ซีรีย์ ONE NIGHT STAND คืนเปลี่ยนชีวิต 2566 (EP.1-13 ตอนจบ) END เรื่องราวของ 3 เพื่อนสาวที่ต้องสืบหาความจริงเมื่อ 1 ในเพื่อนรักจากไปหลังคืนสุดมันส์ 2 สาวที่เหลือตกเป็นผู้ต้องสงสัย ความลับเบื้องลึกค่อย ๆ เผยขึ้น

เพื่อนสนิทสาว 3 คน ที่ครองบัลลังก์ความแซ่บ จากคืนปาร์ตี้แห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป จากเพื่อนสนิท จะสนิทใจได้แค่ไหนกัน


ซีรีย์ ONE NIGHT STAND คืนเปลี่ยนชีวิต 2566

ซีรีย์ ONE NIGHT STAND คืนเปลี่ยนชีวิต 2566

ซีรีย์ ONE NIGHT STAND คืนเปลี่ยนชีวิต 2566 EP.1-13TRUEID

ซีน ซีรีย์ ONE NIGHT STAND คืนเปลี่ยนชีวิต 2566


ควีน (พิม พิมประภา) คือราชินีของกลุ่ม สาวสวยผู้โด่งดังในมหาวิทยาลัย มีเพื่อนสนิทคือ เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวยลูกคุณหนู ภาพลักษณ์ดี และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) สาวแซ่บ ภาพลักษณ์แรง ๆ เจ้าของฉายา เจ้าแม่วันไนท์สแตนด์

ในคืน April Fool’s Day คืนแห่งการโกหก พวกเธอ 3 คนพากันไปสังสรรค์ ที่แปลกคือ ควีนนัดใครบางคนให้มาเจอกับเกล โดยที่เกลก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร และดูเหมือนว่าควีนจะวางแผนมาที่ผับแห่งนี้เพื่อจะได้หาทางเจอกับ เอเธนส์ (โก้ วศิน) แฟนเก่านักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัย ที่ควีนยังตัดใจจากเขาไม่ได้อีกด้วย ทุกอย่างดำเนินไปจนปกติ จนกระทั่งควีนหายตัวไป

เช้าวันต่อมาเกลตื่นขึ้นมาบนเตียงของ ทอย (ซี พฤกษ์) แฟนหนุ่มไฮโซแสนดี ตอน 8 โมงเช้า กับสมองที่โล่งว่างเปล่า เพราะจำอะไรไม่ได้เลย เธอจำได้ว่าเมื่อคืนเธออยู่กับผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้จัก แม้ว่าทอยจะยืนยันว่าเกลอยู่กับเขาตั้งแต่เมื่อคืนก็ตาม แต่ส่วนลึก ๆ ในใจเธอกลับมั่นใจว่าผู้ชายที่กอดและพรมจูบบนร่างเธอเมื่อคืนนี้ไม่ใช่ทอย แต่เป็นหนุ่มลึกลับที่เธอก็ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นใคร

พะแพงตื่นขึ้นมาบนกองขยะด้านหลังหอพัก โดยที่เธอจำไม่ได้เลยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง สิ่งที่เธอเจอในกระเป๋าตัวเองคือ กำไลวงแฟลชไดรฟ์ของควีน และนาฬิกาผู้ชายของใครก็ไม่รู้ ทีแรกเธอคิดว่าเป็นของ อาร์เจ (ณ ณภัทร) เพลย์บอยที่เคยวันไนท์สแตนด์กับเธอมาแล้ว แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ พะแพงพยายามจะติดต่อควีนแต่ก็ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งทั้งพะแพงและเกลได้รู้ว่าควีนตายแล้ว โดยพบศพควีนในแม่น้ำเจ้าพระยา ในชุดสีแดงฉานราวกับดอกบัวสีเลือด โดยไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครที่เป็นคนทำให้เธอต้องตกอยู่ในสภาพนั้น

แล้วใครฆ่าควีน ? และทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไร เกลคือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีนใช่หรือไม่ ? แต่กลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้าย เบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไปสู่ 2 สาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้วมิตรภาพที่สวยงามจะไม่มีอยู่จริงในเรื่องนี้กันแน่ จากค่ำคืนที่หอมหวานโรแมนติก กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม “เพราะเพื่อนกันต้องไม่หักหลังกัน” คือประโยคสำคัญของความเป็นเพื่อน หรือนั่นคือคำเตือนว่า คนทรยศต้องได้รับจุดจบเป็นความตายหรือไม่ ???

เมื่อคืน April Fool’s Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่ 3 สาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีนกลับถูกพบเป็นศพในแม่น้ำเจ้าพระยา เกลกลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และพะแพงกลับได้สติบนกองขยะข้างหอพักโดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ติดตามชมซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต 

กำกับการแสดงโดย : เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
พิม พิมประภา ตั้งประภาพร รับบท ควีน
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท พะแพง
โก้ วศิน อัศวนฤนาท รับบท เอเธนส์
แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ รับบท ชีวาส
ซี พฤกษ์ พานิช รับบท ทอย
ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท อาร์เจ