ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก 2562 (EP.1-4 ตอนจบ) END ในคืนแรกที่ดิวย้ายเข้ามาอยู่ห้อง เธอก็เริ่มสัมผัสได้ถึงสิ่งแปลก ๆ ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเสียงแปลก ๆ เสียงหัวเราะ หรือการเห็นเงาคนเดินผ่าน ดิวจึงเริ่มสงสัยว่าวิญญาณของกิ๊กอาจจะยังวนเวียนอยู่ที่นี่ เธอเห็นวิญญาณกิ๊กไปทุกที่ และทุกที่มักจะมาพร้อมข้อมูลที่จะนำไปสู่ฆาตกรตัวจริง อะไรคือสาเหตุที่ทำให้กิ๊กต้องจบชีวิตลง

ดิว พริตตี้สาวหน้าใหม่ ย้ายเข้ามาอยู่ห้องที่เคยเกิดคดีดังเกี่ยวกับ กิ๊ก พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตจากงานเอนเตอร์เทน แม้ว่าจะจับ ปิงปอง ผู้ต้องสงสัยได้ แต่วิญญาณของกิ๊กกลับไม่หยุดแต่เพียงเท่านั้น! หรือฆาตรกรจะเป็นคนอื่น? สัปดาห์หน้าห้ามพลาด!!ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก 2562


ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก 2562

กิ๊ก พริ้ตตี้สาวตัวท็อปเสียชีวิตอย่างปริศนาหลังการรับงานในคืนหนึ่ง การเสียชีวิตของกิ๊กนำมาซึ่งการสืบสวนสอบสวนผู้เกี่ยวข้องทั้งสาม พอล แฟนหนุ่มเทรนเนอร์กล้ามโตที่เป็นผู้พบศพคนแรก ปิงปอง พริตตี้บอยผู้ต้องการล่าแต้มกิ๊ก เขาอยู่กับเธอเป็นคนสุดท้าย และ ไฮโซสิทธิ์ เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้ที่กิ๊กไปทำงานในคืนนั้น ระหว่างที่ตำรวจกำลังสืบสวนทั้งสามคนอย่างเข้มข้น ดิว พริตตี้สาวรุ่นน้องคนสนิทที่ย้ายเข้ามาอยู่ห้องเดียวกับกิ๊กก่อนที่เธอจะเสียชีวิตได้ไม่นาน ก็พบเบาะแสบางอย่าง เธอเห็นวิญญาณกิ๊กไปทุกที่ และทุกที่มักจะมาพร้อมข้อมูลที่จะนำไปสู่ฆาตกรตัวจริง อะไรคือสาเหตุที่ทำให้กิ๊กต้องจบชีวิตลง

ตอน “หลอนหลอก” ก็คว้า สาวสุดมั่น “คารีสา สปริงเก็ตต์” มาประเดิมความหลอนกับช่อง 8 ครั้งแรก โดยดึงมาปะทะ กับ ตัวแม่ “ใบเตย อาร์สยาม” (สุธีวัน ทวีสิน) ร่วมด้วย คุณพ่อมาดกวน “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ส่วนใครจะหลอก และใครจะหลอน ยากเกินจะคาดเดา

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ดิว  พริตตี้สาวหน้าใหม่ ย้ายเข้ามาอยู่ห้องที่เคยเกิดคดีดังเกี่ยวกับ กิ๊ก พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตจากงานเอนเตอร์เทน แม้ว่าจะจับ ปิงปอง  ผู้ต้องสงสัยได้ แต่วิญญาณของกิ๊กกลับไม่หยุดแต่เพียงเท่านั้น!

ในคืนแรกที่ดิวย้ายเข้ามาอยู่ห้อง เธอก็เริ่มสัมผัสได้ถึงสิ่งแปลก ๆ ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเสียงแปลก ๆ เสียงหัวเราะ หรือการเห็นเงาคนเดินผ่าน ดิวจึงเริ่มสงสัยว่าวิญญาณของกิ๊กอาจจะยังวนเวียนอยู่ที่นี่

ดิวพยายามหาวิธีติดต่อกับวิญญาณของกิ๊ก เธอจึงไปหาหมอผีเพื่อขอความช่วยเหลือ หมอผีบอกกับดิวว่าวิญญาณของกิ๊กกำลังโกรธแค้นเพราะถูกฆ่าตายอย่างอยุติธรรม ดิวจึงตัดสินใจช่วยวิญญาณของกิ๊กไขปริศนาการตายของเธอ

ดิวเริ่มสืบหาความจริงเกี่ยวกับคดีการตายของกิ๊ก เธอพบว่ากิ๊กมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับชายคนหนึ่งที่ชื่อ ต้น ดิวจึงเริ่มสงสัยว่าต้นอาจจะเป็นคนฆ่ากิ๊ก

ดิวพยายามพิสูจน์ความจริง เธอจึงแอบตามต้นไป ในที่สุดเธอก็พบว่าต้นกำลังวางแผนจะฆ่าคนอื่นอีกคนหนึ่ง ดิวจึงเข้าไปช่วยและจับตัวต้นได้

ดิวสามารถไขปริศนาการตายของกิ๊กได้สำเร็จ วิญญาณของกิ๊กจึงได้รับอิสรภาพและจากไปอย่างสงบ ดิวเองก็ได้เรียนรู้ว่าความรักและความแค้นสามารถทำลายชีวิตคนได้