงครามโลก ครั้งที่ 3 ที่คุณต้องรู้!! มีทั้งหมด 9 คลิปวีดีโอ
1.ขนลุก!!คำทำนายสงค_รามโลก ครั้งที่ 3 (นิวเค_ลียร์)
2.คำทำนายสงครามโลกครั้งที่3 ใกล้เข้ามาแล้ว!!!
3.ด่วนคำทำนายสงครามโลกครั้งที่3
4.สงครามโลกครั้งที่ 3 ตามพุทธทำนาย
5.สะพรึง! เปิดคำทำนายนอสตราดามุส กับการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 สาระน่ารู้ Around The World No.78
6.ด่วน!!! คำทำนายสงครามโลกครั้งที่สาม
7.คำทำนายสงครามโลกครั้งที่3
8.ตำนานชายผู้หยุดสงครามโลกครั้งที่ 3 [เฉาก๊วย ทีวี] 9.ประเทศที่จะโดนยำที่สุดใน สงครามโลกครั้งที่ 3 NRL EP.1

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ความคิดเห็นคุณภาพ เกี่ยวกับเรื่อง คำทำนายสงครามโลก ครั้งที่ 3 ที่คุณต้องรู้!!
สงครามโลกครั้งที่3จะไม่มี เพราะ+++จะเป็นเลขคู่ สงครามโลกครั้งที่3จะเป็นสงคราม ทางด้าน สมอง การโต้วาที การข่มขู่ สงครามจะเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมายและเป็นอารมชั่ววูฟ ในการตัดสินใจโดยกระทันหันเท่านั้น ขอให้โลกปลอดภัย และสงบสุข 1คน1คิด คือการเก็บเกี่ยวในสิ่งเล็กน้อย การหว่านเมล็ดพืช การคาดหวัง จะเป็นพลัง (จะมหาศาลนั้นขึ้นอยู่กับพลังศัทรธาด้วยความบริสุทธิ์ของคนแต่ละคน )พระคำภีร์ทั้งสามบอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นจะเกิดโดยที่เราไม่รุ้ไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันสักอย่าง เป็นชั่ววูปทุกอย่าง เป็นการลงโทษที่มาจากสิ่งที่มองไม่เห็น ซึ่งไม่ใช่ตัวเรา แต่เป็นสิ่งที่มองไม่เห็น ในช่วงนี้ขณะนี้สิ่งที่ใหญ่โดยไม่มีธรรมจะล้ม และสิ่งที่ใหญ่แต่ดีจะขึ้นสูง ต่ำก็ขึ้นเช่นกันถ้าดีจริง เหนือฟ้ายังมีฟ้า จะเกิดขึ้นเเล้ว ทุกอย่างจะไม่คงที่ จะไม่ยั่งยืน จะเปลี่ยนแปลง จะตก จะสับเปลี่ยน จะล้าง และจะถอนลมหายใจ ทุกอย่างไม่ได้เกิดจากการตัดสินใจจากมนุษย์ แต่เกิดขึ้นจาก กรรม และเจ้ากรรมเป็นผู้สั่ง เจ้ากรรมคือเทพ ที่มาจาก jeesat sanna got หรือฮัล…หรือไตร…ที่บอกไว้

เขาไม่ได้บอกว่าจีนจะเป็นมหาอำนาจประเทศเดียว เขาบอกว่าจีนจะเป็นหนึ่งในประเทศมหาอำนาจ

ไม่เกิดสงครามโลก ครั้งที่ 3 ง่ายๆหรอก “””จะมีก็ สงครามตัวแทน””” เช่น สงครามเกาหลี สงครามเวียดนาม สงครามกลางเมืองซีเรีย…… เพราะ คนยังเข็ด สงครามโลกครั้งที่ 2 ยิ่งรุกลามประเทศไหนๆ ก็ไม่อยากให้เขาเป็นพื้นที่สงครามทั้งนั้นแห่ละคุณ

มันเกิดมาแล้วไงสงครามโลกครั้งที่สามน่ะที่บอกว่าจะกินเวลามากกว่า27ปีนี่ก็ไล่มาสิตั้งแต่สงครามอีรักคูเวต ,บุกอีรัก,สงครามบุกอาฟกัน นี่ล่ะรวมเรียกว่าสงครามโลกครั้งที่3และ

