ละคร Let’s Eat รักล้นพุง 2564 (EP.1-16 ตอนจบ) HD END

ทอย ธนากร นักขายประกัน เจ้าของอินสตาแกรมรีวิวอาหารที่มีชื่อเสียง ต้องย้ายไปประจำที่สำนักงานหัวหินอย่างกะทันหัน และได้พบกับ ธงชัย ซึ่งเป็นญาติของเขา ทั้งคู่ทำงานที่เดียวกัน และที่สำคัญ ทอยเข้าพักที่ ผาสุกวิลล่า เขาได้พบกับ เหมียว สุกัญญา หรือ สุกร เพื่อนตั้งแต่วัยเด็กด้วย


ละคร Let’s Eat รักล้นพุง 2564

ละคร Let's Eat รักล้นพุง 2564

ละคร Let’s Eat รักล้นพุง 2564 EP.1-16

ฉากเด็ด Let’s Eat รักล้นพุง 2564

อะไรก็ได้ – มาวิน ทวีผล ft. Panda Boyz, Flowmanz The Fatboii (Official MV) | Let’s Eat รักล้นพุง Ost


ที่ผาสุกวิลล่า ทอยพยายามผูกมิตรกับเจ๊รัน กันดั้ม และอาม่า ด้วยการชวนไปรับประทานอาหารด้วยกัน แต่ว่าเหมียวกลับตั้งป้อมเป็นศัตรูเกลียดชังเขาอย่างเห็นได้ชัด ทอยต้องเอาชนะใจเหมียวให้ได้ เพราะเธอคือสะพานที่จะพาเขาไปรู้จักกับผู้คนอีกมากมายที่บริษัทของเหมียวเพื่อขายประกัน

เหมียวหลงรัก ปานเทพ ชายหนุ่มโปรไฟล์ดี หัวหน้าฝ่ายวางแผนและนโยบาย เจ้าหน้าที่บริหารที่ทํางานร่วมกัน แต่ปานเทพยังจําแม้แต่ชื่อของเธอไม่ได้ เหมียวยื่นเงื่อนไขกับทอย ว่าถ้าอยากให้เธอแนะนำเพื่อนที่ทำงานให้ทอยรู้จักเพื่อขายประกัน ทอยจะต้องทําให้เธอได้คบกับปานเทพเสียก่อน

ทอยทําตัวเนียนเข้าไปตีซี้ และได้พบความลับของปานเทพว่า ภายใต้บุคลิกอันเงียบขรึมสุภาพนั้น ปานเทพเป็นชายหนุ่มสายนักกีฬา ชอบออกกำลังกาย และไม่มีเพื่อนมากเท่าใดนัก เมื่อนานวันเข้า ทอยกับปานเทพจึงเริ่มกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ทอยใช้อาหารหลากหลายเมนูเชื่อมความสัมพันธ์และสร้างความสุขให้เกิดขึ้นกับคนรอบ ๆ ตัว ทั้งเจ๊รัน เจ้าของอพาร์ตเมนต์สุดเค็ม, อาม่ากิมฮวย ผู้เช่าชั้นหนึ่งที่แสบซ่าและอินเทรนด์, โจ้ เด็กหนุ่มที่เต็มไปด้วยปริศนา, แอริน สาวมินิมาร์ทจอมอ่อย, ธงชัย หลานชายวัยลุงของทอย และเอมอร เลขาของปานเทพ ขาเมาท์และชอบโม้ เมนูแสนอร่อยที่จะทําให้พวกเขาเรียนรู้ที่จะเปิดใจมองความสุขที่อยู่ตรงหน้า โดยเฉพาะมิตรภาพของคนที่ชอบกินอย่างเหมียวและทอย ที่เริ่มเข้ากันได้ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อม ๆ กับที่ปานเทพหันมาสนใจเหมียว

เอมอรพยายามจับคู่ปานเทพกับอิ้งค์ ญาติของเธอที่เพิ่งเรียนจบมาจากเมืองนอก เมื่อเหมียวได้รู้จักกับอิ้งค์ จึงรู้ว่าเธอนั้นไม่มีความเหมาะสมกับปานเทพเลยสักนิด ทอยรู้สึกสงสารเหมียว จึงบอกความจริงกับปานเทพว่าเหมียวแอบหลงรักปานเทพมาเป็นเวลานานแล้ว ส่วนเหมียวก็ดื่มเหล้าจนเมา เห็นหน้าปานเทพเป็นทอย จึงสารภาพความในใจอย่างหมดเปลือกไปกับปานเทพ ปานเทพรู้สึกถึงความรักอันแท้จริงที่เหมียวมีต่อเขา ปานเทพประทับใจมาก จึงขอเหมียวเป็นแฟนในที่สุด

