ละคร รักสุดปลายนวม 2561 (EP.1-15) HD

เรื่องราวของ เฉิน หนุ่มจอมทะเล้นที่อยากเป็นนักแสดง และ พริก สาวจอมแก่น ลูกสาวเจ้าของค่ายมวย แต่เวลาคู่นี้รวมตัวกันทีไร ก็จะมีเรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นทุกที


ละคร รักสุดปลายนวม 2561

ละคร รักสุดปลายนวม 2561

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน ยกที่หนึ่ง

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน ตะกายดาว

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน เอเลี่ยนที่รัก

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน ลอตเตอรี่เจ้าปัญหา

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน เล่นหนัง(ผู้)ใหญ่

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน เซียมซีเสี่ยงรัก

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน เฉินการแสดง

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน เรื่องรักๆ

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน แม่พริกมา

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน เพื่อนหัก

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน ผิดเรื่อง

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน ค่ายมวยใหม่

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน การปรากฏตัวของต้นเหตุ

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน ฝันเป็นจริง

ละคร รักสุดปลายนวม ตอน สุดรักที่ปลายนวม

รักรอการระบาย Ost.รักสุดปลายนวม | จาด้า อินโตร์เร [Official MV]


เฉิน (ตากเพชร เลขาวิจิตร) ลูกชาย อาซู (กัณพล ปรีดามาโนช) ผู้ทำหน้าที่ดูแลศาลเจ้าเหลียงซัน ศาลเจ้าประจำตำบลของตลาดเก่าแห่งหนึ่ง เฉินมีความฝันอยากเป็นดาราดังเหมือนกระด้ง…ดาราไทยที่มีชื่อเสียงที่ฮอลลีวูด แต่อาซูไม่เห็นด้วย เพราะต้องการให้เฉินสืบทอดการเป็นพ่อบ้านดูแลศาลเจ้า เฉินมีเพื่อนสนิทชื่อ ปอ (บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์) ผู้มีงานประจำคือ ขี่มอเตอร์ไซค์วิน ปอชอบยกล้อจนผู้โดยสารหงายหลังตกมอเตอร์ไซค์มาแล้วหลายคน ทำให้ ยายปั่น (จอย ชวนชื่น) แม่ครัวโรงเจศาลเจ้าเหลียงซัน แม่ของปอ ดุตลอด

ในตำบลนี้มี ค่ายมวย ส.จีราวรรณ ซึ่งมี 2 พ่อลูกคนเก่ง สมศักดิ์ (สมรักษ์ คำสิงห์) พ่อของ พริก (จาด้า อินโตร์เร) สาวน้อยที่เผ็ดสมกับชื่อเป็นเจ้าของ แม่พริกเสียชีวิตตั้งแต่พริกยังเด็ก ค่ายมวยนี้มี ค่อม (สกลรัฐ พันเทศ) หรือ ค่อมน้อย หมัดเดียว เป็นนักมวยในค่าย สมศักดิ์ไม่ค่อยลงรอยกับอาซู เพราะมีเรื่องเข้าใจผิดกันในอดีต แต่ความไม่ลงรอยของผู้ใหญ่ไม่เกี่ยวกับพริกและเฉิน ทั้งสองเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก เพราะเฉินชอบไปลองวิชาหมัดเมาที่ค่ายมวยของพริก ความใกล้ชิดตั้งแต่เด็กทำให้พริกแอบชอบเฉินอย่างไม่รู้ตัว แต่เฉินมีความมุ่งมั่นจะเป็นนักแสดงจึงไม่สนใจเรื่องความรัก พริกได้แต่เก็บความรู้สึกไว้ในใจ พริกมีเพื่อนสนิทชื่อ เกด (ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด) ครูสาวฝึกหัดที่ไม่ค่อยทันคน ทั้งคู่ชอบไปไหนด้วยกันเพราะพริกเห็นว่าเกดไม่ค่อยทันคน จนคนคิดว่าทั้งคู่เป็นคู่จิ้นประจำตำบล