ไ่ม่รู้จะสรรหาทำไมไอ้คำว่า มหาอำนาจ ได้ขึ้นชื่อแล้วมีคำว่าศักดิ์ศรีค้ำคออยู่ใช่ไหม ถึงพากันทำตัวปัญหาอ่อนเพียงนี้ หลังสงครามไม่มีอะไรเหลือเลยทุกฝ่ายก็ควรจะรู้ ก็ครั้งที่ 1 – 2 ก็ประจักรให้เห็นหมดแล้วนี้

“สงครามโลกครั้งที่ 3” คือสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะรู้ว่าผลกระทบจากสิ่งที่เรียกว่า สงคราม นั้น จะทิ้งรอยแผลทั้งทางร่างกายและจิตใจ

ไม่เกีดสงครามหรอก เพราะอะไร??? ก็เพราะทุกคนรู้ว่าถ้าเกีดจริงไม่มีไครชนะ มีแต่จะตายลูกเดียว ไม่คุ้มค่าเลีย และ เพราะอะไร??? เพราะทุกคนรู้ว่าเรามีนิวเครียร์เราถล่มเขาให้หายจากโลกนี้ได้ แต่เราก์รู้ว่าเขาก็มีนิวเครียร์ทำให้เราหายจากโลกนี้ได้เชั่นกัน และ สุดท้ายไครล่ะที่ชนะ ??คำตอบก็คื:ตายกันหมด. เพราะสะนั้นทำให้สงครามไม่เกีด แต่จะเกีดแค่สงครามตัวแทน และ หาทางทำให้ประเทศฝ่ายตรงข้ามอ่อนแอลง เพื่อทำให้ตัวเองคอบครองโลกใบนี้ให้ได้มากที่สุด และ จะเป็นแบบนี้ไปอีกหลายร้อยปี…

ทรัมเปต คือเกาหลีเหนือจะจุด
ฉนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 ให้สังเกตุบนตึกลาน
สวนสนาม..ของกองทัพเกาหลี
เหนือจะมีรูปทหารเป่าทรัมเปตอยู่…กูคิดมากไปเปล่า..

อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลกตั้งอยู่ดับไปในวัฎสงสารทำใจให้สงบรักษากรรมดีเป็นใบเบิกทางสู่ประตูสวรรค์นรกโดยความไม่ประมาทในกรรมดีและกรรมชั่วปล่อยจิตให้ว่างคุมสติให้อยู่ว่าจะตายแบบไหน!?

เอานอสตราดรามุสมาอีกแล้ว คราวที่แล้วก็ตีความซัดดัมแห่งอิรัค นอสตราดามุสถูกดึงมาเพื่อผลประโยชน์ทางการเมือง ศาสนา การทหาร ทุกเรื่อง ทั้ง ๆ ที่มันเองก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย ทายผิดหลายเรื่อง คนตีความผิดก็หลายที เมื่อไหร่จะเลิกเชื่อเจ้าหมอนี่

เมือง ไทย เป็น เมือง เกษตรกรรม…มีกำลังทางทหารเพียงป้องกันตนเอง ไม่รุกรานไคร ชนวนสงครามส่วนมากมาจากประเทศที่ก้าวล้ำทางเทคโนโลยีอาวุธทางการทหาร เพราะมีความพร้อมในการรุกราน ประเทศอื่น

ผมเป็นคนพุธเชื่อในคำนายของพระพุธทเจ้าาว่ามันจะเกิด ยักสองตัวจะลุกขึ้นมาฆ่ากันจะตายคนละครึ่งทัพ แต่ไม่มีไครชนะแล้วจะเลิกกันไปเองและจะมีโรคระบาดคนจะอดอยากตายจำนวนมาก เชื่อครับคำทำนายของพระองค์เพราะพระองค์มีหลักฐานการมีตัวตนบนโลก และบรรลุธรรมด้วยพระองค์ เพราะเป็นพุธทะ คำโกหกจึงไม่มี

พวกฝรั่งบอกว่าโลกจะแตกในปี 2012 แต่ป่าว55555
พระพุทธศาสนาจะทรงอยู่ได้ 5000 ปี อันนี้ผมเชื่อ!!