เมื่อความรักของเหมียวและปานเทพเริ่มดำเนินไปได้ด้วยดี ทอยจึงปลีกตัวออกมา แต่กลายเป็นว่าเขาแอบรักเหมียวโดยไม่รู้ตัว เขาเริ่มหงุดหงิดเมื่อเหมียวคอยมาเล่าเรื่องของปานเทพให้ฟัง จนทอยต้องโกหกเหมียวว่ามีแฟนแล้ว และไม่อยากจะมายุ่งเรื่องของเหมียวอีก ทั้งคู่ห่างเหินกัน เหมียวรู้สึกเสียใจอย่างบอกไม่ถูก ทุกครั้งที่เหมียวอยู่กับปานเทพจะอดพูดเรื่องของทอยไม่ได้

โจ้พักอาศัยอยู่ที่ชั้นบนดาดฟ้าของผาสุกวิลล่า และเขาแอบหลงรักแอริน โจ้พยายามปิดบังตัวตนที่แท้จริงว่าเขาเป็นใครมาจากไหน ซึ่งธงชัยก็นึกสงสัยพฤติกรรมของโจ้ไม่น้อย จึงแอบให้เพื่อนซึ่งเป็นตำรวจสืบหาข้อมูลของโจ้ จนความผิดครั้งในอดีตที่โจ้เคยก่อถูกเปิดเผยในที่สุด โจ้ถูกตำรวจจับ และหลังจากที่หมดเคราะห์ เขาก็กลับมาอยู่ที่ผาสุกวิลล่าอย่างมีความสุข

เหมียวได้พบกับความจริงที่ว่า เอมอรนั้นมีชีวิตครอบครัวที่ไม่มีความสุขนัก เอมอรได้รู้จักกับธงชัย ญาติผู้น้องของทอย ความบังเอิญในหลาย ๆ ครั้งที่ทั้งสองพบกัน ทำให้คนทั้งคู่ได้ปรับทุกข์ พูดคุยกัน และเกิดเป็นความรักในที่สุด

ความลับที่เหมียวกับปานเทพเป็นแฟนกันถูกเปิดเผย ทําให้เกิดข่าวซุบซิบในที่ทํางานในแง่ลบ เหมียวพยายามปรับตัวให้เข้ากับปานเทพ แต่ยิ่งทําให้เธอรู้สึกอึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเอง เวลาผ่านไป เหมียวเริ่มเข้าใจตัวเองว่าแท้จริงแล้วเธอชอบทอย เหมียวตัดสินใจบอกเลิกปานเทพในที่สุด ปานเทพเข้าใจความรู้สึกของเหมียวและทอย ไม่อยากให้ทั้งสองต้องห่างเหินกัน จึงพยายามเป็นกาวใจให้เหมียวและทอยได้กลับมาคบหากัน และตัวเขาเองก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันทั้งกับเหมียวและทอย ติดตามชมความสนุกของซีรีส์ รักล้นพุง

กำกับการแสดงโดย : สราวุธ วิเชียรสาร
ผลิตโดย : บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด

นักแสดง
อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท สุกัญญา (เหมียว)
มาวิน ทวีผล รับบท ธนากร (ทอย)
ณัฐ ศักดาทร รับบท ปานเทพ
มณีรัตน์ คำอ้วน รับบท เอมอร
จตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท ธงชัย
พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท อาม่ากิมฮวย
รัดเกล้า อามระดิษ รับบท เจ๊รัน
ปนพงศ์ ไขแสง รับบท โจ้
ชัชชญา สุทธิสุวรรณ รับบท แอริน
เมย์ ฮาส รับบท อิ้งค์
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท แม่ทอย
พุทธิพงศ์ น้อยพานิช รับบท กันดั้ม
องอาจ เจียมเจริญพรกุล รับบท เบิ้ม
ณัฐฎา เชาวะวนิชย์ รับบท เปิ้ล
ณัฐภาส เลาหเธียรประธาน รับบท ทอย (เด็ก)
ฉันท์ชนก รัศมีวิริยะ รับบท เหมียว (เด็ก)