วันหนึ่ง คุณนายสายหยุด (โซเฟีย ลา) เจ้าของตลาด จะมาว่าจ้างคณะเชิดสิงโตที่ศาลเจ้าเหลียงซัน เพื่อไปแสดงต้อนรับ อรชร (ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ) ลูกสาวที่กำลังจะเดินทางกลับจากต่างประเทศ ยังไม่ทันที่เฉินจะปฏิเสธ อรชรก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ เฉินตกหลุมรักอรชรตั้งแต่แรกเห็น เมื่อ เดี่ยว (นิธิศ วงศ์เหรียญไทย) ลูกชายคนเดียวของ นายดูด (วีระชัย หัตถโกวิท) หรือ พ่อดูด…ผู้กว้างขวางประจำตำบล รู้ว่าอรชรเดินทางกลับมาก็ดีใจ เพราะเดี่ยวเคยแอบหลงรักอรชรตั้งแต่ก่อนที่เธอจะบินไปเรียนต่อที่เมืองนอก เฉินแอบเศร้าเมื่อรู้ว่าเดี่ยวเองก็ชอบอรชร พริกได้แต่ให้กำลังใจช่วยเฉินวางแผนจีบอรชร แต่ดูเหมือนว่าอุปสรรคที่สำคัญของเฉินคือ ความฝันของอรชรที่ต้องการเป็นนักแสดง ทำให้เฉินตาสว่างกลับมาทำตามความฝันของตัวเองคือ การเป็นดาราไทยคนที่สองที่ไปดังที่ฮอลลีวูด เหตุนี้จึงทำให้พริกกลับมาร่าเริงอีกครั้ง

วันหนึ่งเฉินดีใจมาก เมื่อพริกเอาใบประกาศรับสมัครชายหนุ่มที่สามารถบู๊ได้มาให้ ขณะเดียวกันดูดพยายามกว้านซื้อศาลเจ้ากับค่ายมวย เพราะเขาได้ยินว่าที่ดินของชุมชนแห่งนี้มีสายแร่ทองคำอยู่ และที่ที่คาดว่าจะเป็นบ่อทองก็อยู่บริเวณศาลเจ้าของเฉินนั่นเอง ดูดและเดี่ยววางแผนฮุบที่ดินของศาลเจ้า โดยการยืมมือของสมศักดิ์เพราะเขารู้ว่าทั้งสองบ้านไม่ถูกกัน ทั้งอาซูและสมศักดิ์เดินเข้าแผนของดูดกับเดี่ยว เดือดร้อนถึงเฉินกับพริก ทั้งสองคิดว่าต้องมีใครวางแผนสร้างความร้าวฉานให้แน่ ๆ แต่เฉินและพริกต้องพักเรื่องการป่วนของสองพ่อเอาไว้ก่อน เพราะพรุ่งนี้ถึงวันประกวดแอ็คชั่นโมเดล ซึ่งในวันประกวดเฉินได้เจอกับอรชรและเดี่ยวที่มาคัดเลือกด้วย

ผลการตัดสินปรากฏว่า เฉินชนะเลิศการประกวดได้เป็นแอ็คชั่นไอดอลของเมืองไทย โดยเฉินได้สิทธิ์ในการคัดเลือกนางเอกเพื่อร่วมเล่นหนังที่กำลังจะถ่ายทำ การชนะของเฉินทำให้อรชรวิ่งกลับเข้าหาเฉิน เดี่ยวจึงคิดวางแผนการบางอย่างเพื่อกำจัดเฉินและครอบครองศาลเจ้าที่อาซู พ่อของเฉิน ดูแล เฉินจะเลือกใครมาเป็นนางเอกแสดงคู่กับเขา และพริกจะได้เปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อเฉินหรือไม่ ความรักสุดปลายนวมของ เฉิน-พริก จะลงเอยอย่างไร เป็นกำลังใจให้เขาทั้งคู่ได้ในละคร รักสุดปลายนวม

บทประพันธ์โดย : อภิวัฒน์ เล่าสกุล
บทโทรทัศน์โดย : อภิวัฒน์ เล่าสกุล
กำกับการแสดงโดย : เอกชัย เกียรติคีรีรัตน์
ผลิตโดย : บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด

นักแสดง
ตากเพชร เลขาวิจิตร รับบท เฉิน
จาด้า อินโตร์เร รับบท พริก
บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ รับบท ปอ
ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด รับบท เกด
สกลรัฐ พันเทศ รับบท ค่อม
สมรักษ์ คำสิงห์ รับบท สมศักดิ์
กัณพล ปรีดามาโนช รับบท อาซู
จอย ชวนชื่น รับบท ยายปั่น
โซเฟีย ลา รับบท คุณนายสายหยุด
ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ รับบท อรชร
นิธิศ วงศ์เหรียญไทย รับบท เดี่ยว
วีระชัย หัตถโกวิท รับบท นายดูด
เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ รับบท เจ้ตุ้ย โมเดลลิ่ง
พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช รับบท สายัณห์
แจ็ค ไรเดอร์ รับบท ป้าด
พรสวรรค์ สุขจิตร รับบท ทราย