เกิดสงครามโลกครั้งที่สามก็ดี จะได้รู้ว่า เกาหลีแน่สักแค่ไหน พวก ย่างรัซเซียจีนจะได้ตายไปหมด

กึ่งพุทธกาล = ปี พ.ศ.๒๔๗๗ {๕,๐๐๐ – ๔๕(ตรัสรู้ก่อน พ.ศ.๔๕ ปี) หาร ๒ = ๒๔๗๗.๕} สงครามโลกครั้งที่ ๑ เกิดปี ๒๔๕๗ – ๒๔๖๑ (ปัดเศษ) หรือ สิ้นสุดก่อนกึ่งปีศาสนา ๑๕ ปี และหลังกึ่งศาสนาจะเกิดสงครามใหญ่อีกครั้งซึ่งร้ายแรงกว่าครั้งแรก สงครามโลกครั้งที่ ๒ เกิดระหว่างปี พ.ศ.๒๔๘๒ – ๒๔๘๘ หรือหลังกลางปีศาสนา ๕ ปี , สง-ครั้ง ๒ ร้านแรงกว่าเป็นเท่าตัว , ส่วนสงครามโลกครั้งที่ ๓ ซึ่งผู้คนจำนวนมากเชื่อว่าจะต้องเกิด ที่แม้แต่หมอดูอีทียังกล่าวไว้ก่อนเสียชีวิตว่าจะเกิดขึ้นที่เราเองก็เชื่อเช่นกัน แต่ ที่เชื่อว่าจะเกิดนั้นจะเป็นสงคราม “ศาสนา” คือ สงครามที่เป็นการรบสู้กันระหว่างฝ่าย “ธรรมะ” กับ “อธรรม” โดยมีสมรภูมิรบอยู่ที่ตรงจิตใจของผู้คนที่ฝ่าย “ธรรมะ” จะค่อย ๆ ชนะ ก่อนที่จะกระจายเผยแผ่ “ธรรมะ” ออกไป ๆ จนที่สุดจะกลายเป็นสงครามทั้งโลก เรียก สงครามโลกครั้งที่ ๓ ก็ได้ โดยสงครามนี้จะเริ่มที่ประเทศไทย มีคนไทยเป็นคนก่อ และ หลังสงครามอาวุธร้าย ๆ จะถูกทำลายโลกจะพบกับความสุขสงบแทน .. ครั้งที่ ๓ จะต้องไม่ใช่สงครามนิวเคลียร์

ปัญหาเศรษฐกิจคือคำตอบเดียวของการเกิดสงคราม สงครามโลกครั้งที่ 2 ก็มีต้นเหตุเดียวกัน เรื่องนาซีชาตินิยมของฮิตเลอร์เป็นสิ่งที่ตามมาทีหลังเพื่อเป็นข้ออ้างไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่ประเด็นหลักคือการล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ การเป็นหนี้ล้มละลายต่างหาก บางคนไม่เข้าใจว่าก็ไม่มีปัญหาขัดแย้งเรื่องเชื้อชาติ ความเชื่อ ปรัชญาเหมือนสมัยโบราณ อะไรแล้วจะมีเหตุอะไรให้รบกัน ก็เรื่องเศรษฐกิจนี้แหละ
อเมริกาเอาแน่ เพราะอเมริกาติดหนี้จีนมหาศาล เงินดอลล่าห์ไหลไปจีนหมด อเมริกาตอนนี้เหมือนคนมีแผลเลือดไหลไม่หยุดถ้าไม่ห้ามเลือดตายแน่ ๆ เพราะคนจีนค้าขายเก่งกว่าพวกฝรั่ง ไอ้ทรัมป์มันก็เพิ่งออกมาด่าว่าจีนเป็นภัยทางเศรษฐกิจอเมริกัน คือมันโง่ค้าขายสู้เขาไม่ได้ก็ด่าว่าเขาเลวก็แค่นั้นเอง ถ้าจีนทวงหนี้หมดทีเดียวอเมริกาล้มละลายเลย และวิธีหาเงินของอเมริกันมีดีอย่างเดียวคือทำอาวุธขายทั่วโลกนี้แหละ วิธีเดียวที่่จะล้างหนี้ได้ก็ฆ่าเจ้าหนี้ทิ้งซ่ะ บางคนเชียร์อเมริกาให้ถล่มจีน บอกจีนน่ากลัว ๆ ๆ อย่างโน่นอย่างนี้ อ้างการเป็นคอมมิวนิสต์ของจีน แต่ไม่ดูว่าจีนยุคนี้มันไม่มีความเป็นคอมมิวนิสต์เหมือนแต่เดิมแล้ว คนจีนสมัยนี้ไม่ได้ล้าหลังขี่จักรยานสวมหมวกดาวแดง ถือหนังสือเหมา บ้าคอมมิวนิสต์เป็นกรรมกรทำนากันแบบที่เห็นในสารคดีแล้ว จีนจะไปหาเรื่องทำสงครามถล่มอเมริกาไปทำไม เจ้าหนี้จะฆ่าลูกหนี้ทำไม ฆ่าแล้วใครจะทำงานใช้ให้ มีแต่ลูกหนี้จะฆ่าเจ้าหนี้มากกว่า หนี้สูญใครได้ประโยชน์

