ซีรีส์ ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love 2566 (EP.1-17 ตอนจบ) END เมื่อความรักต้องแลกมาด้วยไฟ มันกำลังถูกเผาไหม้ด้วยความปรารถนา เธอที่ทำทุกอย่างเพื่อความรัก แต่สิ่งที่เธอโหยหา กลับได้ความบอบชํ้าใจคืนมา

เปรี้ยว (มุก-พิชานา อยู่สุข) เป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตสุดโต่ง จนได้ฉายา #อีเปรี้ยวผัวสิบ ถึงแม้ภายนอกเธอจะร้ายและแรง แต่เธอเป็นคนรักใครรักจริง ต่างจาก ‘อ้อน’ (นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์) เด็กสาวน่ารัก ฉลาด เป็นกุลสตรี แต่ซ่อนความขี้อิจฉาที่มีต่อเพื่อนอย่างเปรี้ยวมาโดยตลอด และยิ่งทวีคูณมากขึ้นเมื่อ ‘’ปรีดี’ (ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ) หลงเสน่ห์เปรี้ยวโดยไม่สนใจอ้อนเลย เปรี้ยวต้องหางานทำเพราะต้องนำเงินไปชดใช้ค่ารักษาแฟนเก่าอย่าง ‘เปอร์’ (เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ที่ถูกเปรี้ยวถีบรถมอเตอร์ไซต์ล้มจนหน้าเสียโฉมจนทำให้ถูกอ้อนแกล้งและตกอยู่ในอันตราย ดีที่ได้ ‘เอก’ (วาโย-ภีรวัฒน์ สารีวงษ์) ช่วยไว้ จนทั้งสองตกลงใจคบหากัน ขณะเดียวกัน อ้อน ก็ใช้มารยาหญิง จนทำให้ ‘ชิน’ (วิน-ธนัท วณัฐพงศ์) หลานเจ้าของรีสอร์ทหรู นอกใจแฟนสาว ‘ฝ้าย’ (แป้ง-สหัสยา จันทร์ใส) ถึงขั้นเช่าคอนโดหรูและเปย์เงินให้


ซีรีส์ ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love 2566

ซีรีส์ ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love 2566

ซีรีส์ ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love 2566 EP.1-17MONOMAX

ฟางเล่นไฟ RISK LUST LOVE Official Trailer

เล่นไฟ Ost.ฟางเล่นไฟ | สมเบล ปิยนุช | Official MV คนนั้นคือเธอ Ost.ฟางเล่นไฟ | พีธ พีระ | Official MV

ซีรีส์ ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love

เปรี้ยว (มุก พิชานา อยู่สุข) เป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตสุดโต่ง จนได้ฉายา #อีเปรี้ยวผัวสิบ ถึงแม้ภายนอกเธอจะร้ายและแรง แต่เธอเป็นคนรักใครรักจริง ต่างจาก อ้อน (นีน ชัชชญา สำเริงราชย์) เด็กสาวน่ารัก ฉลาด เป็นกุลสตรี แต่ซ่อนความขี้อิจฉาที่มีต่อเพื่อนอย่างเปรี้ยวมาโดยตลอด และยิ่งทวีคูณมากขึ้นเมื่อ ”ปรีดี” (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) หลงเสน่ห์เปรี้ยวโดยไม่สนใจอ้อนเลย

เปรี้ยวต้องหางานทำเพราะต้องนำเงินไปชดใช้ค่ารักษาแฟนเก่าอย่าง ‘เปอร์’ (เอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ที่ถูกเปรี้ยวถีบรถมอเตอร์ไซต์ล้มจนหน้าเสียโฉมจนทำให้ถูกอ้อนแกล้งและตกอยู่ในอันตราย ดีที่ได้ ‘เอก’ (วาโย ภีรวัฒน์ สารีวงษ์) ช่วยไว้ จนทั้งสองตกลงใจคบหากัน ขณะเดียวกัน อ้อน ก็ใช้มารยาหญิง จนทำให้ ‘ชิน’ (วิน ธนัท วณัฐพงศ์) หลานเจ้าของรีสอร์ทหรู นอกใจแฟนสาว ‘ฝ้าย’ (แป้ง สหัสยา จันทร์ใส) ถึงขั้นเช่าคอนโดหรูและเปย์เงินให้

ความสัมพันธ์ระหว่างเปรี้ยวและเอก เริ่มต้นด้วยความเกลียดชัง แต่กลับกลายเป็นความรักที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน ในขณะที่อ้อนและชิน เริ่มต้นด้วยความรัก แต่กลับเต็มไปด้วยความหลอกลวงและความริษยา

ท้ายที่สุดแล้ว ความรักของเปรี้ยวและเอก จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้หรือไม่? ความรักของอ้อนและชิน จะลงเอยอย่างไร?

