ละคร รักแท้เฉพาะที่ Conditional Love 2566 (EP.1-4) เมื่อผู้ชายเป็นแค่ของตายสำหรับเธอผู้ซึ่งสามารถมีรักแท้ให้กับผู้ชายได้ทุกคน

ทันย่า สาวสวยเปรี้ยวจี้ดที่มีแก๊งเพื่อนสาวคนสนิทเป็น เจินเจิน (ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์) กับเมเปิ้ล (กิ๊ฟ สิรินาถ) กลุ่มเพื่อนรักการเฮฮาปาร์ตี้ไปไหนไปกัน ที่ต่างคนต่างก็มีความตั้งใจในการตามหารักแท้ แม้ว่าการใช้ชีวิตจะห่างไกลกับการจะไปให้ถึงคำนั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วครอบครัว ทันย่า หาผู้ชายดีๆอย่าง นที (โมสต์ วิศรุต) ไว้เพื่อดูแลสร้างครอบครัวกับ ทันย่า แต่นทีกลับไม่ได้อยู่ในสายตาของเธอเลย แล้วความรักของทั้งคู่ที่ถูกจัดวางไว้จะเป็นจริงหรือเปล่า ทันย่าจะแพ้ใจให้ความดีของนทีหรือไม่


ละคร รักแท้เฉพาะที่ Conditional Love 2566

ละคร รักแท้เฉพาะที่ Conditional Love 2566

ละคร รักแท้เฉพาะที่ Conditional Love 2566 EP.1-4VIU

ซีนละคร รักแท้เฉพาะที่ Conditional Love 2566

ซีนละคร รักแท้เฉพาะที่ Conditional Love 2566


ละคร รักแท้เฉพาะที่ Conditional Love

นย่า สาวสวยเปรี้ยวจี๊ดที่มีแก๊งเพื่อนสาวคนสนิทเป็น เจินเจิน กับ เมเปิ้ล กลุ่มเพื่อนรัก เฮฮาปาร์ตี้ไปไหนไปกัน ที่ต่างคนต่างก็มีความตั้งใจในการตามหาความรักแท้แม้ว่าการใช้ชีวิตจะห่างไกลกับการจะไปให้ถึงคำนั้น จากการใช้แอปหาคู่ทำให้ ทันย่า กับ พิธา ได้มาเจอกันและรักกันทั้ง ๆ ที่ทันย่าเองก็ไม่เคยปกปิดว่าตนเองมีคนรักที่รักกันมาตั้งแต่เด็กและกำลังจะถูกพ่อแม่ของทั้งสองครอบครัวจัดการให้แต่งงานในอีกไม่นานที่บ้านของทันย่าในจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพ

เจินเจินกับเมเปิ้ลช่วยกันวางแผนทดสอบรักแท้ด้วยการสร้างโจทย์ลองใจโดยให้ทันย่าเอ่ยปากขอให้พิธาเป็นคนรักที่มีความพิเศษคือ จะมีความรักให้กันเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพแต่ไม่สามารถแสดงออกหรือบอกใครนอกเหนือจากพื้นที่นี้ได้ โดยพิธาเป็นฝ่ายยอมรับทุกอย่างด้วยความมั่นใจว่าความรักที่มีให้กันระหว่างพิธากับทันย่านั้นเป็นรักแท้

จนถึงวันที่ทันย่าต้องไปเข้าพิธีแต่งงานกับนทีคนรักอีกคนที่บ้านในต่างจังหวัดจริงๆเจินเจินกับเมเปิ้ลก็ช่วยกันทำให้พิธาคิดว่าที่ทันย่าทำไปอย่างนั้นก็เพราะความจำเป็นทางครอบครัวและสักวันทันย่ากับนทีก็จะต้องหย่ากันและวันนั้นรักแท้ของพิธากับทันย่าก็คงจะสมหวังเป็นความรักที่รักกันได้ All Area

เมื่อเกิดเรื่องราวของการนอกใจหรือมือที่สามในความรักหลายๆคนมักจะเคยเชื่อกันว่าผู้หญิงมักจะต้องตกเป็นฝ่ายถูกกระทำและเป็นฝ่ายจำต้องยอมเสมอแต่ครั้งนี้ปัญหาเกิดขึ้นเพราะแก๊งผู้หญิงรวมตัวกันสร้างโจทย์ให้กับผู้ชายที่ควรจะเป็นเพศที่มีความแข็งแรงทั้งทางร่างกายและจิตใจ แต่จุดอ่อนที่สุดของพิธาก็คือความรักและความอดทนที่มีมากจนเกินไป วันเวลาผ่านไปสำหรับคนที่ต้องยอมเป็นตัวสำรองด้วยความเต็มใจอย่างพิธาด้วยการเฝ้ารอคอยว่าจะมีวันไหนที่จะได้เลื่อนอันดับเป็นตัวจริงเสียทีแต่กว่าจะถึงวันนั้นการบริหารจัดการความรักแท้เฉพาะพื้นที่ของทันย่ากับเดอะแก๊งสาวสวยเจินเจินกับเมเปิ้ลจะเป็นไปได้หรือจะมีความสับสนวุ่นวายขนาดไหน?…

บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
กำกับการแสดงโดย : คุณโบ พรรณทิพย์
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดงนำ
แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช รับบท ทันย่า
กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต รับบท เมเปิ้ล
ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์ พีเดอร์เซน รับบท เจินเจิน
โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ รับบท รับบท นที
เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ รับบท ภูวินทร์