สงครามเย็น
คือสงครามที่มหาอำนาจทั้งสองรุ่งเรืองมากแต่ กลับกันในโลกที่3 กลับแย่ลงอย่างเห็นได้ ชัด
ยกตัวอย่าง สงครามเวียดนามที่ ี่คอมมิวนิสกับทุนนิยมมาดวลกันโดยมี มหาอำนาจหนุนหลังอยู่
ง่ายๆก็คือ
ก็เหมือนโลกที่3เป็น ลูกหมากที่มหาอำนาจ จับเล่นกันอยู่
ปล.คำว่าโลกที่3ก็คือ
ประเทศต่างๆที่ไม่ใช่
มหาอำนาจเช่น ไทย ลาว เวียดนาม หรืออื่นๆ

ทำไมไทยไม่มีนิวเคลียร์
-ถ้ามีมีนี่ประชาชนได้กินแกลบแทนข้าวแน่นอน
-ขนาดเรือยังขนาดนี้

ได้ยินครูภาษาไทยบอกว่าเดี๋ยวประเทศไทยจะเป็นทาสพวกเขมินเป็นไปไม่ได้ ไทยเป็นมิตรกับ รัซเซียอันนี้จริงๆเเต่ก่อนสมัยราชกาลที่เท่าไหร่นี่เเหละประเทศอื่นยึดครองกันเเล้วไทยเหลือไทยเลยไปเป็นมิตรกับรัซเซียประเทศอื่นเลยไม่กล้ายุ่งเเล้วไทยก็เป็นมิตรกับอเมริกามันส์เเล้ว

ชีวิตคนรุ่นนี้จะไม่มีใครเห็นสงครามนิวเคลียร์เพราะไม่มีชาติใดกล้านำมาใช้จริงเพราะถ้านำมาใช้ก็จะโดนอีกฝ่ายโจมตีจนย่อยยับเช่นกันนี้คือข้อดีของการมีนิวเคลียร์ที่ทำให้ทุกฝ่ายไม่มีใครกล้านำมาใช้เรียกว่ากลัวซึ่งกันและกันนั้นเอง