มาวิน ทวีผล (วิน) รับบท ธนากร (ทอย)
ชายหนุ่มวัย 30 รูปหล่อ คารมดีรักการกินเป็นชีวิตจิตใจเจ้าของ IG นักชิม ที่มีคนฟอลโล่จํานวนมาก และยังเป็นเจ้าของตําแหน่งราชาขายประกัน 2 ปี ซ้อน ด้วยนิสัยปากหวาน กะล่อน ช่างเอาใจคน เจ้าคารม กล่อมลิงหลับ เลียทุเรียนเป็นแตงโม ปิดดีลได้ทุกคนในโลกยกเว้นผีจนทําให้หลายคนเรียกเขาว่า นายแมงสาบ หรือปีเตอร์ แต่เขากลับไม่น้อยใจและซื้อใจคนเหล่านั้น ด้วยประโยคติดปาก ไปกินข้าวกันมั้ย / กินไรยัง / มื้อนี้ผมเลี้ยง / ไปหาอะไรอร่อยๆกินกัน ทอยจะใช้อาหารเป็นสื่อกลางให้คนเปิดใจแม้จะขายประกันได้บ้างหรือไม่ได้บ้างแต่ เขาจะได้รับมิตรภาพดีๆ ตอบกลับมาเสมอ จนกระทั่งทอยย้ายมาอยู่ที่ห้องเช่าแห่งใหม่ที่หัวหิน เขาได้พบกับสาวข้างห้อง นามว่า เหมียว หรือฉายา ยัยสุกร เพื่อนสมัยประถมของเขา คนที่เขาสร้างแผลใจให้โดยไม่ได้ตั้งใจ ครั้งนี้ เขาต้องช่วยเป็นสื่อรักให้เหมียว เพื่อลบล้างหักหนี้ในอดีต แต่ไปๆมาๆ ทอยกลับหลงรักยัยสุกรซะเอง

อภิญญา สกุลเจริญสุข (สายป่าน) รับบท สุกัญญา (เหมียว)
สาวโสดวัย 30 กระเป๋าแบนแฟนไม่มี อยู่คนเดียวมานานจนชินกับการพูดคนเดียว เธอรับจ็อบเป็นนักเขียนแผ่นพับให้กับงานราชการ จริงๆแล้วเธอรักการกินอย่างยิ่งยวด แต่ต้องฝืนใจกินได้แค่วันละมื้อ เพราะตอนเด็กๆต้องขมขื่นเพราะความอ้วน แต่ตอนนี้ตบะที่ฝึกฝนมากําลังจะแตก เมื่อทอยผู้รักการกิน ย้ายมาอยู่ตรงข้ามห้องของเธอ เหมียวเจอทอยครั้งแรกก็จําได้ทันทีเพราะเขาคือรักแรกของเหมียว แต่ทอยกลับสร้างแผลใจทิ้งไว้ให้ ดังนั้นทุกครั้งที่ได้เจอทอย เธอจึงต้องตั้งแง่หาเรื่อง และสร้างความป่วนให้ทอย ควบคู่ไปกับการไดเอทของตัวเอง เพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ นั่นคือ การได้เป็นแฟนกับหนุ่มรูปหล่อ โปรไฟล์ดี นามว่า ปานเทพ ซึ่งเป็นหัวหน้าแผนกที่เธอรับจ็อบอยู่

ณัฐ ศักดาทร (นัท) รับบท ปานเทพ
หนุ่มรูปหล่อวัย 31 เขาเป็นตัวแทนหนุ่มในฝันของสาวๆหลายๆคน มาจากครอบครัวผู้ดีเก่า หน้าที่การงาน เริ่ด เป็นหัวหน้าแผนกของหน่วยงานราชการที่หัวหิน ดูอบอุ่น นอบน้อม สุภาพ แต่แท้จริงแล้ว เขาใช้ชีวิตสองด้าน อีกด้านนึงเป็นด้านที่เขาต้องปกปิดไว้ ชอบพูดจาหยาบคาย ติดเกม รักเพื่อนชอบเฮฮาแต่เพื่อหน้าที่การงาน และการเป็นเด็กเส้น เขาจึงต้องคอยระวังตัวอยู่เสมอเพื่อรักษาภาพพจน์ความเหงาของคนไกลบ้านทําให้ต้องรีบกลับบ้านที่กรุงเทพฯทุกวันศุกร์จนกระทั่งมาเจอกับทอย ปานเทพเริ่มเปิดใจ เขาสามารถเป็นตัวเองได้อย่างสบายใจและพบว่า ความสุขสามารถหาได้ใกล้ตัว เมื่อทอยพยายามเป็นพ่อสื่อให้เขาได้พบรักกับเหมียว จนเขาตกหลุมรักสาวบ้านๆแบบเหมียว ทุกวันก็ไม่เหงาอีกต่อไป แต่เมื่อรู้ว่าทอยก็รักเหมียวเช่นกัน ทําให้ปานเทพต้องเลือกระหว่าง มิตรภาพ หรือความรัก