แกล้งเป็นแฟนปลอมๆ กลายมาเป็นแฟนกันจริงๆ หรือเพราะเราคู่กันอยู่แล้ว

ซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series 2563 ซีรีส์วายโรแมนติกอบอุ่น เรื่องราวของ “ไทน์” หนุ่มหน้าตาดี กำลังปวดหัวเพราะถูก กรีน ตุ๊ดหนุ่มจอมตื้อตามจีบไม่เลิก ไทน์จึงไปขอร้อง “สารวัตร” หนุ่มสุดฮอตให้มาแกล้งเป็นแฟนปลอมๆ เพื่อกันกรีนออก สารวัตร เองก็แอบชอบไทน์อยู่แล้ว จึงตกลงรับปาก ทั้งสองเริ่มต้นภารกิจ “รักหลอกๆ” โดยสารวัตรต้องคอยทำตัวเป็นแฟนกับไทน์ ไปไหนมาไหนด้วยกัน ออกเดท กินข้าว ดูหนัง สร้างโมเมนต์หวานๆ ความใกล้ชิด ทำให้ทั้งคู่เริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น ไทน์เริ่มสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง ว่าชอบสารวัตรจริงๆ หรือแค่แกล้งชอบ

เรื่องราววุ่นวาย เกิดขึ้นเมื่อ มิล เพื่อนสนิทของสารวัตร รู้ความลับเรื่องรักหลอกๆ นี้ มิลแอบชอบสารวัตรอยู่แล้ว จึงพยายามทำลายความสัมพันธ์ของไทน์และสารวัตร ความสัมพันธ์ ของไทน์และสารวัตรเริ่มมีอุปสรรค ไทน์ต้องตัดสินใจว่าจะเลือกทางไหน ระหว่าง ความรักแท้ กับ มิตรภาพ

 


ซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series 2563

รวมเพลงประกอบซีรีส์คั่นกู​ EP1-EP13 + เนื้อเพลง​ #สารวัตรไทน์​​ #เพราะเราคู่กัน​

จากนิยายขวัญใจนักอ่าน ที่โด่งดังจนเกิดปรากฏการณ์ #คั่นกู ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทุกครั้งที่นิยายออกตอนใหม่ สู่ซีรีส์ที่จะเข้าไปเป็นขวัญใจของทุกคน

เรื่องราววุ่นวายของ ไทน์ คนชิค ๆ (วิน เมธวิน) ที่ฝันจะได้เจอรักแท้ในรั้วมหาวิทยาลัย แต่กลับต้องมาเจอ กรีน (กันต์ กรวิชญ์) ตุ๊ดหนุ่มหน้าหล่อจอมตื๊อที่ทั้งดื้อและด้าน แม้จะโดนปฏิเสธแค่ไหน กรีนก็ไม่ยอมตัดใจ จนไทน์ต้องไปขอร้อง สารวัตร (ไบร์ท วชิรวิชญ์) มือกีตาร์สุดหล่อระดับหลัวแห่งชาติ ให้มาช่วยเป็นแฟนปลอม ๆ ด้วยการเข้าไปตีสนิทถึงในชมรมดนตรี ทั้งที่ความรู้ดนตรีอย่างเดียวที่ไทน์มีคือชอบฟังเพลงวง Scrubb จนนำไปสู่ภารกิจ 2 หนุ่มหล่อที่ต้องมาแกล้งเป็นคู่กัน ขยันสร้างโมเมนต์ ราวกับทำนองเพลงรักที่เพราะบ้าง เพี้ยนบ้าง พังก็มาก แต่รู้ตัวอีกทีก็สลัดเพลงนี้ออกจากหัวใจไม่ได้ซะแล้ว

ความใกล้ชิดครั้งนี้ ที่คลอไปกับเพลงของ Scrubb จะเปลี่ยนให้คนที่เป็นตัวคั่น กลายเป็นคนที่จะอยู่คู่กันจนวันสุดท้ายได้หรือไม่ มาลุ้นไปพร้อม ๆ กัน

นิยายโดย : JittiRain
กำกับการแสดงโดย : แชมป์-วีรชิต ทองจิลา
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท สารวัตร
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท ไทน์
เดรก-สัตบุตร แลดิกี รับบท มิล
แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล รับบท ผู้กอง
ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท แมน
ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบท ไทป์
กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท ดิม
กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี รับบท กรีน
กันต์สมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ รับบท บอส
ปลื้ม-ปลื้ม พงษ์พิศาล รับบท เผือก
ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล รับบท ฟ่ง
เจเจ-ชยกร จุฑามาศ รับบท โอม
เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร รับบท แพร
ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ รับบท เอิร์น
จีจี้-สโรชา บุรินทร์ รับบท แพม