ถ้าไม่มีสหรัฐ ป่านนี้ประเทศไทยคงเป็นคอมมิวนิส
เพราะสหรัฐสนับสนุนอาวุทธให้ไทยสู้รบกับพวกคอมมิวนิส
-ถูกต้องครับ เพราะคอมมิวนิสจะล้มล้างสหรัฐ
-ไม่มีอเมริกาคอมมิวนิสย์คงล้มระบอบกษัตริย์
-ไปหาดูในยูทูปเลยครับ ที่สหรัฐเอาอาวุธให้เพราะอยากล้มล้างคอมนิวนิส กว่าทหารสหรัฐจะมา สหรัฐเลยส่งอาวุธให้กับไทย
-ก็ผมดูมาเยอะไงถึงบอก มันไม่ได้ฟรีจริงๆหลอก คุณยังไม่รู้หลังฉากของละครที่จริงไทยทำอาวุใช้เองได้ตั้งแต่หลังสงครามโลก และเราไม่ได้ซื้ออาวุจากใครอีกเลย และเมกาก็เขามาให้อาวุพอให้มาไทยเราก็ได้ใจจนหยุดทำอาวุใช้เองและค่อยๆปิดโรงานไปหมดหลังจากนั้นเมกาก็หยุดส่งความช่วยเหลือ แล้วทุกวันนี้เป็นไงเราต้องไปซื้อ อาวุจากเมกาทั้งที่เคยทำเองได้ แต่เพราะคิดว่าได้ของฟรีเลยเลิกทำ ทุกวันนี้อาวุที่เขาให้เราใช้คุ้มไหม M16 ผ่ามไปไม่กี่ปี เราก็ชื้ออาวุใหม่อีกใช้ยังไม่ทันพัง ถ้าทำอาวุใช้เองเงินที่เราเอาไปซื้ออาวุเอามาสร้างเองมันจะถูกว่า เราตอนนั้นไม่คิดไงว่าระยะยาวอาวุเราก็ต้องกลับมาซื้อจากเขา เมกาเขาทันเกมจับปลา2มือให้อาวุไป ไทยอีกไม่กี่ปีต้องกลับมาซื้อเขาอีกแถมยังกันไทยไม่ให้เป็นฝ่ายแดงได้อีก

จิตใจของมนุษย์ชาติโดยรวมนี่เองที่จะกำหนดความเจริญรุ่งเรืองทั้งในด้านเทคโนโลยีทางวัตถุและอายธรรมทางจิตใจที่จะทำให้เกิดความรักความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกันและความมีศีลธรรมจริยธรรมของผู้คนตามหลักศาสนาหรือจะสร้างความแตกแยกแบ่งขั้วแบ่งฝักแบ่งฝ่ายจากการตามใจตนเองให้ไหลไปในด้านมืดหรือจิตใจฝ่ายต่่ำจนเอาแต่ตัวใครตัวมันหรือเห็นแก่ประโยชน์หรืิอความสุขส่วนตัวแล้วไม่สนว่าจะเกิดผลกระทบใดๆต่อส่วนรวมอันจะส่งผลเสียกลับมาสู่ตนเองซึ่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งของส่วนรวมในที่สุด สรุปคือในที่สุดตนเองก็ต้องร่วมรับผลเสียนั้นด้วยจากส่วนรวม เมื่อมีความเสียหายต่อส่วนรวมมากๆเข้าก็อาจนำไปสู่ความล่มสลายของอารยธรรมต่างๆทั้งอารยธรรมทางด้านวัตถุและอารยธรรมทางด้านจิตใจของผู้คนบนโลกมนุษยใบนี้ จนอาจจะนำพาโลกกลับไปสู่ยุคหินอีกครั้งเพราะโลกอาจจะถูกทำลายจากภัยพิบัติต่างๆทั้งจากพวกมนุษย์ที่เข่นฆ่าทำลายเบียดเบียนกันเองและจากภัยธรรมชาติเพราะความเปลี่ยนแปลงและเสียสมดุลทางกายภาพของโลกและจากอาวุธทำลายล้างที่มนุษย์ประดิษฐ์คิดค้นกันขึ้นมาจนทำลายอารยธรรมและเทคโนโลยีในยุคนี้จนสิ้นสูญสลายไป แล้วเหลือคนจำนวนน้อยอยู่บนโลกนี้เพื่อรอการวิวัฒนาการขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

