ละคร Super แม้น ยอดคนธรรมดา 2564 (EP.1-2 ตอนจบ) END

แม้น ชายหนุ่มธรรมดา เขาชอบที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้คน จนกระทั่งนักข่าวสาวต้องการที่จะโปรโมทซูเปอร์แม้นขึ้นเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมด้วยการไลฟ์สดการช่วยเหลือคนอื่นของแม้น นั่นทำให้แม้นถูกกล่าวหาว่าจงใจสร้างภาพ จนเขาไม่อยากทำความดีอีกเลย


ละคร Super แม้น ยอดคนธรรมดา 2564

ละคร Super แม้น ยอดคนธรรมดา 2564

ละคร Super แม้น ยอดคนธรรมดา 2564 EP.1-2VIPA

Highlight ละคร Super แม้น อดีตแก้ไม่ได้ แต่อนาคตแก้ได้


“แม้น” (รับบทโดย ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์) ชายหนุ่มธรรมดา เขาชอบที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้คน ไม่ว่าจะเห็นใครรถเสีย อ่อนเพลีย บาดเจ็บ ถูกฉกชิงวิ่งราว หรือแม้แต่เรื่องสามีภรรยาตีกัน ถ้าแม้นเห็น แม้นจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือทันที โดยไม่กลัวว่าจะเกิดอันตรายแก่ตนเอง จนกระทั่ง “โอโซน” (รับบทโดย ภาลฎา ฐิตะวชิระ) นักข่าวสาวต้องการที่จะโปรโมตซูเปอร์แม้นขึ้นเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม ด้วยการไลฟ์สดการช่วยเหลือคนอื่นของแม้น แต่นั่นทำให้แม้นถูกกล่าวหาว่าจงใจสร้างภาพ ซึ่งทำให้เขาอยากเลิกทำความดีไปเลย

นำแสดงโดย : ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ ภาลฎา ฐิตะวชิระ

“แม้น” ชายหนุ่มธรรมดาที่ชอบยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้อื่น หลายคนคิดว่าเขาเพี้ยนที่หาเรื่องใส่ตัว แต่เมื่อเขาได้เข้าไปช่วยเหลือ “โอโซน” นักข่าวสาวจากการปล้นของคนร้าย ทำให้เธอสนใจที่จะผลักดันแม้น ให้เป็นตัวอย่างของคนดีที่หายาก เป็นซูเปอร์แม้น ยอดคนธรรมดา

จากกระแสความชื่นชมในตัวแม้น โอโซนได้วางแผนไลฟ์สดการทำภารกิจช่วยเหลือคนอื่น ด้วยการสร้างสถานการณ์ขึ้น แต่ก็ถูกจับได้ว่าเป็นการจัดฉาก จนแม้นถูกกระแสตีกลับว่าเป็นซูเปอร์แม้นคนหลอกลวง สร้างภาพเพราะอยากดัง ทำให้แม้นโกรธโอโซนมาก แต่โอโซนก็ได้รับบทเรียน