Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที 2560 (EP.1-5 ตอนจบ) HD END

โปรดส่งใครมารักฉันที – Instinct【OFFICIAL MV】

เรื่องราวของ “ยูจิน” แฟนคลับนักร้องเกาหลีตัวยง ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อได้เข้าใกล้ เอริค สุดที่รักของเธอ และก็เหมือนฟ้ามีตาเห็นแก่ความรักของเธอ เพราะทางค่ายได้จัดการประกวดดนตรี และรางวัลสำหรับผู้ชนะก็คือ การได้ใกล้ชิดกับ เอริค นั่นเอง เธอจึง บังคัญเชิงขู่เข็นให้ “เจ็ท” มาร่วมวงกับเธอด้วย และตามด้วยสมาชิกวง ที่มีทั้ง อิ๊ค แทน และเคนนี่ จนกลายเป็น J.E.T.K. เพื่อให้ฝันของเธอเป็นจริง งานนี้ ยูจินจะมาเล่นๆไม่ได้แล้วหละสิ


Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที 2560

จิน (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) นักเรียนมัธยมปลาย ชอบให้เพื่อนๆ เรียกเธอในชื่อเกาหลีว่ายูจิน แต่ชื่อจริงของเธอคือจินตรา ที่แม่เรียกเป็นประจำ จินเป็นแฟนคลับเกาหลีตัวยงชื่นชอบวง TOEFL แต่รักเป็นพิเศษคือ เอริค (เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) นักร้องนำของวง จินใฝ่ฝันว่าเธอจะได้เจอตัวจริงของเอริคและบอกรักเขาให้ได้

วันหนึ่งจินรู้ข่าวจาก ฟาง รุ่นพี่ที่ชอบเกาหลีเหมือนเธอ (กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์) ว่าวง TOEFL จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทย แฟนคลับรอดูกันเพียบทำให้จินและฟางซื้อตั๋วไม่ทัน จินเกือบจะหมดหวังในการเจอเอริคแต่แล้วโอกาสใหม่ก็เข้ามาหาจินเมื่อค่ายเพลงประกาศว่าจะมีการจัดประกวดวงดนตรีและหากวงไหนชนะจะได้เวิร์คช็อบใกล้ชิดกับวง TOEFL จินบังคับ เจ็ท (กันต์ ชุณหวัตร) ลูกชายป้าของเธอที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กเพราะเจ็ทมีพรสวรรค์ในเรื่องของดนตรี ส่วนเจ็ทหวังว่าการเล่นดนตรีจะเป็นหนทางในการหาสาวสักคน

เจ็ทตัดสินใจชวน อิ๊ค (เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) เพื่อนสนิทหน้าหล่อ ใส่แว่นแต่ไร้ซึ่งพรสวรรค์ในการร้องเพลงให้มาทำวงด้วยกัน เมื่ออิ๊คได้เจอกับจิน เขาหลงรักจินตั้งแต่แรกพบ เมื่อจินให้ทำอะไรเขาก็พร้อมที่จะทำให้จินหมดทุกอย่าง วันหนึ่งจินบังเอิญเห็นอิ๊คถอดแว่น นั่นทำให้จินตกใจมาก เพราะอิ๊คมีใบหน้าละม้ายคล้ายกับเอริคนักร้องนำวง TOEFL การฟูลทีมเพื่อทำวงดนตรีของจินค่อนข้างยาก เพราะเธอยังขาดมือกีต้าร์และมือกลองทำให้จินต้องตระเวณหาคนมาร่วมวง เวลาผ่านไปจิน เจ็ท และอิ๊ค ได้บังเอิญเห็น แทน (วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล) เล่นกีต้าร์ให้กับวงอื่นแต่ดันมีปัญหากับวง ทำให้แทนโดนไล่ออกจากวง ทั้ง 3 คนเลยชวนแทนให้มาเป็นมือกีต้าร์ในวง ส่วนเคนนี่ (ภีมพล พาณิชย์ธำรง) รู้เรื่องวงดนตรีของจินจากฟางจึงมาขอสมัครเป็นมือกลองให้กับวง เมื่อจินรวมวงจนครบทุกตำแหน่ง เธอรับหน้าที่ผู้จัดการวงสลับตำแหน่งให้อิ๊คขึ้นเป็นนักร้องนำ

โดยลิปซิงก์ตามเสียงของเจ็ทที่ทำหน้าที่เล่นกีต้าร์แทนอิ๊ค ทั้งหมดซุ่มซ้อมเล่นดนตรีจนทำคลิปวีดีโอส่งประกวดและเข้ารอบ 1 ใน 5 วง สุดท้ายสำเร็จในนามวง “J.E.T.K” ระหว่างที่วงซ้อมดนตรีเพื่อเข้าประกวดที่ร้านอาหารที่จินทำงานพิเศษ ทำให้เจ็ทได้พบกับ แอ๋ม (ณัฐธิดา ตรีชัยยะ) เจ็ทชอบแอ๋มตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นและพยายามทำความรู้จักแต่เรื่องกลับยุ่งยากเมื่อแอ๋มเข้าใจว่าคนที่ตามจีบเธอคืออิ๊ค

นักแสดง
เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช รับบท อิ๊ค/เอริค
ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท จิน/ยูจิน
กันต์ ชุณหวัตร รับบท เจ็ท
ณัฐธิดา ตรีชัยยะ รับบท แอ๋ม
กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ รับบท ฟาง
วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล รับบท แทน
ภีมพล พาณิชย์ธำรง รับบท เคนนี่