ละคร สุดร้ายสุดรัก Oh! My Sweetheart 2564 (EP.1-24 ตอนจบ) HD END

พีรดนตร์ ชายหนุ่มที่ใช้ดนตรีเป็นตัวเชื่อมระหว่างครอบครัว มิตรภาพ ความรัก ความแค้น ท่ามกลางอุปสรรคมากมายที่เกือบจะหันหลังให้กับพรสวรรค์ทางดนตรี แต่โชคดีมี สุดรัก คอยให้กำลังใจ
“ความฝัน ความรัก และมิตรภาพที่มีดนตรีเป็นสื่อกลาง”ละคร สุดร้ายสุดรัก Oh! My Sweetheart 2564

ละคร สุดร้ายสุดรัก Oh! My Sweetheart 2564

ละคร สุดร้ายสุดรัก Oh! My Sweetheart 2564 EP.1-24 ตอนจบ

ฉากเด็ด สุดร้ายสุดรัก Oh! My Sweetheart 2564

มาเรียม เกรย์ – มีคำถาม (ประกอบละคร สุดร้ายสุดรัก) | (OFFICIAL MV)


ละคร สุดร้ายสุดรัก Oh! My Sweetheart 2564 

2 หนุ่มสาวเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก ดนตร์ คืออัจฉริยะทางด้านดนตรี ลูกชายของ ดนู เจ้าของค่ายเพลง ดีดี มิวสิก สุดรัก คือลูกสาวของ กวิน เจ้าของสื่อใหญ่ เดลิมีเดีย ผู้มีใจรักแต่ไร้ความสามารถทางด้านดนตรีโดยสิ้นเชิง

ในอดีตดนตร์ใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรีที่เก่งกาจเหมือน ดรณ์ ผู้เป็นพี่ชาย แต่เกิดเรื่องราวสะเทือนใจขึ้น เมื่อดรณ์ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในวันที่ดนตร์เข้าแข่งขันเปียโน ทำให้หลังจากนั้นดนตร์เกิดกลัวทุกครั้งที่เล่นดนตรี เขาจึงหันหลังไม่แตะต้องเครื่องดนตรีอีกเลย สุดรักไม่อยากให้ดนตร์จมอยู่กับอดีตอันเจ็บปวด จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อทําให้ดนตร์กลับมาเล่นดนตรีอีกครั้งให้ได้

เมื่อเข้ามหาวิทยาลัย สุดรักเปลื้ม ตฤณ ศิลปินดัง รุ่นพี่ประธานชมรมดนตรี จึงอยากเข้าชมรมดนตรี สุดรักไม่รู้เลยว่าตฤณคือทายาทคนเดียวของ ตุลย์ เจ้าของค่ายเพลง มิวสิก ยูนิเวิร์ส คู่อริเก่าของดนูและกวิน

ดนู กวิน และ ตุลย์ คือเพื่อนรักกันในอดีต ทั้งสามก่อตั้งวงดนตรี แต่ความสามารถของดนูเข้าตาบริษัทเพลงมากกว่า จึงถูกติดต่อให้ไปเป็นศิลปินเดี่ยว ตุลย์คิดว่าดนูจะหักหลังวง จึงเอาเนื้อเพลงที่ดนูแต่งไปเสนอค่ายเพลงจนตัวเองได้เป็นศิลปินเดี่ยวก่อนดนู สร้างความแตกร้าวจนทั้งสามกลับมาเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีก ดนูและตุลย์จึงกลายเป็นคู่แข่งจนถึงปัจจุบัน

ที่ชมรมดนตรี สุดรักรวบรวมกลุ่มเพื่อนใหม่ที่มีใจรักเสียงเพลง มี ปุยฝ้าย, อชิตะ, รมิตา และ ยอดเขา เพื่อจัดตั้งวงดนตรี ทั้งที่จริงแล้วไม่มีใครที่เก่งดนตรีจริง ๆ เลยสักคน สุดรักแอบเห็นว่าดนตร์ยังรักดนตรีอยู่ จึงใช้โอกาสนี้ชวนดนตร์เข้าชมรมด้วย สุดรักใช้ความเจ้าเล่ห์วางแผนจนดนตร์ต้องยอมเข้าชมรม ที่นี่เองทำให้ดนตร์ค่อย ๆ กลับมาเล่นดนตรีที่ตัวเองรักอีกครั้ง ความฝันในวัยเด็กของเขาย้อนกลับมา ดนตร์เริ่มกลับมาแต่งเพลงอีกครั้งโดยการแกะดนตรีจากเทปที่ดรณ์เคยอัดไว้สมัยมีชีวิต

ตุลย์ได้เจอกับสุดรัก พอรู้ว่าเป็นลูกสาวกวิน ก็อยากให้สุดรักสนิทกับตฤณ ลูกชายของเขา เพื่อผลประโยชน์ในวงการเพลง ตุลย์เลยชวนให้สุดรักมาร่วมโปรเจกต์แต่งเพลง โดยมีตฤณเป็นผู้เรียบเรียง มี ดาริกา ร้องนำ ค่ายดีดี มิวสิก ของดนู กำลังลำบาก ธุรกิจย่ำแย่ เพราะไม่มีศิลปินใหม่ที่สร้างกระแสได้เลย ดนูเครียดหนักเพราะตกเป็นรองตุลย์ ดนตร์อยากช่วยธุรกิจของพ่อ จึงปกปิดตัวเองและแต่งเพลงโดยใช้ชื่อ DOS ให้กับค่ายดีดี มิวสิก เพลงของ DOS โด่งดังขึ้นมา ทำให้ตุลย์อยากรู้ว่าแท้จริงแล้ว DOS คือใครกันแน่

ตุลย์หลอกใช้ดาริกาให้สืบความลับนี้ แลกกับการได้เป็นศิลปินในค่ายของเขา ดาริกาตกลงรับข้อเสนอทันที เพราะอยากทำความฝันที่จะเป็นศิลปินของตัวเองให้สำเร็จ

สุดรักและดนตร์ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เวลาที่ผ่านมาทำให้ทั้งคู่เข้าใจแล้วว่าคนพิเศษสำหรับตัวเองจริง ๆ ก็คือคนที่เติบโตมาด้วยกัน สุดรักทําให้ดนตร์กลับมาเล่นดนตรีได้สำเร็จหรือไม่ ? ความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือเปล่า ? จากมิตรภาพในวัยเด็กกลับกลายเป็นรักแท้ในที่สุด ติดตามชมกันต่อได้ในละคร สุดร้ายสุดรัก

บทประพันธ์โดย : เพียงพัชร
บทโทรทัศน์โดย : ดนตร์
กำกับการแสดงโดย : ชัชวาล วิศวบำรุงชัย
ผลิตโดย : บริษัท กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : เนย รัสรินทร์ โภคินจารุรัศมิ์ และ บอย โกสิยพงษ์

นักแสดง
อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับบท ดนตร์
บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท สุดรัก
โก้ วศิน อัศวนฤนาท รับบท ตฤณ
บุศ บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข รับบท ดาริกา
แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รับบท ปุยฝ้าย
ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ รับบท รมิตา
ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ รับบท เปรม
เพ้นท์ กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช รับบท อชิตะ
กวง พิเชษฐ์ เพิ่มทรัพย์หิรัญ รับบท ยอดเขา
กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ตุลย์
จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว รับบท ดนู
นีโน่ เมทนี บุรณศิริ รับบท กวิน
หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ รับบท วาทินี
พิน กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์ รับบท พัดชา