ซีรีส์ แทนแมน ทำแทนได้ TANMAN 2566 (EP.1-6 ตอนจบ) END นักธุรกิจหนุ่มตกอยู่ในอันตราย เขาจึงจ้างคนหน้าตาคล้ายกันให้มาเสี่ยงตายแทน เรื่องราววุ่น ๆ

เมื่อชีวิตนักธุรกิจหนุ่มดาวรุ่งตกอยู่ในอันตรายเขาจึงจ้างพนักงานของ แอปพลิเคชั่น TANMAN ที่หน้าตาคล้ายกับเขามาเสี่ยงตายแทน แต่การสลับตัววันนั้น นอกจากจะทำให้ทุกคน ในบริษัทต้องวุ่นวายแล้ว ยังทำให้หัวใจของใครหลายคนต้องสับสนอีกด้วย


ซีรีส์ แทนแมน ทำแทนได้ TANMAN 2566

ซีรีส์ แทนแมน ทำแทนได้ TANMAN 2566

ซีรีส์ แทนแมน ทำแทนได้ TANMAN 2566 EP.1-6TRUEID

ซีน ซีรีส์ แทนแมน ทำแทนได้ TANMAN 2566


ซีรีส์ แทนแมน ทำแทนได้ TANMAN 2566

ปีย์ ปัทมะลิขิต (เต ตะวัน) นักธุรกิจหนุ่มที่โดดเด่นผู้ก่อตั้ง TanMan* แอปพลิเคชั่นสัญชาติไทยที่มีทั้งบริการ TanTaxi TanBike TanMove แต่ที่โดดเด่นกว่า คือบริการ TanMan ซึ่งเป็นบริการที่ลูกค้าสามารถใช้แทนแมนทำธุระแทนได้ ไม่ว่าจะเป็นเยี่ยมไข้ อวยพร พาคนป่วยไปหาหมอ เอาแมวไปทำหมัน ไปเข้าคิวซื้อของ เรียกว่าอะไรที่คุณไม่อยากทำ (ถ้าไม่ผิดกฏหมายและศีลธรรม) แทนแมนทำแทนได้

บริการแทนแมนเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ ปฐม ผู้เป็นพ่อ คิดจะยกตำแหน่งซีอีโอและผู้ถือหุ้นใหญ่ใน ปัทมะกรุ๊ป ให้กับลูกชาย ในวันแถลงข่าวประจำปีของบริษัทที่จะมาถึงในเดือนหน้า แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าปีย์จะถูกลอบฆ่า ปีย์หนีไปได้อย่างหวุดหวิดด้วยการกระโดดขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ของ ต้นบุญ (เต ตะวัน) หนึ่งในพนักงาน แทนแมนบริษัทของเขาเอง

ต้นบุญพาปีย์ไปพบกับนพพร คนขับรถ และ สุดา ผู้ช่วยส่วนตัว ปีย์มั่นใจว่าคนที่ลอบฆ่าเขาต้องเป็นคนใกล้ตัว เพื่อความปลอดภัยสุดาจึงแนะนำให้ปีย์หลบไปซ่อนตัวจนกว่าตำรวจจะจับคนร้ายได้ แล้วหาคนอื่นมาเสี่ยงตายแทน บังเอิญว่าปีย์เห็นหน้าต้นบุญ ปีย์จำได้ว่าต้นบุญมีรูปร่างหน้าตาคล้ายตัวเอง จึงยื่นข้อเสนอให้ต้นบุญปลอมตัวเป็นปีย์ แล้วกลับไปทำงานแทนเขา แลกกับเงินก้อนใหญ่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามลุ้นและรับชม

ผู้กำกับ : ภวัต พนังคศิริ

นักแสดง

เต ตะวัน วิหครัตน์ รับบท ปีย์ ปัทมะลิขิต /ต้นบุญ
มะปราง อลิสา ขุนแขวง รับบท พุดน้ำบุษย์
เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น รับบท แต้มบุญ
วอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบทเป็น ปฐม ปัทมะลิขิต
ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบทเป็น ปฎล ปัทมะลิขิต
อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ รับบทเป็น สุดา
ยูสึเกะ รับบทเป็น นพพร
ตี๋ ดอกสะเดา รับบทเป็น น้ายอด
ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ รับบท น้าเยาว์
แม่เม้า สุดา ชื่นบาน รับบทเป็น ยายอาด
มายด์ อนิส สุวิทย์ รับบทเป็น อรอนงค์
ตูน ปาณิสรา ปริญญารักษ์ รับบทเป็น ขิง