หากสงครามโลกครั้งที่สามไม่ก่อเกิดจากน้ำมือมนุษย์ก็ไม่แน่ว่าอาจมีภัยธรรมชาติบางอย่างเช่นแผ่นดินไหวซึ่งจะไปกระทบเป็นสาเหตุให้ระเบิดนิวเคลียร์ทำงานเองจากภัยธรรมชาติ อันนี้ก็ไม่แน่ว่าพวกเราชาวโลกอาจตายกันเป็นเบือเพราะทั้งจากภัยธรรมชาติและภัยจากการระเบิดนิวเคลียร์ที่สร้างมาเพื่อการทำลายล้างเหล่านั้นมันเกิดการระเบิดและสร้างความเสียหายต่อโลกและสิ่งมีชีวิตบนโลกอย่างมหาศาลด้วย อันที่จริงภัยจริงๆมันมาจากจิตใจด้านมืดหรือด้านที่ไม่ดีของมนุษย์นี่เองที่สร้างอาวุธทำลายล้างพวกนี้ขึ้นมาทำลายตนเองและบ้านของตนเองคือโลก ภัยจากโจรผู้ร้ายและการก่อการร้ายนี่ก็ภัยอีกประเภทที่มาจากจิตใจด้านที่ไม่ดีของมนุษย์ที่มนุษย์จำนวนมากยอมตกเป็นทาสของพลังอำนาจด้านมืดในจิตใจของตนเองจนก่อปัญหาต่างๆนาๆบนโลกมากมาย ศัตรูที่แท้จริงของมนุษย์คือพลังด้านมืดที่ครอบงำจิตใจของมนุษย์นี่เองที่สร้างภัยสารพัดที่เกิดขึ้นอย่างมากมายบนโลกทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความโลภที่ทำให้ผู้คนทำลายธรรมชาติจนเสียหายทำให้สภาพแสดล้อมของโลกเสียสมดุลจนก่อมลภาวะแก่สภาพแวดล้อมและบรรยากาศของโลกมากมายสารพัดจนบรรยากาศโลกแปรปรวนไปไม่เหมือนเดิมและโลกเราก็เต็มไปด้วยมลพิษทั้งในดิน น้ำและอากาศ ผู้คนก็เจ็บป่วยเพราะได้รับมลพิษอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันจากอาหารการกิน น้ำดื่มน้ำใช้และอากาศที่มีมลพิษเจือปนอยู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นเพราะมนุษย์ทุกคนอยู่ในบ้านหลังใหญ่ใบนี้หลังเดียวกัน(โลก)ดังนั้นการกระทำของทุกคนจึงส่งผลกระทบกระเทือนอย่างต่อเนื่องถึงกันไปหมดอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก มลพิษทางจิตใจของผู้คนก็เป็นพิษภัยอีกอย่างหนึ่งเช่นเดียวกันที่ทำให้สังคมมนุษย์บนโลกนี้บางที่บางแห่งไม่น่าอยู่อาศัยหรือไม่น่าพึงพอใจ ตัวอย่างเช่นภัยจากความโกรธเกลียดเคียดแค้นชิงชังกันระหว่างความเชื่อต่างศาสนาและไม่เข้าใจหลักคำสอนที่แท้จริงของในแต่ละศาสนาจนทำให้คนในแต่ละศาสนาทะเลาะเบาะแว้งและขัดแย้งกันจนอาจเป็นชนวนก่อสงครามในที่สุดเหมือนอย่างที่เกิดขึ้นในปาเลสไตน์กับอิสราเอลและในภาคใต้ของประเทศไทยหรือในรัฐยะไข่ของพม่าและในเขตปกครองตนเองของชาวอุยกู อันนี้น่ากลัวเพราะศาสนาหนึ่งๆก็มีคนจำนวนมากนับถือ และคนจำนวนมากทะเลาะกันจนเกิดสงครามมันจะวิบัติทุกข์เข็ญขนาดไหน แท้ที่จริงศาสนาต่างๆที่มีอยู่บนโลกนี้(พุทธ คริสต์ อิสลาม พราหมณ์ฮินดู ซิกส์ เต๋า ขงจื้อ เล่าจื้อ)ควรจะเป็นยาแก้มลพิษทางใจของผู้คนบนโลกได้ แต่เพราะมลพิษทางใจของผู้คนส่วนใหญ่บนโลกนี้มันมีมากเกินไปจนยากจะเยียวยาเลยเกิดปัญหาแก่โลกอย่างไม่หยุดหย่อน จะเห็นได้ว่ามนุษย์บางพวกที่ขาดจิตสำนึกหรือสำนึกทางจิตใจที่บกพร่องต่อตนเองและสิ่งมีชีวิตต่างๆบนโลกที่เป็นเสมือนหนึ่งญาติพี่น้องและเป็นเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขร่วมทุกข์ยากและต่างก็มีหน้าที่ที่จะต้องสร้างสรรค์ความสงบสุขและสร้างความสวยงามศิวิไลให้แก่โลกใบนี้ที่เปรียบเสมือนหนึ่งมารดาที่ให้กำเนิดและก่อเกิดทุกสรรพชีวิตและให้อาหารหล่อเลี้ยงเพื่อการดำรงชีวิตอยู่ของทุกสรรพสัตว์บนโลกใบนี้ คนที่ไร้จริยธรรมและขาดความเข้าใจต่อโลกในหลายๆมิติทั้งมิติทางกายภาพที่สัมผัสและรับรู้ได้จากประสาทสัมผัสทั้งห้าคือ ตา หู จมูก ลิ้น กาย และอีกมิติหนึ่งคือมิติทางจิตใจหรือทางจิตวิญญาณตามที่มันเป็นจริงก็ย่อมสร้างปัญหาและทำลายความสงบสุขแก่ส่วนรวมของโลกอยู่ร่ำไป การศึกษาหาความรู้ทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์ทางกายภาพ(วัตถุสสาร)และการศึกษาหาความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ทางจิตใจหรือจิตวิญญาณจึงมีความสำคัญต่อการสร้างสรรค์และพัฒนาโลกให้เจริญก้าวหน้าควบคู่กันไปอย่างสมดุลโดยที่โลกจะได้ไม่ถูกทำลายอยู่บ่อยๆเพื่อสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ เพราะกว่าจะวิวัฒนาการมาได้ในแต่ละขั้นมันช่างใช้เวลายาวนานหลายชั่วอายุคนเลยทีเดียว วัตถุเจริญไปแต่จิตใจคนตกต่ำอีกไม่นานอารยธรรมความเจริญก้าวหน้าที่เป็นอยู่ในแบบทุกวันนี้คงจะล่มสลายและกลับไปยังจุดเริ่มต้นเพื่อวิวัฒนาการกันใหม่อีกครั้งในวันหนึ่งวันใดข้างหน้าในอนาคตอย่างแน่นอน มันช่างน่าเสียดายกว่าจะวิวัฒนาการจนมาจนถึงทุกวันนี้

