ซีรีส์ ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ 2566 (EP.1-12 ตอนจบ) END “แสงใต้” เป็นคนโลกส่วนตัวสูง แต่เหมือนโชคชะตาจะเล่นตลก เพราะทุกครั้งที่ฝนตก เขาจะไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากเสียงของคนอีกคนที่เป็น “คู่แท้แห่งโชคชะตา”

“แสงใต้” เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบคุยกับคนแปลกหน้า ไม่ชอบสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ โดยที่ไม่จำเป็น แต่เหมือนโชคชะตาจะเล่นตลก ให้ทุกครั้งที่ฝนตก เขาจะไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากเสียงของคนอีกคนที่เป็น “คู่แท้แห่งโชคชะตา” ของเขาเท่านั้น “พรรษ” เฝ้ารอคู่แท้ที่กำหนดจากโชคชะตามาตลอดหลายปี รอให้ความเงียบระหว่างฝนตกจะถูกทดแทนโดยเสียงของคนที่เกิดมาเพื่อกันและกัน แต่ดูเหมือนการรอคอยของเขานั้นจะไร้ผล เมื่อพบว่าโซลเมตของเขาคนนี้เป็นคนต่อต้านต่อโชคชะตามากแค่ไหน แต่ถึงจะรู้อย่างนั้น เขากลับไม่ยอมแพ้ และเลือกที่จะสานต่อมันด้วยมือของตนเอง!


ซีรีส์ ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ 2566

ซีรีส์ ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ 2566

ซีรีส์ ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ 2566 EP.1-12IQ

ซีน ซีรีส์ ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ 2566

LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ [OFFICIAL TRAILER] ฟังใจ (You Are My Destiny) – Boy Sompob [OFFICIAL MV] ost. La Pluie The Series

“แสงใต้” ไม่เคยเชื่อในเรื่องพรหมลิขิต ไม่เชื่อในเรื่องโชคชะตา คิดอยู่เสมอว่าชีวิตตนเองย่อมมีเพียงตัวเขาที่สามารถกำหนดมันแต่กลับต้องมาเผชิญหน้ากับอาการหูดับในทุกครั้งที่ฝนตกทำให้ไม่ได้ยินเสียงใดๆ นอกจากเสียง “คู่แท้แห่งโชคชะตา” เท่านั้น ตรงกันข้ามกับ “พรรษ” ผู้ที่รอเสียงจากคู่แท้แห่งโชคชะตามาโดยตลอดเฝ้ารอวันที่ความเงียบจะถูกทดแทนด้วยเสียงของคนอีกคนที่ผูกพันกันด้วยโชคชะตา แต่ทุกอย่างก็ต้องผิดคาดเมื่อไม่ว่าจะรอนานเท่าไรคนที่อยู่อีกฝั่งของฟากฟ้าก็ไม่ยอมพูดกับเขาแม้แต่คำเดียว ความเชื่อที่ต่างกันคนละขั้วของคนสองคน จึงเป็นเหมือนเกมชักเย่อที่มีเชือกแห่งโชคชะตาคอยดึงรั้งระหว่างคนขี้ดื้อที่มีปมบางอย่างอยู่ในใจ กับคนขี้ตื้อที่ต้องการจะเจอกับความรักที่สมหวังท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย ในความสัมพันธ์แบบฟ้าลิขิต แสงใต้จะสามารถฝืนมันได้ไหม หรือเป็นพรรษที่จะถูกโชคชะตาเล่นตลก

ผู้เขียนนิยาย eddy
ผู้กำกับ : ครูกอล์ฟยิ้ม วรชัย นวลศรี , เอก รัฐวิชญ์ พีระศราโรจน์

นักแสดงนำ
พี พีรวิชญ์ พลอยนำพล
ไตเติ้ล ธนธร เสนางคนิกร
คอปเตอร์ นันทพงศ์ วงศ์สกุลยง
เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์