ละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ 2560 (EP.1-24 ตอนจบ) END เมื่อความลำบากเข้ามาในชีวิตจนถึงทางตัน เรื่องวุ่น ๆจึงเกิดขึ้น เมื่อเธอปลอมตัวเป็นกะเทยเพื่อชิงเงินรางวัลจากการประกวด Miss Queen Beauty 2017

เรื่องราวของ ริน (ใหม่ ดาวิกา) สาวต่างจังหวัดที่ต้องเข้ามาผจญชีวิตในเมืองหลวง แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เมื่อจู่ ๆ แม่ต้องเป็นหนี้ก้อนโต เธอจึงต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อหาเงินมาปลดหนี้

เธอไม่เคยรู้ (เพลงประกอบละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ ) – ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน 【OFFICIAL MV】 จริงไม่กลัว (เพลงประกอบละคร ชายไม่จริง หญิงแท้) – ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน【OFFICIAL MV】

ละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ 2560

แต่ก่อนที่รินจะจนตรอก โชคชะตาก็เปิดทางสว่างให้เธออีกครั้ง เมื่อรินได้มาพบกับ เคน (เบน ชลาทิศ) กะเทยผู้มีชะตาชีวิตต้องสู้เช่นเดียวกันกับริน ที่วางแผนผลักดันให้ ริน ปลอมตัวเป็นกะเทย และก้าวเข้าสู่วงการชาวสีม่วง จนเกิดเป็นเรื่องวุ่น ๆ สุดฮา

บทประพันธ์ : อิสริยะ จารุพันธุ์ และ ณัฐิยา ศิรกรวิไล
ผู้กำกับการแสดง : ก้องเกียรติ โขมศิริ
ดนตรีเปิด : จริงไม่กลัว – ดาวิกา โฮร์เน่
ดนตรีปิด : เธอไม่เคยรู้ – ดาวิกา โฮร์เน่

นักแสดง
ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท ริน/ซิน
ฉันทวิชช์ ธนะเสวี รับบท ภาค
ชลาทิศ ตันติวุฒิ รับบท เคน
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท แองจี้
ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท อิทธิ

ริน / ซิน รับบทโดย ดาวิกา โฮร์เน่
หญิงสาวสู้ชีวิตจากต่างจังหวัด เข้ามาทำงานอยู่กรุงเทพ ส่งเงินให้แม่ กับ น้าสาวทุกเดือน แถมเป็นนักช้อป แต่จู่ๆ บริษัทต้องล้มละลาย และ ไล่พนักงานออก รินจึงตกที่นั่งลำบาก หนำซ้ำเธอยังต้องดิ้นรนหาเงินส่งไปให้แม่ไปไถ่ที่ดินที่โดนโกงคืนมา ความจนตรอกทำให้รินต้องร่วมมือกับเคน และตัดสินใจปลอมตัวเป็นกะเทยเพื่อชิงเงินรางวัลจากการประกวด Miss Queen Beauty 2017

ภาค รับบทโดย ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
ผู้กำกับละครแอ็คชั่นสุดระห่ำ ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ เปิดบริษัทผลิตละคร ชื่อ “เสือทะยานฟ้า” กับเพื่อนๆ แต่เมื่อสถานะการเงินของบริษัทแย่ลง ภาคจึงได้รับโอกาสสุดท้ายจากทางสถานีโทรทัศน์ ด้วยการยื่นขอเสนอให้ภาคกำกับละครเรื่อง “นางงิ้ว” ทำให้ภาคได้เจอกับ ซิน นางเอกของเรื่อง ความผูกพันทำให้ภาคเริ่มรู้สึกชอบซิน จนทำให้ตัวเองเริ่มสับสน

เคน รับบทโดย ชลาทิศ ตันติวุฒิ
กะเทยแต่งชายร่างท้วม น้ำเสียงทรงพลัง มีดีกรีเป็นนางโชว์ “ตัวแม่” แต่ด้วยความป็นคนรักสนุก และทนงตนกับเสียงสวรรค์ที่มี เคนจึงตัดสินใจลาออกจากผับแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง จนทำให้เคนต้องตกงาน และใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก แต่วันหนึ่งโชคชะตาก็ทำให้เคนได้มาเจอกับริน เคนจึงคิดแผนให้รินปลอมตัวเป็นกะเทย ไปประกวด Miss Queen Beauty 2017 หลังซินคว้ารางวัลมาได้ เคนจึงเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว และพี่สาวของรินในที่สุด

แองจี้ รับบทโดย คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
เจ้าของแบรนด์สินค้าชื่อดัง สวย เก่ง ฉลาด แต่ลึกๆ แล้ว แองจี้มีนิสัยชอบเอาชนะ สามารถทำทุกอย่างที่ตนเองต้องการได้ โดยไม่แคร์ใคร แองจี้คบหาดูใจกับภาคมานาน จนวันหนึ่งแองจี้จับได้ว่าภาคเริ่มเปลี่ยนไปเพราะซิน จึงทำทุกอย่างเพื่อทำลายชื่อเสียงของซินกับภาค

อิทธิ รับบทโดย ภูริ หิรัญพฤกษ์
เจ้าของรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่สามารถกำหนดชะตาชีวิตของคนในวงการบันเทิง ให้ดัง หรือ ดับได้ชั่วข้ามคืน อิทธิถูกชะตากับซินตั้งแต่แรกเห็น จึงพยายามผลักดันให้ซินโด่งดังเป็นพลุแตก

หมิง รับบทโดย ศรุชา เพชรโรจน์
พรีเซนเตอร์สาวสวยขี้วีนขี้เหวี่ยง ของแบรนด์สินค้าชื่อดังในบริษัทของแองจี้ แต่หมิงเริ่มจะไม่ได้รับความนิยม ยอดติดตามในอินสตาแกรมลดลง ทำให้แองจี้ตัดสินใจ ปลดหมิงออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์ และมี”ซิน”เป็นตัวเลือก หมิงมีความรู้สึกได้ว่า ซินมีบางอย่างปิดบังทุกคนอยู่ หมิงจึงร่วมมือกับ”โม” เพื่อนสนิทของหมิง ในการไขกลอนกุญแจความลับของซิน

โม รับบทโดย จุฑารัตน์ อนุศิลป์
เพื่อนสนิทของ”หมิง” จึงมีนิสัยเหมือนกัน และโมก็เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมมือเปิดเผยความลับของ”ซิน”ร่วมกันกับหมิง โมและหมิงยังพยายามที่จะเปิดเผยเรื่องความลับของ”ชาย”อีกด้วย ทำให้กองถ่ายละคร”นางงิ้ว”วุ่นวาย