ประเทศไทยนี่หละจะโดนยำ เพราะสถานะเป็นธงขาว รอใครสักคนมายึด มหาอำนาจจะแย่งชิงดินแดนนี้เพราะ ทำเลดี ไปได้ทั้งสองฝั่งมหาสมุทร ไปจีนก็ได้ ไปอินเดียก็ได้ ไปได้หมด ถ้ายึดไทย แถมมีข้าวมีน้ำ มีแรงงาน ใครๆก็อยากได้ดินแดนนี้เป็นฐานทัพ ด่าได้ตามสบาย

ต่อให้ รัสเซีย จีน และเกาหลีเหนือมาพร้อมกันก็ยังไม่รู้ว่าจะเอาชนะอเมริกายังไง กำลังการผลิต กำลังการซื้อ และขนาดของธุรกิจในอเมริกานั้นมโหฬารมาก หากเข้าสู่สงครามอเมริกาจะมีกองทัพที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 5 เท่า

ไอ้ควายอเมริกาก็มีพันธมิตรเยอะแยะ..รัสเซีย.จีนเกาหลีเหนือ.อิหร่านจะถุกยำจากทุกประเทศ…มึงบ้ารึป่าวไอ้ควายอาวุธและนาโต้ก็อเมริกาดีๆนั่นเอง..มั่วไอ้สัต

เชื่อเถอะมนุษย์โลก!! ทันทีที่สงครามโลกครั้งที่สามเปิดฉากขึ้น. พวกมันจะไม่ทันได้มีเวลาเปิดฉากถล่มกันสักเท่าใหร่หรอก!! เพราะพวกมัน ทุกประเทศที่เป็นต้นเหตุและมีส่วนเกี่ยวข้องให้เกิดสงครามโลกครั้งที่สามทั้งหมด. จะต้องจมสาปสูญหายไปจากแผนที่โลกของข้าทั้งหมด!! อย่างแน่นอน!! ไม่เชื่อจงคอยจับตาดูกันให้ดี!! หึๆๆๆ!!

