ความรักดีๆ คงไม่มีจริง เธอต้องใช้ชีวิตคู่กับสามีที่หาข้ออ้างในการมีชู้ตลอดเวลา ชีวิตคงเจอแต่รักร้าย แต่ทำไมเธอถึงยอมมัน

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน รักร้าย 2561 ละครดราม่าชีวิต เธอต้องใช้ชีวิตคู่กับสามีที่หาข้ออ้างในการมีชู้ เรื่องราวของ “กานต์” หญิงสาวสวยมั่นใจในตัวเอง ฐานะดี แต่งงานกับ “พัฒน์” ชายหนุ่มหน้าตาดี อดีตเซลล์ที่ผันตัวมาเปิดบริษัทของตัวเอง โดยมี หลิว สาวใหญ่เสน่ห์แรงเป็นหุ้นส่วน ชีวิตคู่ของกานต์และพัฒน์ดูเหมือนจะราบรื่นดี แต่แล้วความสงสัยก็เริ่มก่อตัวในใจกานต์ เมื่อเธอสังเกตเห็นความสนิทสนมเกินธรรมดาของพัฒน์กับหลิว ความหึงหวงเริ่มกัดกินกานต์ เธอพยายามสืบหาความจริงจนค้นพบหลักฐานที่บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่างพัฒน์กับหลิว

กานต์ต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดและความทรยศ หัวใจที่เคยอบอุ่นกลับแหลกสลายClub Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน รักร้าย 2561

กานต์ (พลอย เฌอมาลย์) สาวสวยมั่นใจในตัวเอง ฐานะดี แต่งงานกับ พัฒน์ (พุฒ พุฒิชัย) ชายหนุ่มหน้าตาดี เป็นเซลส์อยู่บริษัทชิปปิ้ง แต่มีฐานะด้อยกว่ากานต์ ทำให้แม่ของกานต์ไม่ค่อยชอบพัฒน์เท่าไหร่ หลังจากแต่งงานกานต์ตัดสินใจลาออกมาเป็นแม่บ้านคอยดูแลพัฒน์ และทำเครื่องประดับแฮนด์เมดขาย

ตั้งแต่แต่งงานมาพัฒน์เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมาตลอด จนกระทั่งพัฒน์ลาออกจากงานและมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง และขอให้กานต์หย่ากับเขาด้วยเหตุผลทางธุรกิจ กานต์ยอมหย่าตามที่พัฒน์ขอร้อง เพื่อสนับสนุนธุรกิจของพัฒน์ โดยไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว หลิว (แคทรียา อิงลิช) สาวใหญ่เสน่ห์แรงหุ้นส่วนของพัฒน์ เป็นคนบังคับให้พัฒน์ทำ ไม่อย่างนั้นหลิวจะไม่ยอมมาลงทุนกับพัฒน์ด้วย

กานต์เริ่มสงสัยว่าพัฒน์กับหลิวจะมีอะไรกันมากกว่าหุ้นส่วน และสิ่งที่กานต์คิดก็เป็นเรื่องจริง แต่พัฒน์ก็บอกเธอว่าทุกอย่างที่ทำไปก็เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ และพัฒน์ก็สัญญากับกานต์ว่าจะไม่มีอะไรกับหลิวอีก

แต่กานต์ก็สบายใจได้ไม่นาน เพราะพัฒน์ก็ไปมีความสัมพันธ์กับ เหมย (ดิว อริสรา) โคโยตี้สาว ครั้งนี้กานต์โกรธมาก เพราะเหมยบุกมาอาละวาดใส่กานต์ที่บ้าน จนกานต์เกือบตัดสินใจเลิกกับพัฒน์ แต่พอพัฒน์ยอมจบความสัมพันธ์กับเหมย กานต์ก็ให้อภัยพัฒน์อีกครั้ง และคิดว่าพัฒน์คงไม่นอกใจเธออีก

แต่กานต์ก็คิดผิด !! เพราะพัฒน์นอกใจกานต์อีกครั้ง กับผู้หญิงคนใหม่ที่สาวกว่า เด็กกว่ากานต์อย่าง แพรว (ปลา เกวลิน) พนักงานในบริษัทของพัฒน์ สุดท้ายกานต์จะให้อภัยพัฒน์อีกครั้งหรือไม่ ? ติดตามชมกัน

เขียนบทโดย : วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์
กำกับการแสดงโดย : คฑาเทพ ไทยวานิช
ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
อำนวยการผลิตโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท พัฒน์
พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รับบท กานต์
แคท-แคทรียา อิงลิช รับบท หลิว
ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ รับบท เหมย
ปลา-เกวลิน อุดมอักษร รับบท แพรว