ละคร ไฟสิ้นเชื้อ 2563 (EP.1-22 ตอนจบ) HD END

Highlight ไฟสิ้นเชื้อ
【Official MV】 ไฟสิ้นเชื้อ Ost. ไฟสิ้นเชื้อ – เต้น นรารักษ์ ใจบำรุง Kwang ABnormal – ผิดไปแล้ว (ประกอบละคร ไฟสิ้นเชื้อ) 【OFFICIAL MV】

 เมื่อไฟรักสิ้นเชื้อ แต่ไฟแค้นกลับโชนแสงแรงกล้า มันจึงกลายเป็นโศกนาฏกรรม


ละคร ไฟสิ้นเชื้อ 2563 

อรวี (หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล) ถูก ธาร (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) สามีผู้แสนดีทรยศหักหลังด้วยการแอบคบชู้กับ วิชุดา (หญิง-รฐา โพธิ์งาม) พี่สาวต่างแม่ที่กลับมาแก้แค้น โดยมี สุวิภา (ต้อม-ณหทัย พิจิตรา) เพื่อนนักธุรกิจรุ่นพี่ของอรวีเป็นผู้ให้ข้อมูล แถมยังพาให้อรวีตามไปอาละวาดจับได้คาหนังคาเขา ซึ่งตอนนั้นธารก็ได้ขอหย่ากับอรวี เพราะวิชุดากำลังตั้งท้อง แต่อรวีไม่ยอมและไม่ให้วิชุดาได้อะไรไปทั้งสิ้น ธารจึงยอมออกไปแต่ตัว และขอ เอกองค์ หรือ เอก (จอส เวอาห์) และ อัจรี หรือ ฟ้า (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) ลูกบุญธรรมไปดูแล แต่อรวีก็ไม่ยอมอีก ธารจึงได้เอกองค์ไปอยู่ด้วยเพียงคนเดียว

จนกระทั่ง 18 ปีผ่านไป อัจรีที่เป็นฝ่ายต้องอยู่กับอรวี กลายเป็นคนเก็บกดและเก็บความรู้สึก เพราะถูกอรวีทำร้ายร่างกายทุกครั้งที่นึกถึงความแค้นในอดีต แต่อัจรียังให้อภัยอรวีได้เสมอเพราะคำสั่งสอนของ จำเนียร (นนทิยา จิวบางป่า) พี่เลี้ยงคนสนิทคนเก่าแก่ของอรวี

เอกองค์และธารยังแอบติดต่อกับอัจรีมาโดยตลอด อรวีที่รู้ว่าเอกองค์แอบมีความรู้สึกเกินพี่น้องกับอัจรี จึงจัดการให้ อัจรี แต่งงานกับ บุรินทร์ หรือ เบน (บี้-ธรรศภาคย์ ชี) ลูกชายเพลย์บอยของสุวิภาที่ต้องการเงินของอรวีมาช่วยพยุงฐานะที่กำลังง่อนแง่น ทำให้เอกองค์เสียใจหนักจนนำพาไปสู่การปรับทุกข์กับ ณริน (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) และพัฒนากลายเป็นความรัก

สิ่งที่อรวีทำทั้งหมดก็เพื่อความสะใจที่จะได้สร้างความเจ็บปวดส่งต่อไปให้ถึงธารที่กำลังเครียดหนัก ทั้งเรื่องที่วิชุดาเปิดเผยธาตุแท้ที่ร้ายกาจออกมา แถมยังมีเรื่องของ พาขวัญ หรือ พีพี (พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์) ลูกสาวของธารกับวิชุดาที่ทำตัวเป็นเด็กมีปัญหา จนถูกไล่ออกและต้องย้ายไปเรียนโรงเรียนประจำในกรุงเทพฯ ธารจึงฝากฝังให้ณริน ครูฝึกสอนลูกสาวของ คำรณ (แอนนา ชวนชื่น) เพื่อนนักธุรกิจท้องถิ่นของธารช่วยดูแล แต่อรวีก็สืบจนรู้ความเคลื่อนไหวของครอบครัวธาร จึงจ้างวาน รอน (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) น้องชายของ พล (เจได-เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช) คนขับรถที่มีตำแหน่งเป็นเครื่องมือระบายความใคร่อย่างลับ ๆ ของอรวี ไปล่อลวงให้พาขวัญเสียผู้เสียคน

ด้านบุรินทร์ที่ไม่ยอมหยุดอยู่ที่อัจรี แต่กลับพอใจในเสน่ห์ของอรวี และพยายามเข้าหาอรวี จนอรวีใจอ่อน หลังจากนั้นไม่นานอัจรีจับได้ว่าบุรินทร์กับอรวีมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน อัจรีเสียใจมากและรับไม่ได้ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอยู่กับธาร บุรินทร์ที่สำนึกผิดและรู้ใจตัวเองก็พยายามไปง้อขอคืนดีอัจรี ส่วนวิชุดาก็รู้ความจริงว่าคนที่อยู่เบื้องหลังชีวิตที่พังพินาศของลูกสาวเธอคืออรวี ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างหนัก อรวีจะสำนึกผิดและยอมดับไฟแค้นในใจตนลงได้อย่างไร ติดตามบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด

บทประพันธ์โดย : ชลาลัย
บทโทรทัศน์โดย : คนเขียนเงา, พิไลลาพย์
กำกับการแสดงโดย : เป็ด-ศรา ยืนยง, พีรพล จันทรากาศ
สร้างสรรค์โดย : กู๊ดบอย เอนเตอร์เทนเมนต์
อำนวยการสร้างโดย : สถาพร พานิชรักษาพงศ์

นักแสดง
หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท อรวี
ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช รับบท ธาร
หญิง-รฐา โพธิ์งาม รับบท วิชุดา
จอส เวอาห์ รับบท เอกองค์ หรือ เอก
ฟ้า-ยงวรี งามเกษม รับบท อัจรี หรือ ฟ้า
บี้-ธรรศภาคย์ ชี รับบท บุรินทร์ หรือ เบน
ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท ณริน
พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท พาขวัญ หรือ พีพี
ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร รับบท รอน
เจได-เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช รับบท พล
ต้อม-ณหทัย พิจิตรา รับบท สุวิภา
เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า รับบท จำเนียร
แอนนา ชวนชื่น รับบท คำรณ