….คุณจะไปรบกับอเมริกา ยากมากกกกกกกกก ครับ……เพราะ ภูมิศาสตร์ครับ เราอยู่คนละทวีปกับอเมริกาครับ…….ใครจะรบกับอเมริกา ต้องมีเรือบรรทุกเครื่องบิน ถึงจะไปรบกับอเมริกาได้ครับ……ปัจจุบัน มีแค่ รัสเซีย กับจีน ที่พอจะรบกับอเมริกาได้ครับ…..(ถ้าไม่นับ ขีปนาวุธข้ามทวีปติดนิวเคลียร์ นะครับ)

ไร้สาระสิ้นดี โดยเฉพาะที่ว่าจีนจะขาดแคลนน้ำจืดจนต้องก่อสงคราม จีนมีทิเบตซึ่งเป็นต้นน้ำสำคัญของโลกหลายสาย ทั้งแม่น้ำโขง แม่น้ำคงคา แม่น้ำอิรวดี ฯ และจีนเองมีแม่น้ำเหลืองหรือแม่น้ำฮวงโห แม่น้ำแยงซีเกียง ซึ่งเป็นแม่น้ำใหญ่อันดับต้นๆของโลก ถ้าจะอ้างเรื่องน้ำ ญี่ปุ่นนั่นแหละเป็นประเทศที่ต้องขาดแคลนเพราะพื้นที่เป็นเกาะเต็มไปด้วยภูเขาไฟ แหล่งน้ำจืดมีน้อยถูกล้อมรอบด้วยทะเล ส่วนอินเดียก็มีพลเมืองไม่น้อยกว่าจีน มีแม่น้ำสำคัญแค่สายเดียวคือคงคา ปัญหาใหญ่กว่าจีนมากมาย

ประเทศไทยคือจุดตั้งฐานทัพ ที่ดีที่สุด ของอเมริกา หากไม่ยอมก็ตาย หากยอมก็ตาย เราอยู่ถูกจุดจริงๆ ศัตรูรอบด้าน พม่ากำบูชามาเลเชีย เวียดนาม คงจะมีแต่ลาวที่ไม่ฆ่าเรา อเมริกา ฝรั่งมันต้องมาตั้งฐานทัพในไทยอย่างแน่นอน สงครามทะเลจีนใต้ และเราจะถูกทิ้งระเบิด ตายแน้ ตาย ตายแน้ ตายๆๆทหารไทยโหดและอึด เสียอย่างเดียวไม่มีอาวุธทันสมัย ของไทยฝึกทหารจนตายกันไปข้าง หน่วยรบพเศษฝรั่งเศษยังไม่โหดเท่าไทย นาวิกโยธิน สหรัฐยัง ต่อยมวยแพ้ นาวิกโยธินไทย

สงครามโลกครั้งที่3ที่จะเกิดขึ้นก็คือศาสนาต่อศาสนาชิงแย่งกันเป็นใหญ่ต่างหากล่ะแต่ไม่มีใครทำลายศาสนาพุทธของเราได้แน่นอนเพราะศาสนาพุทธจะอยู่ถึง5000ปีครับและประเทศไทยเราจะเป็นประเทศมหาอำนาจในไม่ช้านี้เพราะเราถือวิปัสสนากัมฎฐานครับสามารถอ่านจิตใจมนุษย์ได้ว่าคิดอย่างไรน่ะนี้คือความเชื่อส่วนผมเองน่ะครับที่ได้ศึกษาเล่าเรียนมาน่ะขอบคุณครับผมไม่ได้ให้เชื่อน่ะครับแต่ผมไม่ลบหลู่ครูบาอาจารย์ครับผมฯ

ถ้าเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่ต้องเป็นจุลก่อนคือยุโรป เพราะทั้งอเมริกาและรัสเซีย มีขีปนาวุธข้ามทวีปน้อยกว่าขีปนาวุธ ระยะกลาง ประเทศที่ติดจรวดป้องกันนิวเคลียร์ หรือมีนิวเคลียร์ ครอบครอง จะโดนก่อน ชิงโจมตีก่อนเพื่อป้องกันตัว สามมหาอำนาจหลักก็ไม่รอดแน่ๆ ไครมีฐานทัพไม่วาตัวเป็นกลางก็มีสิทธิโดนไปด้วย

Copy link
Powered by Social Snap