ฟางเล่นไฟ RISK LUST LOVE ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละคร โดยชื่นชมในการแสดงของนักแสดงนำ โดยเฉพาะมุก พิชานา อยู่สุข ที่ได้รับคำชมว่าแสดงได้ดีมาก ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง ส่วนเนื้อเรื่องก็เข้มข้น สะท้อนให้เห็นถึงด้านมืดของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี

“ฟางเล่นไฟ RISK LUST LOVE” เป็นละครที่สะท้อนให้เห็นถึงด้านมืดของมนุษย์ ทั้งความโลภ กิเลสตัณหา และความอิจฉาริษยา ตัวละครแต่ละตัวต่างมีจุดประสงค์และเหตุผลของตัวเอง การกระทำของพวกเขาจึงส่งผลต่อชีวิตของผู้อื่นอย่างคาดไม่ถึง

ละครเรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความรักที่แท้จริง ความรักที่เกิดจากความเข้าใจและยอมรับซึ่งกันและกัน ความรักที่พร้อมจะเสียสละเพื่อคนที่รัก

ผู้กำกับ ผิน เกรียงไกรสกุล
ผู้ผลิต MONO ORIGINAL

นักแสดง
มุก พิชานา อยู่สุข รับบท เปรี้ยว
นีน ชัชชญา สำเริงราชย์ รับบท อ้อน
ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ รับบท ปรีดี
วิน ธนัท วณัฐพงศ์ รับบท ชิน
นนท์ ณนนท์ เรืองเดช รับบท แทค
เอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล รับบท เปอร์
วาโย ภีรวัฒน์ สารีวงษ์ รับบท เอก
นัท ณัชพล รัตนมงคล รับบท ดล
แบงค์ จักรกฤช สกุลเดช รับบท โก้
ต๊อด ปนพงศ์ ไขแสง รับบท วิม
แป้ง สหัสยา จันทร์ใส รับบท ฝ้าย
เนิส พิชญ์สินี สุวรรณทรัพย์ รับบท แนท
เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี รับบท ปิ๋ว แม่เปรี้ยว
หนึ่ง ชลัฏ ณ สงขลา รับบท โป้ง พ่อเปรี้ยว
อรสา อิศรางกูร ณ อยุธยา รับบท ยายเปรี้ยว
เดือน ไปรมา รัชตะ รับบท ดารณี แม่ปรีดี
กระดุม ธนายง ว่องตระกูล รับบท อิฐ พ่ออ้อน
ดี้ ชนานา นุตาคม รับบท โอ๋ แม่อ้อน
แอน วาสนา พูนผล รับบท คุณนายเข็มทราย)

ตัวละครหลักในละครเรื่อง “ฟางเล่นไฟ RISK LUST LOVE” ต่างมีคาแร็กเตอร์ที่น่าสนใจและโดดเด่นแตกต่างกันไป โดยสามารถแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายหลัก ได้แก่

ฝ่ายเปรี้ยว

เปรี้ยว (มุก พิชานา อยู่สุข) เป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตสุดโต่ง ชอบแต่งตัวโป๊ เที่ยวกลางคืน และเปลี่ยนผู้ชายเป็นว่าเล่น แต่ลึกๆ แล้วเธอเป็นคนรักใครรักจริง และไม่ชอบเห็นใครถูกรังแก

เอก (วาโย ภีรวัฒน์ สารีวงษ์) เป็นเด็กหนุ่มที่เติบโตมาในครอบครัวที่ยากจน แต่เขามีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต เขาเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และตกหลุมรักเปรี้ยวตั้งแต่แรกพบ

ฝ่ายอ้อน

อ้อน (นีน ชัชชญา สำเริงราชย์) เป็นเด็กสาวที่เติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย เธอเป็นคนสวย ฉลาด และมั่นใจในตัวเอง แต่เธอก็มีด้านมืดที่เป็นคนขี้อิจฉาริษยา และพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเปรี้ยว

ชิน (วิน ธนัท วณัฐพงศ์) เป็นหนุ่มหล่อที่เติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย เขาเป็นคนเจ้าชู้ และชอบผู้หญิงสวยๆ เขาตกหลุมรักอ้อน และพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเปรี้ยว

ตัวละครอื่นๆ

เปอร์ (เอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล) เป็นอดีตแฟนของเปรี้ยว เขาเป็นคนเจ้าชู้ และชอบทำร้ายเปรี้ยว

ฝ้าย (แป้ง สหัสยา จันทร์ใส) เป็นแฟนสาวของชิน เธอเป็นคนสวย อ่อนหวาน และรักชินมาก

สรุปคาแร็กเตอร์ตัวละคร

ตัวละครหลักในละครเรื่อง “ฟางเล่นไฟ RISK LUST LOVE” ต่างมีคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นและน่าสนใจ โดยฝ่ายเปรี้ยวเป็นตัวแทนของคนที่ใช้ชีวิตสุดโต่ง แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนรักใครรักจริง ส่วนฝ่ายอ้อนเป็นตัวแทนของคนที่ขี้อิจฉาริษยา และพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะ

นอกจากนี้ ตัวละครอื่นๆ ในเรื่องนี้ ก็ยังมีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนและน่าสนใจเช่นกัน โดยตัวละครแต่ละตัวต่างก็มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเรื่องราวให้เข้มข้นและน่าติดตาม