คนเรียบร้อย อย่างเขาน่ะเหรอ จะชอบ โฮสคลับ แต่สิ่งที่เขาหลงใหลคือ โฮสหนุ่มสุดฮอตของบาร์นี้ต่างหาก

ซีรีส์ คืนนี้มีแค่เรา Deep Night 2567 ซีรีส์วายแนวรักโรแมนติกที่มีความสดใส น่ารัก เป็นความรักที่ข้ามผ่านอคติการยอมรับในสิ่งที่เป็น เรื่องราว “เข็มทิศ” ทายาทหนุ่มรูปหล่อของมาดามเฟรญ่า เจ้าของ Deep Night Club บาร์โฮสอันดับต้นๆ ของประเทศ เข็มทิศไม่ได้ชอบบาร์นี้นัก แต่เมื่อได้มาเจอกับ “เวลา” โฮสตัวท็อปของบาร์ ทำให้เขาหลงไหลและอยากเปิดใจ แต่เพราะอาชีพและความต่างของชนชั้น เป็นตัวแปรที่ทำให้เรื่องราวของความรักมันไม่ได้ง่ายนัก ทั้ง 2 จึงต้องใช้เวลาพิสูจน์ความเชื่อนี้ไปด้วยกัน เข็มทิศและเวลาจะเอาชนะอุปสรรค และความรักของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาอย่างไร


ซีรีส์ คืนนี้มีแค่เรา Deep Night 2567

ซีรีส์ คืนนี้มีแค่เรา Deep Night 2567

ซีรีส์ คืนนี้มีแค่เรา Deep Night 2567 EP.1-8iQIYI

ซีน ซีรีส์ คืนนี้มีแค่เรา Deep Night 2567


ซีรีส์ คืนนี้มีแค่เรา Deep Night 2567

Deep Night Club คลับที่จะทำให้ค่ำคืนนี้ของคุณน่าหลงใหลจนไม่อยากนอน คลับแห่งนี้มีความสัมพันธ์ที่เกิดจากความใกล้ชิดนำไปสู่ความลับของพวกเขา มาไขความลับไปพร้อมกับความรัก

ทำไมเราจะรักเด็กโฮสไม่ได้? ในเมื่อความประทับใจแรกของผม

“เข็มทิศ” ลูกชายสุดที่รักของ “มาดามเฟรญ่า” เจ้าของ Deep Night Club บาร์โฮสอันดับต้นๆของประเทศที่แตกต่างกว่าบาร์ใดๆด้วยการโชว์กายกรรมที่สวยงามสุดพิเศษและนั่นเองที่ทำให้เข็มทิศได้ทึ่งกับ “เวลา” โฮสตัวท๊อปยืนหนึ่ง ที่สุดจะดึงดูด ทั้งการเทคแคร์ และการโชว์ ยิ่งได้เจอะและได้ใกล้ชิดก็ยิ่งทำให้หลงเสน่ห์มากขึ้น แต่การได้มาเจอกันในครั้งนี้มันมาพร้อมกับความชุลมุนตกกระไดพลอยโจร

แต่นั่นแหละคือการพัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์และอุปสรรค์ของทั้งคู่ มาลุ้นไปกับ เข็มทิศ และ เวลา จะเอาชนะอุปสรรค์ของสถานะและอาชีพได้หรือไม่รวมทั้งยังมีเหล่าโฮสและดีเจประจำคลับอีกหลายคนที่มาเติมเต็มสีสันและชีวิตกลางคืนที่ทำให้คุณอาจจะไม่ได้นอน กับหนุ่มๆ สุด Exclusive ทั้ง เซย์จิ เคน เกรท ดีเจเจมส์ และเจแปนเด็กเสิร์ฟที่แสนสดใสวันนี้เราจึงอยากเปิดคลับให้ทุกได้มาชมไปพร้อมๆกัน

กำกับซีรีส์ ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์
บทประพันธ์ : Deep Night คืนนี้มีแค่เรา เขียนโดย กาย สุวรรณโรจน์ & LitaP
บทซีรีส์ : พลพด

นักแสดง
โชกุน ปารมี รับบท เข็มทิศ – IG : shoguunn
เฟิร์ส ปิยังกูร รับบท เวลา – IG : f.piyangkull
ซีเกมส์ ธีรภัทร รับบท เซย์จิ – IG : seagamess_
เนปจูน ภูริชล รับบท เจแปน – IG : nainepp
ฉลาม สยาม รับบท เคน – IG : chalarmp
ซัน ฐณะณัฏฐ์ รับบท เกรท – IG : sunsunnns
นาธาน แดนอรุณ รับบท ดีเจเจมส์ – IG : nateisballin
ธัญญ่า ธัญญาเรศ รับบท มาดามเฟรญ่า – IG : tanya_liyah
หนิง ปณิตา รับบท เมจิ – IG : ningpanita